โดนหลอกแก้ผ้า? แม็ค สตีเว่น พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 เปลือยเสียวสะท้าน!

ข่าว

โดนหลอกแก้ผ้า? แม็ค สตีเว่น พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 เปลือยเสียวสะท้าน!

ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2559 16:30 น.

  ตาถลน! ต่อมแซ่บแตกกระจาย! เมื่อ แม็ค สตีเว่น ฟูเรอร์ พระเอกดาวรุ่งของช่อง 3 เปลือยกายอวดเนื้อแน่นสุดสยิว คาดว่าจะเป็นนิตยสารแนวเกย์เล่มใหม่ แค่สองหน้าปกก็ทำเอาหญิงแท้หญิงเทียม เกย์ เก้ง กวาง ฮือฮา!!! น้ำลายแตกกันแล้ว ส่วนภาพข้างในนั้น หลายคนก็จินตนาการบันเทิงไปไกลสุดกู่แล้ว หรือไม่ภาพข้างใน อาจจะไม่มีอะไรหวาดเสียวก็ได้? เป็นแค่แฟชั่นโป๊ๆ เปลือยๆ นิดหน่อย ที่นางเอกแถวหน้ายุคใหม่ ก็แอ่นอวดกล้าถ่ายกันมาจนเกร่อแล้ว

  พระเอกลูกครึ่งหน้าใหม่ แม็ค สตีเว่น ฟูเรอร์ หลายคนน่าจะพอจำกันได้ ก่อนหน้านี้แม็คเคยเล่นหนังเกือบดังมาแล้วจากเรื่อง เธอ เขา เรา ผี และหนังเกย์สุดหวิวเรื่อง "คืนนั้น" Red wine in the dark night ผลงานกำกับของ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ อดีตนายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์แห่งประเทศไทย ล่าสุด แม็ค ได้โอกาสดีเล่นละครครั้งแรกทางช่อง 3 เรื่อง ลูกผู้ชายเลือดเดือด ผลงานกำกับของ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์

  ผู้จัดการส่วนตัวของ แม็ค สตีเว่น ฟูเรอร์ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "โอ๊ยๆๆๆ เห็นภาพแล้วเมื่อวาน อยากจะเป็นลม!!! ก็รีบเรียกเขามาคุย เขาก็ยอมรับว่าไปถ่ายมาจริง ได้เงินมา 60,000 เขาบอกว่าตอนนั้นมีพี่คนหนึ่งมาชวนให้ไปถ่าย บอกว่าจะภาพแนวอาร์ตๆ โชว์เรือนร่าง ไม่ได้ถ่ายเห็นหมด อย่างภาพถอดกางเกงเขาบอกว่าจริงๆ มีใส่กางเกงอยู่แต่โดนรีทัชออก ซึ่งเราก็ไม่รู้นะว่าเป็นยังไง เพราะตอนที่เขาถ่ายเราไม่ได้ไปด้วย

  "ต้องบอกก่อนว่า เราเพิ่งจะมาเป็นผู้จัดการน้องได้ไม่นาน ภาพชุดนี้น้องไปถ่ายเอาไว้นานหลายเดือนแล้ว ก่อนที่เราจะมาดูแลน้อง ถ้าเราอยู่ดูแลตั้งแต่ตอนนั้น งานแบบนี้เราไม่ให้ถ่ายแน่นอน! เพราะเราพาออกงานอีเวนต์ พาไปเดินแบบก็ได้เงินแล้ว ไม่จำเป็นจะต้องมาถ่ายแบบแนวนี้ ก่อนที่จะเข้ามาดูแลน้องจริงๆ จังๆ ก็เคยถามไปตรงๆ แล้วนะว่า เคยไปถ่ายแบบเซ็กซี่ๆ มาหรือเปล่า เขาก็บอกว่ามี เราก็คิดว่าคงเป็นแนวเซ็กซี่ทั่วๆ ไป อย่างไปถ่ายหนังสือแอดติจูด attitude เราให้ไปถ่ายอยู่แล้ว แต่พอมาเห็นภาพแบบนี้ก็ตกใจนะ ไม่คิดว่าจะแรงขนาดนี้ 

