ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฝนตกหนักอุปสรรคใหญ่ ทีมกู้ภัยญี่ปุ่น ค้นหาเด็ก 7 ขวบหลงป่า ไร้วี่แวว

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2559 12:45 น.
  SHARE

  ทีมกู้ภัยของญี่ปุ่นยังคงพยายามตามหาเด็กชายวัย 7 ขวบที่ถูกพ่อแม่ทิ้งไว้กลางป่าตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ยังไม่พบร่องรอยใดๆ ขณะที่การค้นหายังดำเนินไปอย่างยากลำบาก เพราะฝนตกตลอดคืน...

  สถานีโทรทัศน์เอ็นเอชเคของญี่ปุ่น รายงานว่า เช้าวันนี้ (1 มิ.ย.) การค้นหาเด็กชายยามาโตะ ทานูกะ วัย 7 ขวบ ที่กำลังพลัดหลงอยู่ในป่าบริเวณเมืองนานาเอะ จังหวัดฮอกไกโด ยังดำเนินต่อไป จนถึงวันนี้เป็นวันที่ 4 แล้ว ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา เป็นอุปสรรคต่อการค้นหาตั้งแต่เมื่อวานนี้

  โดยตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่ระดมกำลังกันออกค้นหาได้แจ้งว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่พบร่องรอยใดๆ ของเด็กชายคนดังกล่าว ซึ่งถูกพ่อแม่ทิ้งไว้กลางป่านับตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

  ก่อนหน้านี้พ่อของเด็กให้ปากคำกับตำรวจว่า ได้ไล่ลูกชายลงจากรถที่จอดอยู่กลางป่า เพื่อเป็นการลงโทษ จากนั้นได้แกล้งทำเป็นขับรถหนีไป แต่ในอีก 5 นาทีต่อมาได้กลับมารับลูกก็ปรากฏว่า ลูกได้หายไป และได้พยายามออกตามหาก็ไม่พบ

  การค้นหาตลอดทั้งวันเมื่อวานนี้ต้องเจอกับอุปสรรคคือฝนที่ตกลงมา โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามบอกให้ชาวบ้านแถวนั้นช่วยๆ กันแจ้งเบาะแสเข้ามาแต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบอะไรเพิ่มเติม.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  ระทึก ถิ่นหมี! ญี่ปุ่นระดม ค้นหาด.ช. 7 ขวบโดนพ่อแม่ลงโทษ จนหลงป่า

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เด็กหลงป่าหลงป่าญี่ปุ่นยามาโตะ ทานูกะเมืองนานาเอะฮอกไกโดญี่ปุ่นค้นหาเด็กข่าวต่างประเทศข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้