ข่าว
100 year

บัตร VIP หมดใน 35 วิ! ทิมมี่ พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ต แล้วเจอกันนะแม่แมว

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2559 13:30 น.
SHARE

แม่แมวพร้อมหรือยัง... เหมียว "เว่ยโจว" พร้อมแล้ว ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ เป็นภาษาไทย "แม่ๆ จ๋า มาหาเหมียวนะ" ก่อนเจอกันอย่างเต็มอิ่มในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย 30 ก.ค.นี้ ส่วนบัตร VIP ขายหมดใน 35 วินาที!

เรียกว่าเป็นหนุ่มสุดฮอตอีกคนที่กำลังมาแรง สำหรับ “สวี่ เว่ยโจว” หนุ่มน้อยที่โด่งดังมาจากเว็บซีรีส์ที่ได้รับกระแสนิยมอย่างมากในจีนและทั่วเอเชีย ไม่เพียงแค่นักแสดงเท่านั้น ยังมีความสามารถในด้านการร้องเพลงอีกด้วย โดยมีอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเอง แถมได้รับความนิยมอย่างสูง และล่าสุด ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่อยากให้มีคอนเสิร์ต หนุ่มทิมมี่ ก็ตัดสินใจเลือกประเทศไทยในการทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเป็นประเทศแรกๆ โดยใช้ชื่อว่า "Timmy Xu First Light Asia Tour 2016" ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดขึ้นใน 2 ประเทศ คือ ประเทศไทย และประเทศเกาหลีใต้ โดยได้รับกระแสตอบจากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและเกาหลีเป็นอย่างดี เพราะวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้สร้างปรากฏการณ์ขายบัตร VIP หมดทั้ง 2 ประเทศ อย่างรวดเร็ว โดยที่ไทยบัตรหมดภายในเวลา 35 วินาที และที่เกาหลีใต้ บัตรหมดภายในเวลา 15 วินาที

เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า หนุ่มทิมมี่ พร้อมมาพบแฟนๆ ชาวไทยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก หนุ่มทิมมี่ ก็ได้ส่งคลิปมาอ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆ ชาวไทย โดยกล่าวว่า "สวัสดีครับ ผม สวี่ เว่ยโจว นี่คืออัลบั้มเดี่ยวและคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของผม ซึ่งตั้งแต่เด็กผมเคยฝันว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตของตัวเอง และตอนนี้ฝันของผมก็เป็นจริงแล้ว ผมอยากให้แฟนๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความฝันของผมครับ แล้วมาสนุกกันนะครับ (ภาษาไทย) "แม่ๆ จ๋า มาหาเหมียวน้าาาาาาา รักนะครับ"

สำหรับคอนเสิร์ต "Timmy Xu First Light Asia Tour 2016" จะเปิดการแสดงที่กรุงโซล เกาหลีใต้ เป็นประเทศแรก ในวันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. 59 ณ KBS Arena South Korea ต่อด้วยที่เมืองไทย ในวันเสาร์ที่ 30 ก.ค. 59 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แฟนๆ ของลูกแมวทิมมี่ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

HeroinwebseriesXu WeiZhouเว่ยโจวสวี่ เว่ยโจวทิมมี่ทิมมี่ สวี่Timmy Xuคอนเสิร์ตเว่ยโจวคอนเสิร์ตสวี่ เว่ยโจวคอนเสิร์ต Timmy Xuข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวบันเทิงบันเทิงเอเชียเหมียวโจวโจวโจวจิ่งหวี๋หวงจิ่งอวี๋黄景瑜鲸鱼HuangJingYuปลาวาฬจอห์นนี่Addictionwebseriesคู่จิ้นตานตง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้