หมั่นไส้ 'รถเมล์' มั่กๆ

ข่าว

  หมั่นไส้ 'รถเมล์' มั่กๆ

  กุ๊กกิ๊ก

   3 มิ.ย. 2559 05:01 น.

   โอ๊ยๆ คนอะไรจะสวยเว่อร์วัง สวยวัวตายควายล้ม สวยจนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ยังต้องเหลียวมองแถมรุมขายขนมจีบพร้อมกันถึง 4 คน จนสาวหลายคนเกิดอาการหมั่นไส้ อ่ะๆ อย่าเพิ่งตกใจไปค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้ว่าใครให้เป็นประเด็นนะเจ้าคะ อิอิ พอดีพี่กุ๊กกิ๊กกำลังอินกับจดหมายของน้องมะห์ จากรามคำแหง ที่มีอาการคันคะเยอถึงความแรงส์ของนางเอกสาวรถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ จนผื่นขึ้นเต็มตัว ส่งมาให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยรักษาอาการคัน จัดไปสิเจ้าคะ!!

   “สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อมะห์นะคะ ตอนนี้กำลังติดงอมแงมกับละครโปรเจกต์เพลิงกฤษณา เรื่อง ลายหงส์ ทางช่อง GMM 25 ที่รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เล่นในบทบาทของหนึ่งหรัด ไม่เคยเห็นรถเมล์ในบทบาทแรงๆแบบนี้มาก่อน ยอมรับเลยค่ะนางเล่นได้ถึงเครื่องถึงรส ใช้ความสาว ความสวย สะกดใจชายหนุ่มให้มารุมรักได้พร้อมกันถึง 4 คน แล้วหนุ่มๆในกำมือของนางก็หล่อน่าฟัดซะด้วยค่ะ ไหนจะพระเอกมาดเท่หนุ่มโทนี่ รากแก่น ตามด้วยพระเอกสุดเก๋าเต๋า-สมชาย เข็มกลัด ต่อด้วยหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ปิดท้ายหนุ่มหล่อเจสัน ยัง แค่ลิสต์รายชื่อหนุ่มๆ ในสังกัดของหนึ่งหรัดแล้ว ยอมรับเลยว่าน้องมะห์ก็แอบอิจฉาและหมั่นไส้ในความสาวพราวเสน่ห์ของหนึ่งหรัดเบาๆ แต่ชีวิตจริงขอชื่นชมการแสดงของรถเมล์ค่ะ ที่สลัดลุคสาวหวานสุดแบ๊ว มาสวมมาดชะนีร้อนแรงมีแฟนถึง 4 คน พร้อมกันได้ เอ่อ!! แบ่งมาทางนี้บ้างก็ดีนะ อิอิ ล้อเล่นนะคะ”

   อุ๊ต๊ะ!! ใจ เย็นๆนะคะ ขุ่นน้องมะห์ จะว่าไปแบ่งมาหาพี่กุ๊กกิ๊กก่อนจะดีกว่า ฮ่าๆๆๆ สำหรับโปรเจกต์เพลิงกฤษณา เรื่อง ลายหงส์ ที่นางเอกสาวรถเมล์เล่นในบทของหนึ่งหรัด ลูกสาวคนสวยที่พี่ บี๋-ธีรพงศ์ เหลียว-รักวงศ์ พร่ำสอนให้ลูกใช้ความสาว ความสวยให้เป็นประโยชน์ เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจและเงินทอง จนชีวิตของหนึ่งหรัดต้องก้าวเข้าไปสู่เรื่องราวความรักกับผู้ชายถึง 4 คน ซึ่งรถเมล์เองก็เล่นได้สมบทบาท ร้อนแรงถึงเครื่องจริงๆ เพราะเรื่องนี้ต้องมีเลิฟซีนกับหนุ่มๆทั้ง 4 คน ฉีกลุคสาวหวาน สดใส กลายมาเป็นสาวเปรี้ยวสุดเพอร์เฟกต์ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมก็เป๊ะปัง งานนี้หนุ่มๆไม่รุมรักก็ถือว่าพลาดของดีแล้วละจ้ะ ตามลุ้น!วันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.00 น. ช่อง GMM 25.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 23:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์