ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/06/59

พ.พาทินี2 มิ.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีโอกาสได้เงินก้อนโตจากความอุตสาหะ ควรทำบุญด้วยน้ำสะอาดเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ควรวางแผนให้ดีก่อนตัดสินใจ การเงินเริ่มเกิดปัญหาติดขัดเพราะรายได้ไม่สัมพันธ์กับรายจ่าย ความรักคนมีคู่มีเวลาให้คนรักมากขึ้นทำให้ความสัมพันธ์เริ่มกลับมามั่นคงเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีเพราะอีกไม่นานคุณจะต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่แบบคาดไม่ถึง การเงินติดขัดเพราะรายได้ไม่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กลับมาดีอีกครั้งหลังจากห่างเหินไปนาน คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าต้องติดต่อประสานงานกับคนจำนวนมาก การเงินหากจะลงทุนควรชะลอไว้ก่อนเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนรักจากการเดินทาง

คนเกิดวันพุธ การงานสถานการณ์ในที่ทำงานเริ่มตึงเครียดเพราะความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ทำให้วันนี้คุณต้องทำงานแบบอึดอัดใจ การเงินสิ่งที่คิดว่าจะได้กลับยังไม่ได้ในวันนี้ ความรักคนมีคู่หากเข้าใจผิดก็จะกลับมารักกันในวันนี้ คนโสดจะได้คู่ครองที่เหมาะสม

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้คุณจะเครียดมากเพราะมีบางเรื่องที่ทำให้คุณต้องลำบากใจ การเงินควรออมเงินไว้เพราะอีกไม่นานจะเกิดปัญหารายได้หดหาย ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานสร้างตัวจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดมีความสุขแม้ว่าจะไม่มีคู่ครองข้างกาย

คนเกิดวันศุกร์ การงานเกิดปัญหาเล็กน้อยขึ้นเพราะการสื่อสารผิดพลาด ควรทำบุญด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหายหรือถูกโจรกรรม ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาดูแลคนรักก่อนที่จะสายเกินไป คนโสดเนื้อคู่ใกล้เข้ามาทุกที

คนเกิดวันเสาร์ การงานเริ่มเบื่อหน่ายเพราะต้องทำงานซ้ำซากไม่มีความท้าทาย การเงินมีเกณฑ์ต้องควักกระเป๋าจ่ายทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาสามวันดีสี่วันไข้ คนโสดหากใจร้อนจะต้องเสียใจในภายหลัง.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐthairathไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:37 น.