"ขวัญ" อินเลิฟ "กอล์ฟ" อีกครั้งนึง!

ข่าว

  "ขวัญ" อินเลิฟ "กอล์ฟ" อีกครั้งนึง!

  กุ๊กกิ๊ก

   2 มิ.ย. 2559 05:01 น.

   ช่วงก่อนมีข่าวเลิกรา หัวใจแฟนคลับ เห็นคู่จิ้น คู่จริงที่เขารัก ต้องแยกย้ายไปขายฝันแล้วใจมันแหว่งๆ เหมือนหดหู่ไม่เต็มใบ แต่หัวใจมันก็ก้อนเนื้อที่มีความรู้สึก ทำไงได้ล่ะ!! มีรักก็มีเลิก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทราบดี แต่ช่วงนี้ข่าว “อินเลิฟ” ของคู่รักในอดีต ชักชวนมารักกันเหมือนเป็นข่าวเก่ามาเล่าใหม่ ได้ยินก็ชุ่มฉ่ำหัวใจ คนที่ได้รักกันก็ยิ่งฟินเว่อร์อ่ะสิ

   ว่างก็ร่อนอาการคันมาที่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สมาชิกคนชอบเกาแห่งชาติ พร้อมเกาให้ตรงนี้ ที่นี่ ที่เดียวในประเทศไทย คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

   มาที่อาการคันจากซอกหัวใจ จาก น้องนุ่น สาวที่ชื่นชอบดูโอ กอล์ฟ–ไมค์ ที่เห็นข่าว กอล์ฟ– พิชญะ กับ ขวัญ–อุษามณี แล้ว อยากให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาให้มั่กๆ ว่าเส้นทางความรักมันเริ่มต้นตรงไหน

   “หนูไม่ทันจริงๆ ตอนที่พี่กอล์ฟ–พิชญะ กับพี่ขวัญ–อุษามณี เคยคบหากัน แต่ตอนนี้ได้ทราบว่า ทั้งคู่กลับมาสานสัมพันธ์กันนั้น หนูเลยอยากรบกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเล่าเส้นทางความรัก ก่อนจะมารีเทิร์นคบหากันให้เข้าใจหน่อยนะคะ อ๋อ...หนูยินดีกับ คนที่มีความรักทุกคู่จ้า โดยเฉพาะ ขวัญ–กอล์ฟ หากทั้งคู่รู้สึกดีกลับมาคบกันแบบนี้ พวกเราแฟนคลับพร้อมจะเป็นกำลังใจให้จ้ะ”

   ขวัญ–กอล์ฟ เคยปลูกต้นรักร่วมกันเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตอนนั้นทั้งคู่ยังอยู่ในวัยเด็ก อายุก็ยังน้อย อารมณ์ก็ยังไม่นิ่ง การคบหากันเลยมีอุปสรรค เกิดปัญหางอนกัน หึงหวงกัน โดยชนวนเหตุที่ต้องสะบั้นรักเมื่อครั้งนั้น น่าจะเกิดจาก กอล์ฟ บึ่งรถไปจับผิด ขวัญ ถึงกองถ่ายละคร โดยมีไฮโซป๊อกมาเยี่ยมขวัญพอดี ทำให้เกิดปัญหาจนถึงขั้นเลิกรากันไป ระหว่างที่ห่างกัน กอล์ฟ–ขวัญ ก็ต่างได้ไปเรียนรู้ความรักกันมาพอสมควร จน กอล์ฟ จะบวช ได้ทักมาหาเพื่อขออโหสิกรรมก่อนจะบวช ทำให้มีโอกาสมาคุยกันอีก

   และความรักครั้งใหม่ของ กอล์ฟ–ขวัญ จึงบังเกิดขึ้น...แต๊น...แต๊น ... แตน...น ขวัญ-กอล์ฟ ยืนยันสัมพันธ์มากกว่าแฟน อยากทำดีให้กันมากที่สุด เราก็ร่วมลุ้นและร่วมยินดีกับ “คนมีรัก” กันเนอะ คนยังไม่รู้จะรักใครอย่าง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็รอรักต่อไปอ่ะจิ (อิอิ)

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์