  "บ้านเราไม่ใช่เมืองฝรั่ง ยุโรป ที่จะต้องมาถ่ายอะไรแบบนี้ ที่ถ่ายแล้วจะมีงานลักษณะนั้นเข้ามา ถ่ายแบบนี้มันไม่ใช่อาร์ตนำโป๊ แต่มันเป็นโป๊นำอาร์ตไปแล้ว เราก็แนะนำน้องว่า ถ้าคิดจะอยู่ในวงการนี้ต่อไปให้ออกมาขอโทษในสิ่งที่เราทำไป ให้ไปขอโทษป้าแจ๋ว ขอโทษผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ต้องยอมรับในสิ่งที่เราทำลงไป ก็จริงนะการไปถ่ายครั้งนี้ เขาไม่ได้เอาปืนมาจี้ให้เราแก้ผ้าถ่ายหรอก เราไปยอมรับการเป็นเหยื่อของเขาด้วยหรือไม่

  "ภาพนั้นจะบอกว่ารีทัชก็ได้ ยังใส่กางเกงในอีกตัวอยู่ แต่อีกภาพที่เอามือกุม...ล่ะ เดี๋ยวต้องเรียกมาคุยอีกรอบ ว่าจะมีวีซีดีหรือคลิปอะไรออกมาอีกมั้ย ถ้ามีออกมาอีกแบบเห็นหมดนี่จบเลยนะ ถ้ามีจริงๆ ก็ไม่รู้ผู้ใหญ่ยังจะป้อนงานให้เขาอีกมั้ย โชคจะเข้าข้างมั้ย ต่อไปถ้าน้องไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว ก็อาจจะยังทำงานในวงการต่อไปอีก พูดจริงๆ น้องไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน เพราะแม่น้องที่อยู่สวิตเซอร์แลนด์ ก็โอนเงินมาให้เรื่อยๆ พ่อน้องก็มีรีสอร์ตอยู่เชียงใหม่ ไม่ได้รวยมากแต่ก็ไม่ได้จนนะ  

  "พูดตรงๆ ถ้าจะทิ้งน้องไปตอนนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นผู้ใหญ่ใจร้ายไป จะทิ้งน้องไปก็กระไรอยู่ เรายังสงสารน้องอยู่ อีกอย่างถ้าน้องเกเร นิสัยไม่ดีว่าไปอย่าง แต่น้องเป็นคนซื่อๆ ไม่มีพิษมีภัยกับใคร ถ้าได้คุยด้วยจะรู้เลยว่าแม็คเป็นคนซื่อ ถึงจะเป็นเด็กฝรั่งก็จริง แต่น้องซื่อๆ อีกอย่างเรารู้จักกับแม่น้องมานานแล้ว แม่น้องก็เอามาฝากให้เราดูแลด้วย เคยเจอน้องมาตั้งแต่เด็กๆ ที่เชียงใหม่ มาเจออีกทีโตเป็นวัยรุ่นแล้ว น้องเรียนการแสดงมาตั้งแต่ 8 ขวบ เขาอยากจะเป็นนักแสดง เราก็เพิ่งจะมาดูแล ยังไม่ได้ทันหางานอะไรให้เลย ก็มาเกิดเรื่องก่อน ละครเรื่องลูกผู้ชายเลือดเดือด ก็ถ่ายทำมาเป็นปีแล้ว เพิ่งจะได้ออนแอร์ เราก็เพิ่งดีใจว่า หลังจากละครออนแอร์แล้ว จะมีโน่น นั่น นี่ ตามมา ทางนั้นก็คงจ้องอยู่แล้วแหละ ละครออกเมื่อไหร่ก็จะเอาหนังสือออกมาขาย ก็ไม่อยากจะด่าหนังสือ อยากจะบอกอยากจะเตือนเด็กๆ ที่อยากจะเป็นดารานักแสดง ไม่ต้องไปแก้ผ้าถ่ายขนาดนั้น ในวงการยังมีอะไรหลายอย่างให้ทำ"

  อุ๊บ วิริยะ ผู้จัดการพระเอกชื่อดังทางช่อง 3 และพิธีกรปากเด็ดกล่าวว่า "แม็คเล่นเป็นเพื่อนของนิวส์ (นริศสันต์ โลกวิทย์) ในละครลูกผู้ชายเลือดเดือด นิวส์ก็เป็นเด็กใหม่ของพี่ที่กำลังดันอยู่ เห็นพี่แรงๆ แบบนี้มีแต่คิดว่า พี่จะพาเด็กเราไปถ่ายอะไรแนวนี้แต่ไม่นะ เด็กของพี่จะไม่พาไปถ่ายแบบลักษณะนี้หรอก คนดูแลดาราสำคัญมากๆ จะพาดาราไปดังหรือพาไปหายนะเสียคน ก็อยู่ที่ผู้จัดการนี่แหละ จะเลือกรับงานอะไร เราเป็นคนดูแลก็ต้องเลือกให้ดีๆ ไม่ใช่งานอะไรก็รับๆ ไปหมด

