ข่าว
100 year

'ไบรอัน จู' อ้อนแฟมิลี่ไทย ร่วมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก 2 ก.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2559 12:45 น.
SHARE

แฟมิลี่ไทยห้ามพลาด! เตรียมรับอ้อมกอด "ไบรอัน จู" ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยว "Brian Joo 1st date with my Thai family & Friends" ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมส่งคลิปอ้อนแฟนคลับชวนมาสัมผัสความอบอุ่นของหนุ่มเฟรนด์ลี่ 2 ก.ค. นี้

ดูเหมือนว่างานนี้คนที่ตื่นเต้นกับงานกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยคงจะไม่ใช่แฟนคลับซะแล้ว เพราะล่าสุด ไบรอัน จู ได้ส่งคลิปอ้อนแฟมิลี่ไทย ชวนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดียวกันในงาน "Brian Joo 1st date with my Thai family & Friends" ในวันเสาร์ที่ 2 ก.ค.นี้


ล่าสุด หนุ่มไบรอัน ได้ส่งคลิปมาอ้อนแฟนๆ พร้อมบอกว่าเจ้าตัวตื่นเต้นที่สุดที่จะได้มาเจอกับแฟนชาวไทย โดยตอนนี้ได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้สำหรับการใช้เวลาดีๆ ร่วมกับแฟนๆ นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้ว แฟมิลี่ชาวไทยยังจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของหนุ่มไบรอัน อีกด้วย โดยงานแฟนมีตติ้งสุด Exclusive “Brian Joo 1st Date With My Thai Family & Friends” จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 ก.ค. 59 ณ Infinity Room โรงแรมเอทัส ลุมพินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไบรอัน จูBrian Jooแฟนมีตติ้งแฟนมีตติ้ง ไบรอัน จูแฟนมีตติ้ง Brian Jooแฟมิลี่ไทยแฟนคลับแฟนคลับไบรอัน จูข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวบันเทิงล บันเทิงเอเชียเกาหลีนักร้องเกาหลี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้