สาวอุดรฯ ซื้อลอตเตอรี่ยกเล่ม ถูกทั้งรางวัลที่ 1-ข้างเคียง รับกว่า 6 ล.

ข่าว

  สาวอุดรฯ ซื้อลอตเตอรี่ยกเล่ม ถูกทั้งรางวัลที่ 1-ข้างเคียง รับกว่า 6 ล.

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 มิ.ย. 2559 00:04 น.

   สาวอุดรฯ เจ้าของร้านวัสดุก่อสร้าง ซื้อถูกลอตเตอรี่จากคนขายพิการยกเล่ม หลังออกรางวัลพบถูก ที่ 1 ได้ 6 ล้าน พ่วงรางวัลข้างเคียง เลขท้าย 2 ตัว และ 3 ตัว อีกอย่างละฉบับ สุดดีใจ เตรียมนำเงินใช้หนี้ ซื้อรถพ่วงใช้ในกิจการ ส่วนที่ภูเก็ต มีรายงาน หนุ่มขับรถรับส่งนักท่องเที่ยว ถูกที่ 1 ได้ 6 ล้านเช่นกัน ...

   เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 มิถุนายน 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานจากบ้านกุดจิก อำเภอกุมภวาปี จ.อุดรธานี ว่า หลังจากมีการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งของรัฐบาล งวดที่ 22 ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 59 พบว่า มี น.ส.ธนาภรณ์ มูลเรืองชัย อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 243 หมู่ที่ 1 บ้านกุดจิก ต.หนองหว้า อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้กับ ร.ต.อ.เอกชัย คนคม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ว่า ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 หมายเลข 511825

   ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบพบว่า น.ส.ธนาภรณ์ ผู้โชคดีเป็นเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้าง ชื่อร้าน กิตติภณค้าวัสดุ อยู่บริเวณปากทางกุดจิกถนนกุมภวาปี ห้วยเกิ้ง ซึ่งมีเพื่อนบ้านและญาติๆ ที่ทราบข่าวได้เดินทางไปแสดงความยินดีกับ น.ส.ธนาภรณ์ เป็นจำนวนมาก มีการจัดข้าวปลาอาหาร มาเลี้ยงฉลองกัน

   โดย น.ส.ธนาภรณ์ พร้อมด้วยสามีคือ นายยมนา หรือโต้ง ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนและสามีได้ซื้อลอตเตอรี่ จากคนพิการที่บ้านห้วยเกิ้ง จำนวน 1 เล่ม ในราคา 7,600 บาท เมื่อกองสลากทำการออกรางวัล ตนได้นำมาตรวจพบว่า ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 511825 จำนวน 1 ฉบับ รางวัลข้างเคียงหมายเลข 511824 และ 511826 จำนวน 2 ฉบับ เลขท้าย 2 ตัว 1 ฉบับ เลขท้าย 3 ตัว 1 ฉบับ รู้สึกดีใจมาก

   น.ส.ธนาภรณ์ กล่าวต่อว่า เงินที่ได้จากการถูกรางวัลในครั้งนี้ ตนจะนำไปซื้อรถพ่วง เพื่อใช้ในกิจการร้านวัสดุ ส่วนที่เหลือ ก็จะไปใช้หนี้สิน และทำบุญ ซึ่งตนเป็นคนชอบทำบุญตามวัดวาอาราม สถานที่สำคัญๆ ต่างๆ เวลาไปทำบุญคนแก่คนเฒ่า จะอวยพรให้ตนถูกหวย ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ตลอด ตนก็ได้แต่รับพรนั้นทุกครั้ง

   ส่วนที่ จ.ภูเก็ต มีรายงานว่า หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี บ้านอยู่ กทม. เป็นพนักงานขับรถรับส่งนักท่องเที่ยวของเอกชนแห่งหนึ่งในตำบลเขาทอง อ.เมืองกระบี่ เดินทางมาลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.เมืองกระบี่ หลังจากถูกรางวัลลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2559 เลข 511825 รับเงิน 6 ล้านบาท

   โดย ร.ต.อ.นิวัฒน์ กล่าวอีกว่า จากการสอบถามนายชูชาติ บอกว่า เป็นพนักงานขับรถรับส่งนักท่องเที่ยว โดยมาได้ภรรยาอยู่ที่ จ.กระบี่ ได้ซื้อลอตเตอรี่เลขดังกล่าว เนื่องจากทางบริษัท ได้ซื้อรถมาใหม่ 1 คัน มีเลขทะเบียนท้าย 825 จึงได้ไปซื้อไว้ 1 ใบ ซึ่งถือว่าโชคดีอย่างมาก

   อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังหนุ่มใหญ่ผู้โชคดีดังกล่าว แต่ได้รับการแจ้งว่า ไม่สะดวกที่จะให้ทำข่าว เนื่องต้องการพักผ่อน และวันพรุ่งนี้ จะต้องทำงานรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาใน จ.กระบี่.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 01:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์