ยิปซี ไม่ซีเรียส เจษ-โม สนิทกัน รับเพื่อนแนะหนุ่มให้

ข่าว

  ยิปซี ไม่ซีเรียส เจษ-โม สนิทกัน รับเพื่อนแนะหนุ่มให้

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 มิ.ย. 2559 09:05 น.

   ยิปซี คีรติ ไม่ซีเรียสเจษ เจษฎ์พิพัฒ สนิทกับโม มนชนก ย้ำเป็นสิทธิ์ของฝ่ายชายเพราะเลิกกันแล้ว เผยมีติดต่อฝ่ายชายบ้างเล็กน้อย ยินดีเจออีกฝ่ายได้หากอยากแฮงก์เอาต์กับเพื่อนกลุ่มเดิมด้วยกัน รับมีคนแนะนำหนุ่มให้แต่ยังแฮปปี้ชีวิตโสด

   เลิกรากันไปได้สักพักแล้ว แต่นักแสดงสาวหน้าใส ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ก็ยังถูกถามถึงอดีตคนรักอย่างพระเอกหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ อยู่ตลอด ล่าสุด หนุ่มเจษก็ถูกจับตามองว่าสนิทสนมกับนางเอกสาวร่วมค่ายเอ็กแซ็กท์ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เป็นพิเศษ จนหลายคนมองว่ายิปซีจะรู้สึกไม่ดีรึเปล่า ได้เจอยิปซีมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวมหกรรมการวิ่ง “Tigerplast Presents HUMAN RUN 2016” ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องหัวใจในปัจจุบันของเจ้าตัวด้วย

   มีข่าวเจษกับโมสนิทกัน คนก็มองว่าเราก็รู้จักโม แล้วเอามาโยงกัน? “ก็ดูเขาสนิทกันน่ะค่ะ เขาถ่ายละครด้วยกัน” หลายคนมองว่าเราจะรู้สึกไม่ดีรึเปล่า? “ไม่ค่ะ คือจริงๆ แล้วไม่ว่าเขาจะมีข่าวอะไร เราตกลงว่าไม่ได้คบในสถานะนั้นแล้ว ไม่ว่าต่อจากนี้จะเกิดอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเขาค่ะ ไม่ว่าโมจะเป็นเพื่อนหรือไม่ก็ตาม หรือจะเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่โมก็โอเคค่ะ” กลัวความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนจะแย่ลงไหม? “ไม่นะคะ มันก็โอเคค่ะ คนเราจะไปชอบใครคบใครก็ได้ค่ะ” มีติดต่อกันบ้างไหม? “ก็น้อยค่ะ เป็นอย่างนี้มาตลอด นานๆ จะมีไลน์คุยกันทีค่ะ” แฟนคลับก็ลุ้นว่าจะมีรีเทิร์นไหมหรือว่าปิดตายไปเลย? “มันก็ไม่ถึงกับปิดตายไปเลยนะคะ มันก็ยังมีอะไรที่เชื่อมกัน ยังเป็นเพื่อนกันได้ ยังมีมิตรภาพที่ดีอยู่ ถึงแม้จะติดต่อกันเบาบางมาก แต่ว่ามันไม่ได้เป็นความรู้สึกที่แย่ต่อกันค่ะ” แฟนคลับลดลงไหม? “ไม่รู้เลยค่ะ ไม่ได้เช็กเลยค่ะ” เหมือนทำให้เจษไปเที่ยวกับแก๊งเดิมที่เคยไปเที่ยวด้วยอย่างกลุ่มฌอห์ณไม่ได้รึเปล่า? “อ๋อ อันนี้ยิปว่ามันเป็นการตัดสินใจส่วนตัวนะ เพราะจริงๆ พวกเราเริ่มกันมาเป็นเพื่อนกันหมด เป็นแก๊งเดียวกันหมดค่ะ ถ้าเกิดเขาสบายใจที่จะมาแฮงก์เอาต์กันกับพวกเรา ไม่มีใครที่มีปัญหาเลยค่ะ แต่ถ้าเขาสบายใจกว่าที่จะแยกออกมาก่อนและไปอยู่กับเพื่อนกลุ่มใหม่มันก็โอเคค่ะ” เราจะอึดอัดไหมถ้าเขาจะมา? “ไม่อึดอัดเลยค่ะ สามารถมาได้ ยิปยังเคยชวนเขา บอกว่าเฮ้ย เหนื่อยไหม ว่างๆ ก็มาเจอกันกินข้าวบ้างค่ะ” เขาบอกไหมว่าไม่กล้ามา? “ไม่ได้บอกนะคะ ก็เห็นเงียบๆ ไป เขาก็คงมีเหตุผลของเขาแหละค่ะ แต่เราก็บอกว่าถ้าจะมาก็มาได้นะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย”

