ข่าว

วิดีโอ

ผัวไฮโซซุกอีหนู นางเอกสุดช้ำอยากหย่า แม่ผัวสั่งห้าม! กลัวตระกูลหมอง

เรื่องราวของซินเดอเรลล่าในนิทาน ตอนจบอาจจะได้สมรักสมรสกับเจ้าชายรูปงามร่ำรวย แต่ใครเลยจะรู้ว่าหลังตอนจบอันหอมหวานต่างหากคือชีวิตจริง! เหมือนที่นางเอกซินเดอเรลล่าคนหนึ่งกำลังเผชิญความอัดอั้นตันใจ

เพราะในความเป็นจริงที่นางเอกซินเดอเรลล่าเจอ กลับไม่งดงามดังเทพนิยาย เจ้าชายรูปงามเจ้าของอาณาจักรใหญ่โตสามีของเธอหาใช่เจ้าชายผู้แสนดี เขาเจ้าชู้ ซุกกิ๊กเลี้ยงอีหนูไม่จบไม่สิ้น แม้จะทนมาเนิ่นนานแต่ปัญหาเจ้าชู้ของสามียังไม่ทุเลา เธอจึงไม่ขอทนอีกต่อไป นางเอกซินเดอเรลล่าตัดสินใจแล้วว่าเธอจะหย่า!

แต่เรื่องราวการหย่าของนางซินเดอเรลล่ากับสามีจอมเจ้าชู้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะแม่ผัวไฮโซประกาศิต "ฉันไม่ให้หย่า" ด้วยเหตุผลตอนจะแต่งแม่ผัวก็ไม่ได้ปลื้มสะใภ้นางเอกอยู่แล้ว ที่ไฟเขียวกลั้นใจให้วิวาห์เพราะเห็นแก่ลูกชาย สุดท้ายแต่งแล้วจะหย่า นึกจะมาก็มานึกจะไปก็ไป ให้เสียชื่อเสียงวงศ์ตระกูลเดี๊ยนไม่ได้!

เห็นใจก็แต่นางเอกซินเดอเรลล่าที่ต้องทนอกกลัดหนองอยู่กับผัวเจ้าชู้ ที่ซุกอีหนูให้รู้อยู่ตำตา เอาใจช่วยให้แม่ผัวไฮโซเปิดไฟเขียวอีกครั้ง ครั้งที่แล้วยอมให้แต่ง ครั้งนี้ได้แต่เฝ้ารอยอมให้หย่า!

เรื่องราวของซินเดอเรลล่าในนิทาน ตอนจบอาจจะได้สมรักสมรสกับเจ้าชายรูปงามร่ำรวย แต่ใครเลยจะรู้ว่าหลังตอนจบอันหอมหวานต่างหากคือชีวิตจริง! เหมือนที่นางเอกซินเดอเรลล่าคนหนึ่งกำลังเผชิญความอัดอั้นตันใจ 1 มิ.ย. 2559 12:39 1 มิ.ย. 2559 14:20 ไทยรัฐ