วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ตามตัว 2 โจ๋หญิงโหด! คลิปว่อน ตบคู่อริ จับหัวโขกพื้นริมเขื่อนตาปี

ตร.ตามตัว 2 โจ๋หญิงโหด! คลิปว่อน ตบคู่อริ จับหัวโขกพื้นริมเขื่อนตาปี

  • Share:

ผู้การฯ สุราษฎร์ธานี เรียกประชุมติดตามตัว 2 วัยรุ่นหญิง หลังมีการแพร่คลิปในเฟซบุ๊กลักษณะทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง จับหัวโขกพื้น ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนส่งเสียงเชียร์-ห้ามปราม สั่งตามตัวมาสอบสวน พร้อมเชิญผู้ปกครองรับทราบ

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 59 พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้ประชุมเร่งรัดติดตามตัวผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิป หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kingpai Luelom โพสต์ข้อความและคลิปวิดีโอวัยรุ่นหญิง 2 คน ทะเลาะวิวาท ตบตีอย่างรุนแรง จับศีรษะโขกพื้น บริเวณริมแม่น้ำสาธารณะแห่งหนึ่ง โดยมีกลุ่มเพื่อนชายหญิงส่งเสียงเชียร์ และบางส่วนพยายามห้ามปราม จนมีผู้แชร์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ช่วงกลางดึกของวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ พล.ต.ต.อภิชาติ สั่งการมอบหมายให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ลงพื้นที่ดำเนินการโดยเร่งด่วน พร้อมกล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วง 03.00 น. ของวันที่ 31 พ.ค. บริเวณท่าน้ำ ทรส. ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งขณะนี้กำลังให้ชุดสืบสวนสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายที่ปรากฏอยู่ในคลิป ซึ่งเป็นเยาวชนหญิงวัย 16 ปี และพอจะทราบตัวคู่กรณีซึ่งเป็นเยาวชนเช่นเดียวกันแล้ว และจะติดตามนำตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมเชิญผู้ปกครองมารับทราบต่อไปด้วย.

ผู้การฯ สุราษฎร์ธานี นำประชุมติดตามคลิป 2 วัยรุ่นหญิงทำร้ายร่างกันริมเขื่อนแม่น้ำตาปี

คุณอาจสนใจข่าวนี้