   ช่วงนี้ทำงานเหนื่อยแต่สู้ตายค่ะ
   ช่วงนี้ทำงานเหนื่อยแต่สู้ตายค่ะ

   เพื่อนในกลุ่มมีลุ้นเชียร์ให้กลับมาคืนดีกันไหม? “คือเขาไม่อยากให้เลิกมากกว่าค่ะ เราสองคนก็พยายามเต็มที่ที่สุดแล้ว เราถึงตัดสินใจให้มันจบค่ะ ถ้าจะลุ้นคือเขาก็ช่วยประคับประคองให้คำปรึกษาตั้งแต่ตอนนั้นค่ะ ตอนนี้เมื่อตัดสินใจไปแล้วก็แค่คอนทินิวให้มันเป็นอะไรที่ดีก็พอแล้วค่ะ” ตอนนี้ยังมีโอกาสอีกไหม? “ถ้าอัพเดต ณ ปัจจุบันนี้มันบางมากเลยค่ะ เพราะว่าเราคุยกันน้อยมากค่ะ ต่างคนต่างอยู่มากกว่าค่ะ (หัวเราะ)” มีคนเข้ามาคุยไหม? “ไม่มีใครเข้ามาค่ะ เหมือนจะมีเข้ามาแต่เราก็ยังมีอะไรที่ต้องทำเยอะมากเลยค่ะเลยไม่ได้คุยอะไรกับใคร” เรายังไม่กล้าเปิดใจเต็มที่รึเปล่า? “ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้นน่ะค่ะ แค่รู้ว่าชีวิตตอนนี้มันค่อนข้างเหนื่อย เราโอเคแล้วกับสิ่งที่เราเป็นค่ะ” กลัวคนใหม่ไม่โอเคเท่าเจษไหม? “โอ๊ย เปรียบเทียบเหรอ (หัวเราะ) ยังไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นค่ะ ถ้าสมมติวันนึงจะมีจริงๆ เราก็น่าจะหาคนที่ทำให้เราดีขึ้นค่ะ” มีใครที่พอจะสูสีใกล้เคียงไหม? “จริงๆ แล้วไม่มีใครเหมือนใครหรอกเนอะ แต่ละคนมันก็มีความดีความน่ารักในแบบของมันเองค่ะ”

   ยิปซี คีรติ
   ยิปซี คีรติ

   เราวางสเปกไว้ไหม? “โอ๊ย จริงๆ กับเจษไม่ได้มีการวางสเปกไว้เลยนะคะ ถือเป็นความโชคดีมากกว่าที่ได้เจอและเข้ากันได้หลายๆ อย่าง แต่ว่าเหมือนเขาให้บุญเรามาเท่านั้น มันก็อยู่ด้วยกันมาเท่านั้น สุดท้ายอาจจะจังหวะเวลาไม่โอเคก็แยกไปก่อน อนาคตอีกไกลๆ จะเป็นยังไงก็ไม่มีใครตอบได้ค่ะ” ต่อไปเราจะมีการวางโน่นนี่ไหม? “ยิปว่ากับเรื่องความรักคงไม่วางแบบแผนหรือสเปกอะไร ก็ทำเหมือนเดิมค่ะ ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ เจอก็เจอ เข้ากันได้ดีต่อกัน ไม่ทำร้ายกันก็อยู่กันนาน วันไหนที่ไม่ดีต่อกัน ไม่รักกันแล้วก็ต้องจบค่ะ มานั่งระวังอะไรเยอะแยะมันไม่ได้หรอกค่ะ มันไม่มีแพทเทิร์นค่ะ” เพื่อนมีแนะนำหนุ่มๆ ให้ไหม? “มี (หัวเราะ) ก็ธรรมดาเนอะ เพื่อนก็ไม่อยากให้โสด แต่เราก็บอกว่าเฮ้ย เราโอเคมากจริงๆ ทุกวันนี้ทำงาน มีความสุขกับการเจอเพื่อน ว่างก็อยู่กับเพื่อนและที่บ้าน แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ ถ้าอยู่คนเดียวก็สนุกในแบบนึง ออกกำลังกาย วันนึงก็หมดไปแล้วค่ะ เหนื่อย” ส่วนมากเพื่อนแนะนำคนในหรือนอกวงการ? “ส่วนมากก็ในวงการนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้ใกล้มากขนาดนั้นค่ะ แต่เราเป็นคนชอบคบคนที่รู้จักกันอยู่แล้วมากกว่าคนที่ห่างๆ แล้วแนะนำมาให้ เราไม่ชอบให้ใครมาคุยกับเราเพราะว่าเขามีภาพในหัวว่าเราควรเป็นยังไงค่ะ” คนเข้ามาเยอะไหม? “มันก็มีบ้างค่ะ แต่เราแฮปปี้แล้วจริงๆ นะกับการอยู่แบบนี้ น่าจะอยู่ไปอีกสักพักใหญ่ๆ เลยค่ะ”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 22:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์