  "หนังสือแนวเปลือยหมดจด มีขายในบ้านเรามานานแล้ว อย่างหนังสือเล่มนี้ที่แม็คไปถ่าย เราก็ไม่รู้ว่าข้างในเป็นยังไง เพราะยังไม่ดูหมด พูดถึงหนังสือแนวใต้ดิน พอตำรวจเข้มงวดหน่อย ก็ซาๆ กันไป แล้วก็กลับมาอีก มันเป็นธุรกิจไม่มีวันหมดหรอก ก็มีทั้งหนังสือผู้หญิง ผู้ชาย มีมานานแล้ว มันมีกลุ่มคนที่ถวิลหาคอยตามซื้ออยู่ เขามีฐานคนซื้ออยู่แล้ว พิมพ์ขายไม่กี่เล่มขายแพงๆ ก็ได้กำไรแล้ว บางเล่มเปิดเข้าไปดู เห็นหมดเลยนะ อล่างฉ่างเลย

  "ใครที่จะถ่ายหนังสือแนวนี้ ต้องดูให้ดีๆ อาจจะได้เงินมาเยอะก็จริง แต่จริงๆ มันไม่เยอะหรอก และที่สำคัญเลย มันไม่คุ้มกับอนาคตข้างหน้าของเรา เราเพิ่งเข้าวงการมา ภาพถ่ายลักษณะนี้มันจะชี้อนาคตเราได้เลย ถ้าจะถ่ายแนวเซ็กซี่จริงๆ ก็ต้องมีสติปัญญา ดูหัวหนังสือให้ดีด้วย ว่าเป็นหนังสืออะไร มีความน่าเชื่อถือเป็นที่ยอมรับในสังคมหรือไม่ ใครเป็นช่างภาพ ก็ต้องดูให้ดีๆ ด้วย"

  เจ้าแม่นิตยสารเกย์แห่งสยามประเทศ ต๊ะ ธวัชชัย ดีพัฒนา บรรณาธิการนิตยสารเกย์แถวหน้าของไทย แอดติจูด attitude ได้เห็นภาพแม็คแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง? "เห็นตั้งแต่เมื่อวานแล้ว คนแชร์กันเยอะเลย น่าจะ...น่าจะนะ ขายเฉพาะในออนไลน์ เดี๋ยวต้องไปโหลดมาดูก่อนนะ" คิดอย่างไรกับประเด็นที่ว่า นางเอกแถวหน้าของเมืองไทยหลายคน ถ่ายภาพหวิวๆ กันมาหมดแล้ว แต่ยังได้รับการยอมรับชื่นชม ล่าสุด แคท แคทรียา อิงลิช ก็เปลือยอวดอึ๋มสนั่นแผง คนก็ชมจังว่าดูอาร์ตสวยดีออก! แต่พอเป็นผู้ชายถ่ายแนวหวิวบ้าง ก็จะค่อนข้างโดนประณามหยามเหยียด ว่าทำไมต้องมาถ่ายขนาดนี้ พูดง่ายๆ ถ่ายแบบเซ็กซี่ซี้ด ยังคงเป็นเรื่องต้องห้ามของพระเอกไทยอยู่ ทั้งๆ ที่ความจริง น่าจะเปิดใจเปิดกว้าง กันได้แล้วหรือยัง? "อืม...ไม่ขอออกความเห็น เบื่อกับประเด็นนี้มาก!!! เพราะพูดไปแล้วก็วนกลับมาที่เดิม นั่นแหละค่ะ"

  ทางด้าน แม็ค สตีเว่น ฟูเรอร์ ก้ได้เปิดใจถึงผลงานการถ่ายแบบบนนิตยสารสุดวาบหวิวที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้ว่า

