แมท โต้รักสะบั้น ไฮโซแพท ยันรักกันดีแต่ไร้แพลนแต่ง

ข่าว

แมท โต้รักสะบั้น ไฮโซแพท ยันรักกันดีแต่ไร้แพลนแต่ง

ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2559 17:25 น.

  แมท ภีรนีย์ ปัดห่างไฮโซแพท บอกเพิ่งเคยได้ยินข่าวนี้ เจอกันบ่อยเป็นปกติ อาจเป็นเพราะไม่ได้โชว์หวานเลยทำให้หลายคนคิดว่าห่างกัน ยันแฮปปี้เหมือนเดิม บอกรัก 13 ปีราบรื่น ยังไร้แพลนแต่งรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายพูดเองดีกว่า...

  โดนเม้าท์ไปอีกคนหลังจากที่ไม่ค่อยลงรูปกับแฟนบ่อย สำหรับสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ล่าสุดเจ้าตัวถูกคนมองว่า ห่างจากแฟนหนุ่มไฮโซแพท แต่งานนี้แมทรีบปฏิเสธทันที พร้อมกับบอกว่า อาจเป็นเพราะไม่ค่อยได้ลงรูปในโซเชียล เลยอาจทำให้คนเข้าใจผิด

  เพิ่งกลับมาจากเยี่ยมย่าที่นอร์เวย์? "ไปเยี่ยมคุณย่าที่นอร์เวย์มาค่ะ เดินทางไปพร้อมกับคุณแม่ อยู่ประมาณ 10 กว่าวัน ทุกวันจะออกไปเยี่ยมคุณย่าวันละประมาณ 1 ชั่วโมง คุณย่าอยู่เนอสเซอรี่ เพราะลำบากที่จะดูแลตัวเอง ท่านเป็นโรคคนแก่เฉยๆ เพราะอายุ 97 ปีแล้ว แต่ท่านยังเดินเหินได้อยู่ ยังทานข้าวได้อยู่ เรื่องความจำยังจำได้ แต่ชอบพูดซ้ำๆ เพราะเหมือนสมองเริ่มเสื่อมลงเรื่อยๆ คือเรามาประมาณ 4-6 แล้ว แต่เขาจะถามเมื่อวานมาใช่มั้ย พรุ่งนี้จะมามั้ย อยู่บ่อยๆ เขาไม่ได้อยู่บ้าน เขาคิดถึงบ้าน สมัยก่อนจะไปช่วงคริสต์มาส แต่ปัจจุบันนี้ไปช่วงวันเกิดของท่าน คือเดือนที่ผ่านมา ซึ่งมีการจัดงานวันเกิดให้ ส่วนของขวัญแมทอัดรูปที่เคยถ่ายเมื่อปีที่แล้ว หรือรูปที่เราไปเที่ยวมาให้เขา พอเห็นเขารูปจะถามนี่คือแมทเหรอ คนนั้นคนนี้เป็นใคร ถามซ้ำๆ อยู่หลายครั้ง" ย่าอายุเยอะแล้วต้องดูแลอย่างไรบ้าง? "จริงที่ไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ อยู่ที่นั่นเขาอยู่ดีนอนหลับสบาย มีห้องส่วนตัว มีพนักงานดูแลอย่างดี แมทก็ค่อนข้างผูกพันกับย่าค่ะ"

  เพิ่งไปเยี่ยมคุณย่ามาที่นอร์เวย์
  เพิ่งไปเยี่ยมคุณย่ามาที่นอร์เวย์

  ถามถึงกระแสในทวิตเตอร์ให้แมทเล่น เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ มากกว่าคิมเบอร์ลี่? "ไม่เอาไม่เสี้ยมนะคะ คงเป็นแฟนคลับที่เห็นจากการเล่นละครด้วยกันในเรื่อง ข้าบดินทร์"  มีโอกาส เจมส์ มาร์ กับแมท โคจรมาเจอกันมั้ย? "ยังเลยค่ะ ก็อยากอยู่" ทำให้แฟนคลับของ แมทและคิมเบอร์ลี่ รู้สึกไม่ดีต่อกันมั้ย? "โน ไม่หรอกค่ะ" ส่วนตัวรู้สึกอย่างไรบ้างเห็นแบบนี้? "ก็เพิ่งได้ยินเมื่อกี้นี่แหละ แต่ก็เป็นข่าวให้คนอ่านสนุกๆ" กับแฟนได้ยินว่าคุยกันน้อยลง? "เพิ่งได้ยินอีกเหมือนกัน แต่ไม่มีค่ะ ยังคุยกันปกติเหมือนเดิม" เวลาเจอกันใส่ใจกันปกติ? "เหมือนเดิมทุกอย่างเลยค่ะ"

  งงมั้ยทำไมมีข่าวแบบนี้ออกมา? "(หัวเราะ) ไม่งงค่ะ บอกแล้วไงอย่าเสี้ยม" เพราะเรามีงานเยอะหรือเปล่า? "ไม่เลยค่ะ ถ่ายละครอยู่เรื่องเดียว ว่างมากๆ ใครมีงานอะไรก็จ้างนะคะ"  เจอกันปกติแต่ไม่โชว์ความหวานในโซเชียล? "ใช่ เราก็ไม่ได้โชว์ความหวานเป็นปกติของเราอยู่แล้วนะ พอกลัวเลิกมาแล้วแบบ เห้ย แก ยังหวานอยู่เลย ทำไมเลิกกันแล้ว อะไรแบบนี้" เพราะคบกันนานมีความกังวลเรื่องความเหินห่างมั้ย? "ไม่ค่ะ ปกติ" เข้าใจกันอยู่แล้วเลยไม่ค่อยระแวง? "ใช่ เจอกันบ่อยอยู่แล้ว ไม่เจอก็คิดถึง ก็ต้องเจอ แค่ไม่ออกสื่อ" วางแผนเรื่องอนาคตบ้างมั้ย? "ยังเลยค่ะ ยังไกล คือ ในใจอยากวาง แต่ด้วยหน้าที่การงาน ยังอีกไกล ตู้เย็นกับเครื่องซักผ้ายังผ่อนไม่หมดเลยตอนนี้ จริงๆ ต้องผ่อน จ่ายทีเดียวมันเยอะ"

  ยังรักกันเหมือนเดิมนะคะ
  ยังรักกันเหมือนเดิมนะคะ

  ฝ่ายชายมีเกริ่นเรื่องนี้บ้างมั้ย? "ไม่เกริ่นเลยค่ะ ถ้าถามถึงเรื่องแต่งงาน พูดตรงๆ ไม่มีอะไรเลย ไม่มีสัญญาณ ไม่ได้คุยอะไรกันด้วย เราก็เป็นผู้หญิง เราไม่ถามก่อน" คบกันมากี่ปีแล้ว? "ปีนี้ปีที่ 13 แล้วค่ะ" ดูแลความหวานกันยังไง? "แบบธรรมชาติเลยค่ะ อย่างที่บอก ถ้าคิดถึงเราก็โทรหา มาเจอกัน พอทะเลาะเราก็แบบไม่คุยกัน มันเป็นปกติมากๆ ไม่มีทริกอะไรเลย แต่ว่าความสัมพันธ์ดีขึ้นดีเรื่อยๆ เข้าใจขึ้นเรื่อยๆ" แล้วไม่ชวนแฟนไปเยี่ยมญาติ? "เขาก็อยากไป เคยไปมาครั้งหนึ่งแล้วติดใจ แต่ว่าครั้งนี้เขาติดงานค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์