ข่าว
100 year

ผัวไฮโซซุกอีหนู นางเอกสุดช้ำอยากหย่า แม่ผัวสั่งห้าม! กลัวตระกูลหมอง

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2559 12:45 น.
SHARE

เรื่องราวของซินเดอเรลล่าในนิทาน ตอนจบอาจจะได้สมรักสมรสกับเจ้าชายรูปงามร่ำรวย แต่ใครเลยจะรู้ว่าหลังตอนจบอันหอมหวานต่างหากคือชีวิตจริง! เหมือนที่นางเอกซินเดอเรลล่าคนหนึ่งกำลังเผชิญความอัดอั้นตันใจ

เพราะในความเป็นจริงที่นางเอกซินเดอเรลล่าเจอ กลับไม่งดงามดังเทพนิยาย เจ้าชายรูปงามเจ้าของอาณาจักรใหญ่โตสามีของเธอหาใช่เจ้าชายผู้แสนดี เขาเจ้าชู้ ซุกกิ๊กเลี้ยงอีหนูไม่จบไม่สิ้น แม้จะทนมาเนิ่นนานแต่ปัญหาเจ้าชู้ของสามียังไม่ทุเลา เธอจึงไม่ขอทนอีกต่อไป นางเอกซินเดอเรลล่าตัดสินใจแล้วว่าเธอจะหย่า!

แต่เรื่องราวการหย่าของนางซินเดอเรลล่ากับสามีจอมเจ้าชู้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะแม่ผัวไฮโซประกาศิต "ฉันไม่ให้หย่า" ด้วยเหตุผลตอนจะแต่งแม่ผัวก็ไม่ได้ปลื้มสะใภ้นางเอกอยู่แล้ว ที่ไฟเขียวกลั้นใจให้วิวาห์เพราะเห็นแก่ลูกชาย สุดท้ายแต่งแล้วจะหย่า นึกจะมาก็มานึกจะไปก็ไป ให้เสียชื่อเสียงวงศ์ตระกูลเดี๊ยนไม่ได้!

เห็นใจก็แต่นางเอกซินเดอเรลล่าที่ต้องทนอกกลัดหนองอยู่กับผัวเจ้าชู้ ที่ซุกอีหนูให้รู้อยู่ตำตา เอาใจช่วยให้แม่ผัวไฮโซเปิดไฟเขียวอีกครั้ง ครั้งที่แล้วยอมให้แต่ง ครั้งนี้ได้แต่เฝ้ารอยอมให้หย่า!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อักษรย่อดารานางเอกนางเอก สามีไฮโซนางเอกผัวไฮโซนางเอกสามีมีเมียน้อยนางเอก ตระกูลไฮโซนางเอก แม่ผัวนางเอก แม่ผัวไฮโซนางเอก หย่านางเอก หย่าสามีนางเอก หย่าผัวนางเอกแม่ผัว ห้ามหย่านางเอกเตียงหักนางเอก แต่งงานไฮโซข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้