  “ผมตั้งตัวไม่ทันมากกว่า รู้นะว่าถ่ายมา แต่ไม่รู้ว่าเค้าจะมาปล่อยตอนนี้ ซึ่งเรากำลังโฟกัสกับละครเรื่องลูกผู้ชายเลือดเดือดที่กำลังออนแอร์อยู่ แต่อยู่ดีๆ ก็มีรูปนี้โผล่ออกมา คือตกใจนิดหน่อยไม่คิดว่าจะปล่อยออกมาตอนนี้ ถ้าคิดในแง่ดี ก็เป็นการโปรโมตละครด้วย ทำให้คนรู้จักผมเยอะขึ้น ทำให้มีกลุ่มแฟนคลับอีกหลายทางมากขึ้น ส่วนกระแสตอบรับก็ดีนะครับ คนที่รู้จักผมก็ชมว่าดีหมด ชอบ ดูดี หล่อนะ บางคนก็แซวว่าเล็ก เพราะว่ามือปิดได้ (หัวเราะ) ซึ่งจริงๆ คุณไม่รู้หรอกว่าผมแต๊บอยู่ ก็เลยเอามือปิดได้ ถามว่าคิดนานมั้ยกว่าจะรับ ตอนที่เค้าติดต่อมาเค้าบอกว่าเป็นค่ายแยกกับแอคติจูดมา มันก็เลยทำให้ผมมั่นใจและผมก็รู้จักพี่คนนั้นคนที่ชวนผมไปถ่าย บอกว่าคอนเซปต์เป็นอย่างนี้นะ เอางานของฝรั่งมากให้ดู เป็นงานอาร์ตของฝรั่ง”

  รีทัชมั้ยหรือถ่ายจริงหมด?
  "ทุกคนอาจจะคิดว่าโป๊จริงก็มี เพราะมันดูเรียลมาก แต่มันมีการรีทัชครับ ผู้ชายถ่ายกับผู้หญิงถ่ายเซ็กซี่ก็เหมือนกัน คือภาพดึงกางเกงลงผมใส่กางเกงใน 2 ชั้นนะครับ ชั้นนึงเป็นจีสตริงผู้ชายครอบตรงนั้นไว้เลย ใส่แล้วแบนราบเหมือนผู้หญิง แลวก็ใส่อีกตัวนึงที่ถอดมากองที่ต้นขา ผมเซฟอยู่แล้ว ผมไม่ปล่อยของออกไปหมดหรอก ก็ยังอยากให้รู้ว่ามันน่าค้นหาอยู่ ถามว่าเขินมั้ย ไม่เขินเลยครับ”

  ป้าแจ๋ว ผู้จัดฯลูกผู้ชายเลือดดุที่แม็คไปถ่ายแล้วไม่ปรึกษา?
  “ป้าแจ๋วไม่ชอบ เพราะเค้าบอกว่ามันทำให้ดูภาพของผมไม่ค่อยดีนะ ภาพนี้จะส่งผลต่ออนาคตเธอ ทำให้ลุคของเธอเสีย ป้าแจ๋วกลัวว่าทางผู้ใหญ่ในช่องจะไม่ปลื้ม กลัวเค้าจะไม่ป้อนงานเล่นละครให้อีก เพราะมันเสี่ยง เพราะทางช่อง 3 จะดูเรื่องลุคของนักแสดงด้วย ถ้าผมทำให้อะไรแล้วมันไม่ถูกต้อง ผมต้องขออภัยผู้ใหญ่ทุกท่านนะครับ ส่วนป้าแจ๋วก็บอกว่าต่อไปมีอะไรให้ปรึกษาเค้าก่อน ซึ่งผมก็โอเค ก็ฝากให้ป้าแจ๋วดูแลผมด้วยอีกชีวิตนึงก็แล้วกันนะครับ แต่เอาจริงๆ ผมไม่มีลุคอะไรเลย ผมยังเป็นนักแสดงรับจ้าง ผมเป็นนักแสดงที่ไม่ชัดเจน ไม่มีคนรู้จัก เพราะว่าผมไม่มีคนหนุน เข้าวงการตัวคนเดียว ไม่มีคนดูแล รับงานเองทั้งหมด ไม่มีคนมาดัน พอเป็นแบบนี้มันทำให้อาชีพนักแสดงของผมไม่มั่นคง ไม่มีจะกิน แต่ที่มาถ่ายไม่ใช่ว่าผมไม่มีจะกินนะ แต่ผมมองว่ามันเป็นโอกาสให้ผมได้ลองได้เรียนรู้ และถ้าสิ่งนี้มันทำให้ผมต้องตกม้าตาย ไม่ได้ไปต่อกับงานแสดงที่ผมรัก ผมก็พร้อมยอมรับเพราะผมตัดสินใจทำด้วยตนเอง ยอมรับว่าตัดสินใจผิดไป ถ้ามันต้องล้มเหลวผมก็ยอมหยุด เพราะผมเหนื่อยกับการหางานทำในวงการมาก ผมวิ่งแคสงานมาตั้งแต่อายุ 17 จนตอนนี้ผมอายุ 23 ผมมีผลงานไม่กี่ครั้งเอง”

