ไลฟ์สไตล์
100 year

อาย คลุกวงใน นิวส์ ปล้ำกอดสูดกลิ่นเหงื่อ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 มิ.ย. 2559 07:30 น.
SHARE

อย่าว่าแต่คนดูละคร “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” จะตาลายไปกับนม เอ๊ย กล้ามของหนุ่มๆเลย แม้แต่นางเอก อาย-กมลเนตร ก็ยังอดใจไม่ไหววิ่งเข้าไปซบหนุ่ม นิวส์-นริศสันต์ เล้ย โดยเป็นตอนที่ บัว (อาย) เห็นว่า จอม (นิวส์) ขาดคู่ซ้อมเลยทำเนียนอาสาเป็นคู่ซ้อมให้ เรื่องของเรื่องคือนางอยากใกล้ชิดกับหนุ่มที่นางแอบหลงรักน่ะแหละ!...

เตะเบาๆหน่อยเซ่
เตะเบาๆหน่อยเซ่

ข่าวแนะนำ

อูวว์...ฟินเบย!!
อูวว์...ฟินเบย!!

ถ่ายที่สนามมวยรังสิต นิวส์ ฟิตมากมาลงนวมซ้อมจนเหงื่อโชกตั้งแต่เช้า เห็นแล้วก็สงสาร อาย ที่ตามบทจะต้องเข้าไปซบหน้าอกจะรู้สึกยังไง! ก่อนถ่าย ผกก.เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิวและเน้นว่าฉากนี้เอาขำๆ เริ่มเดินกล้อง นิวส์ ซ้อมเตะก่อน ป้าบๆ อาย กัดฟันทนได้พักเดียวขอเปลี่ยนมาเป็นคู่ซ้อมชกใส่นวมเสร็จตั้งการ์ดพร้อม นิวส์ แย็บๆ อาย ใช้สกิลหลบวิ่งวนทั่วเวที แต่จู่ๆเกิดปิ๊งไอเดียจะมัวหนีทำไมล่ะ ผู้ชายกล้ามแน่นอยู่ตรงหน้าเราต้องวิ่งใส่สิ

ว้าย...เค้ากลัว!!
ว้าย...เค้ากลัว!!
ฉากบังคับในละคร
ฉากบังคับในละคร

คิดได้ดังนั้นก็เปลี่ยนเป็นวิ่งใส่เข้าคลุกวงในกอดเอวหมับเล่นเอา นิวส์ งง พยายามแกะมือ อาย แต่มือเหนียวอย่างกะตุ๊กแกแถมยังกอดแน่นกว่าเดิม หน้าก็เข้ามาซุกหน้าอกอย่างไม่รังเกียจเหงื่อ ทั้งยังสูดหายใจเข้าไปเต็มปอดหน้าตาดูฟินมาก นิวส์ เมื่อแกะมือ อาย ไม่ออกเลยเปลี่ยนเป็นสลัดให้หลุด อาย เลยขี่คอ นิวส์ ซะเลย ทีนี้เป็นมวยปล้ำไปซะแล้ว ก่อนที่ทั้งคู่จะล้มคว่ำไปด้วยกัน หน้ากับหน้าอยู่ใกล้กันนิดเดียวเอง!... อย่างฮาเลยฉากนี้ตามดูได้วันศุกร์ 19.15 น. ช่อง 3 SD 28.

ว้ายยยย!
ว้ายยยย!
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ละครลูกผู้ชายเลือดเดือดอาย กมลเนตรนิวส์ นริศสันต์ช่อง 3 SDข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิงไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 00:08 น.