ดวงดาวของท่าน 03/06/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 03/06/59

  พ.พาทินี

   3 มิ.ย. 2559 05:01 น.

   วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะควรทำบุญด้วยของหอม อานิสงส์จะส่งผลให้คุณเป็นที่รักของคนรอบข้าง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณต้องรับผิดชอบงานหนักเพราะหากให้คนอื่นทำก็ไม่ดีเท่ากับคุณลงมือทำเอง การเงินราบรื่นขึ้นเพราะถ้ามีปัญหาจะมีคนในครอบครัวคอยช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่คำพูดบางคำอาจทำให้คนรักเข้าใจคุณผิดได้ คนโสดเนื้อคู่ยังอยู่ห่างไกล

   คนเกิดวันจันทร์ การงานหากมีความอดทนและพยายาม รับรองว่าคุณจะสามารถผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอน การเงินเริ่มหายใจคล่องเพราะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มมั่นคงไปอีกระดับ คนโสดยังต้องรอเนื้อคู่ไปอีกสักระยะ

   คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ซึ่งจะส่งผลกระทบถึงตำแหน่งหน้าที่ของคุณด้วย การเงินจะลำบากใจเพราะมีญาติมาขอความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดใกล้จะได้พบรักที่ตามหามานาน

   คนเกิดวันพุธ การงานจะต้องรับภาระหนักเพราะเพื่อนร่วมงานไม่สามารถช่วยอะไรคุณได้เลย การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคปัจจัยค่าน้ำให้วัด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงไร้ปัญหา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคุณต้องแบกรับหน้าที่หลายอย่างจึงทำให้ไม่มีสมาธิทำงานในวันนี้ การเงินยังไม่มีจังหวะดีๆในการลงทุนเพื่อแสวงหาผลกำไร ความรักคนมีคู่ระวังเรื่องรักซ้อนแบบไม่ได้ตั้งใจ คนโสดมีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีเจ้าของแล้ว

   คนเกิดวันศุกร์ การงานหากคุณมีความเพียรพยายามและอดทน ความสำเร็จก็รอคุณอยู่ไม่ไกล การเงินไม่มีปัญหาให้คุณต้องหนักใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มจืดชืดเพราะขาดการดูแลเอาใจใส่มานาน คนโสดจะได้พบรักใหม่ที่ดีกว่าครั้งก่อน เพราะการงาน

   คนเกิดวันเสาร์ การงานนอกจากต้องต่อสู้กับคู่แข่งแล้ว คุณยังต้องต่อสู้กับความท้อแท้ในใจของตัวเองด้วย การเงินมีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมากเกี่ยวกับค่าภาษีสังคม ความรักคนมีคู่เริ่มเปลี่ยนสถานะจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่รู้ใจ คนโสดจะได้พบรักเพราะเพื่อนฝูง.


   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์