'แพท'ไม่สนแฟนเก่า ขอบคุณเลิกไปแล้วชีวิตดี๊ดี

ข่าว

  'แพท'ไม่สนแฟนเก่า ขอบคุณเลิกไปแล้วชีวิตดี๊ดี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 มิ.ย. 2559 07:15 น.

   กลับมาดราม่ากันอีกเมื่อ “แจ็ค-เบญ” อดีตแฟนเด็กแว้นและคู่กรณีเก่าของ แพท-ณปภา โพสต์โชว์ภาพแต่งงาน แล้วมีเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์หยาบคายกระทบ แพท ทำให้ น้องนาฟ หลานของ แพท ออกมาตอบโต้ จากนั้นก็ตามด้วย แพท โพสต์ท้าให้มาด่ากันต่อหน้า เจอ แพท ในงานบวงสรวงละคร “บ่วงนฤมิต” ที่ช่อง 3 เจ้าตัวเผยว่า “คนโพสต์ได้ลบทุกอย่างหนีหมดแล้วค่ะ หายไปไหนแล้วไม่รู้ แต่ให้เด็กหาคนทำแล้วค่ะ อยู่ดีๆจะโพสต์ให้เป็นกระแสทำไม และคำพูดที่ใช้ก็ไม่น่ารัก มีคำว่าอี หรือหอสระอี คราวนี้จะเก็บหลักฐานไปแจ้งตำรวจอย่างเดียว คงไม่ตอบโต้ทางอื่น พูดง่ายๆเราไม่ตบหรอกค่ะ (หัวเราะ)” แล้วที่แฟนเก่าแต่งงานไป “ไม่ได้สนใจเลยค่ะ ต้องขอบคุณด้วยซ้ำ เพราะตั้งแต่เขาก้าวออกไป ชีวิตแพทเจอแต่คนดีๆ จนเราคิดว่าทำไมไม่มาตั้งแต่แรกนะ”

   มีหนุ่มชื่อเบนซ์ดูแลชีวิตเลยดีขึ้น? “เขาก็เป็นเพื่อนที่ดีตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ ความสนิทมันมากกว่าคนอื่นๆอยู่แล้วทุกวันนี้เขายังน่ารักเหมือนเดิม” ยังไม่ใช้คำว่าแฟน? “เรารู้จักกันมา 8 ปีแล้ว แพทก็คิดอยู่เหมือนกันว่าสมมติถ้าเราเปลี่ยนมันอาจจะแย่ก็ได้นะ แต่ทุกวันนี้ที่เราคุยกันได้เพราะเราคุยกันแบบเพื่อน” โตโน่แซวแพทได้ดีไปแล้ว? “ดีแล้วๆ พี่โน่เองก็ได้ดีเหมือนกัน แต่ตอนนี้่ไม่ได้ติดต่อแล้วค่ะ นานๆแพทจะโทร.หรือไลน์ไปสักทีหนึ่ง เรื่องงานสักส่วนใหญ่ ถ้าเขาติดต่อพี่โน่ไม่ได้ ก็เลยมาติดต่อฝั่งแพท มีบ้างที่แฟนคลับมาบอกพี่โน่พูดถึงในคอนเสิร์ต แต่ในชีวิตจริงพี่โน่ไม่เคยโทร.มาเลย”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 00:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์