ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ตามตัว 2 โจ๋หญิงโหด! คลิปว่อน ตบคู่อริ จับหัวโขกพื้นริมเขื่อนตาปี

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2559 16:49 น.
  SHARE

  ผู้การฯ สุราษฎร์ธานี เรียกประชุมติดตามตัว 2 วัยรุ่นหญิง หลังมีการแพร่คลิปในเฟซบุ๊กลักษณะทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง จับหัวโขกพื้น ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนส่งเสียงเชียร์-ห้ามปราม สั่งตามตัวมาสอบสวน พร้อมเชิญผู้ปกครองรับทราบ

  เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 59 พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้ประชุมเร่งรัดติดตามตัวผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิป หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kingpai Luelom โพสต์ข้อความและคลิปวิดีโอวัยรุ่นหญิง 2 คน ทะเลาะวิวาท ตบตีอย่างรุนแรง จับศีรษะโขกพื้น บริเวณริมแม่น้ำสาธารณะแห่งหนึ่ง โดยมีกลุ่มเพื่อนชายหญิงส่งเสียงเชียร์ และบางส่วนพยายามห้ามปราม จนมีผู้แชร์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ช่วงกลางดึกของวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา

  ทั้งนี้ พล.ต.ต.อภิชาติ สั่งการมอบหมายให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ลงพื้นที่ดำเนินการโดยเร่งด่วน พร้อมกล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วง 03.00 น. ของวันที่ 31 พ.ค. บริเวณท่าน้ำ ทรส. ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งขณะนี้กำลังให้ชุดสืบสวนสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายที่ปรากฏอยู่ในคลิป ซึ่งเป็นเยาวชนหญิงวัย 16 ปี และพอจะทราบตัวคู่กรณีซึ่งเป็นเยาวชนเช่นเดียวกันแล้ว และจะติดตามนำตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมเชิญผู้ปกครองมารับทราบต่อไปด้วย.

  ผู้การฯ สุราษฎร์ธานี นำประชุมติดตามคลิป 2 วัยรุ่นหญิงทำร้ายร่างกันริมเขื่อนแม่น้ำตาปี
  ผู้การฯ สุราษฎร์ธานี นำประชุมติดตามคลิป 2 วัยรุ่นหญิงทำร้ายร่างกันริมเขื่อนแม่น้ำตาปี
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปตบวัยรุ่นตบกันคลิปวัยรุ่นตบกันสุราษฎร์ธานีวัยรุ่นหญิงตบกันเฟซบุ๊กข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 22:56 น.