ดวงดาวของท่าน 02/06/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 02/06/59

  พ.พาทินี

   2 มิ.ย. 2559 05:01 น.

   วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีโอกาสได้เงินก้อนโตจากความอุตสาหะ ควรทำบุญด้วยน้ำสะอาดเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ควรวางแผนให้ดีก่อนตัดสินใจ การเงินเริ่มเกิดปัญหาติดขัดเพราะรายได้ไม่สัมพันธ์กับรายจ่าย ความรักคนมีคู่มีเวลาให้คนรักมากขึ้นทำให้ความสัมพันธ์เริ่มกลับมามั่นคงเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

   คนเกิดวันจันทร์ การงานเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีเพราะอีกไม่นานคุณจะต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่แบบคาดไม่ถึง การเงินติดขัดเพราะรายได้ไม่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กลับมาดีอีกครั้งหลังจากห่างเหินไปนาน คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

   คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าต้องติดต่อประสานงานกับคนจำนวนมาก การเงินหากจะลงทุนควรชะลอไว้ก่อนเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนรักจากการเดินทาง

   คนเกิดวันพุธ การงานสถานการณ์ในที่ทำงานเริ่มตึงเครียดเพราะความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ทำให้วันนี้คุณต้องทำงานแบบอึดอัดใจ การเงินสิ่งที่คิดว่าจะได้กลับยังไม่ได้ในวันนี้ ความรักคนมีคู่หากเข้าใจผิดก็จะกลับมารักกันในวันนี้ คนโสดจะได้คู่ครองที่เหมาะสม

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้คุณจะเครียดมากเพราะมีบางเรื่องที่ทำให้คุณต้องลำบากใจ การเงินควรออมเงินไว้เพราะอีกไม่นานจะเกิดปัญหารายได้หดหาย ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานสร้างตัวจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดมีความสุขแม้ว่าจะไม่มีคู่ครองข้างกาย

   คนเกิดวันศุกร์ การงานเกิดปัญหาเล็กน้อยขึ้นเพราะการสื่อสารผิดพลาด ควรทำบุญด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหายหรือถูกโจรกรรม ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาดูแลคนรักก่อนที่จะสายเกินไป คนโสดเนื้อคู่ใกล้เข้ามาทุกที

   คนเกิดวันเสาร์ การงานเริ่มเบื่อหน่ายเพราะต้องทำงานซ้ำซากไม่มีความท้าทาย การเงินมีเกณฑ์ต้องควักกระเป๋าจ่ายทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาสามวันดีสี่วันไข้ คนโสดหากใจร้อนจะต้องเสียใจในภายหลัง.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 07:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์