วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดริงค์วอเตอร์' ผิดหวัง ถูกเมินติดทัพสิงโตไปยูโร

แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ห้องเครื่องตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับสุดผิดหวังที่ถูกเมินเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษไปศึกยูโร 2016…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 พ.ค. ว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ กองกลางดีกรีแชมป์พรีเมียร์ลีกของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าสุดผิดหวังหลังเป็นหนึ่งในสามคนที่ถูก รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษหั่นออกจากทีมชุดลุยศึกยูโร 2016

ดาวเตะวัย 23 ปีโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นมาโดยตลอดให้กับ "จิ้งจอกสยาม" ในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวก็ยังดีไม่พอที่จะติดโผ 23 คนสุดท้ายทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกยูโร โดยถูกหั่นชื่อออกจากทีมพร้อมกับ อันดรอส ทาวน์เซนด์ ปีกจากนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และ ฟาเบียน เดล์ฟ กองกลางจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้

โดยล่าสุด ดริงก์วอเตอร์ ได้โพสต์ผ่านทางอินสตราแกรมของตัวเองว่า "สุดผิดหวังที่ไม่ได้ติด 23 คนสุดท้าย! กับประสบการณ์ยอดเยี่ยมที่จะไปยูโรในฐานะนักเตะ

แต่ผมจะคอยเชียร์ประเทศชาติอย่างที่ผมทำมาเสมอ ฤดูกาลนี้มีแต่เรื่องดีสำหรับผม ฤดูกาลหน้าผมจะไปเล่นในฐานะแชมป์พรีเมียร์ลีก โชคดีเพื่อนร่วมทีม นำแชมป์กลับบ้านให้ได้"

แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ห้องเครื่องตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับสุดผิดหวังที่ถูกเมินเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษไปศึกยูโร 2016… 31 พ.ค. 2559 21:44 1 มิ.ย. 2559 00:26 ไทยรัฐ