  ทางด้านป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ ผู้จัดละครเรื่อง ลูกผู้ชายเลือดเดือด ที่หนุ่มแม็ค ร่วมเล่นเป็นนักแสดงนำของเรื่อง ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ว่า

  “ถึงแม้น้องจะไม่ใช่เด็กช่อง แต่ผู้ใหญ่ก็ส่งรูปมาให้ดู แต่ก็ไม่มีใครว่าอะไร มันไม่ใช่เรื่องเสียหายร้ายแรง มันเป็นแค่การถ่ายแมกกาซีน แต่มันเป็นการถ่ายที่ภาพไม่สวย มันไม่เป็นศิลปะมากกว่าที่เราคิด ถ้าเป็นอาร์ตมากกว่านี้ เราโอเค อย่างนิว พระเอกของเรื่องก็ไปถ่ายมา ก็ถอดเสื้อแต่ภาพมันออกมาสวยงาม ไม่ได้ดูน่าเกลียด และสำหรับเรื่องนี้ เราเพิ่งคุยกันไปเมื่อวันก่อน น้องถามว่าผมอาจจะตัดสินใจผิดไปหรือเปล่า ซึ่งบอกว่าจริง ถูกต้อง ตัดสินใจผิดหรือไม่ผิดไม่รู้ แต่ก็สอนเค้าบอกว่า การกระทำของเราในบางอย่าง อาจจะส่งผลต่องานในอนาคตก็ได้

  พี่ไม่โกรธหรือว่าไม่โทษแม็ค เพราะถือว่าโตแล้ว แต่ให้ข้อคิดไว้อย่างนึงว่า การกระทำถูกต้องมันจะส่งผลให้เราในอนาคต แต่ถ้ากระทำไม่ถูกต้องมันจะส่งผลร้ายต่อการงานของเราในอนาคต ให้คิดให้ดีหรือว่าก่อนจะทำอะไรให้ปรึกษาก่อน มีผู้ใหญ่ให้ปรึกษาเยอะมาก อย่าเพิ่งรับอะไรผลีผลาม เพราะว่าเราเป็นคนที่เห็นโลกมาเยอะ เห็นโลกมาก่อน

  ถามว่าน้องเต็มใจไปทำงานนี้มั้ย คงเต็มใจแต่น้องคงไม่คิดว่ามันจะออกมาเป็นในรูปแบบนี้ ถามว่าน้องเสียใจมั้ย น้องก็รู้สึกอึ้ง ช็อกไปเหมือนกันกับสิ่งที่ออกมา ต้องบอกว่าละครเรื่องนี้ถ่ายเสร็จมานานแล้ว ปีนึงกว่าจะออก น้องเค้าก็ไปถ่ายช่วงกลางๆ ระหว่างรอละครออกอากาศ คือก็เห็นใจเค้า หนังสือก็รอจังหวะละครออกและพอดีกระแสละครดี ก็เอามาออกพอดี เห็นรูปตอนแรก ตกใจสิ แต่ก็ต้องควบคุมสถานการณ์ ต้องคุยกัน จะไปว่าไปดุอย่างเดียวไม่ได้ ต้องคุยต้องถามว่าทำไมถึงทำ ทำไมถึงเลือกทำ ซึ่งยอมรับในตัวแม็คนะว่าน้องเป็นคนขยัน แต่ความคิดของเค้าไม่เหมือนคนอื่น เค้าก็เลยตัดสินใจรับงานนี้”

  ภาพของน้องจะส่งผลกระทบกับงานละครมั้ย?
  “มันคงไม่มีหรอก ในหมู่โซเชียลก็จะเป็นคนในเมืองที่ได้ดู แต่คนต่างจังหวัดจะไม่ค่อยเห็นภาพเหล่านี้หรือเห็นก็น้อยมาก ไม่น่าจะมีผลกระทบกับละครหรือถ้าจะมีผลก็ขอให้เป็นผลดี ถ้าภาพแพร่ออกไป ก็ขอให้คนตามมาดูละครน้องด้วย เราก็จะดีใจมาก เพราะไหนๆ ก็ทำไปแล้ว ก็ขอให้ผลที่ตามมาไม่เหลวร้ายเหมือนที่เรากลัว”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์