วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต้นตายระดับโลก กับดีเจฮอตแรง อาวีซี่ จะโชว์อำลา มันเผ็ดเด็ด

ขาแดนซ์ต้องไม่พลาดแน่ๆ มหกรรมรวมพลคนรักเต้นระดับโลก โดยดีเจฝีมือฉกาจเป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์ของแท้!!! กระแสแรงเว่อร์จริงๆ โรดทูอัลตร้าไทยแลนด์ Road to Ultra Thailand 2016 นำโดย อาวีซี่ Avicii มาโชว์น่าจะอลังการและเด็ดเผ็ด เป็นครั้งสุดท้ายก่อนลาวงการ

กระแสของงานอีดีเอ็ม EDM สุดร้อนแรง โรดทูอัลตร้าไทยแลนด์ Road to Ultra Thailand 2016 วัดจากกระแสตอบรับที่ล่าสุด สร้างปรากฏการณ์ตึ๊ดๆ บัตรขายหมดเกลี้ยง SOLD OUT!!! ไปแล้วใน 3 เพสแรก ผลตอบรับที่แรงชัดจากสาวกขาแดนซ์ ที่พร้อมใจมากๆ ที่จะเต้นๆ ในงานสุดยอดมิวสิกเฟสติวัล โรดทูอัลตร้าไทยแลนด์ Road to Ultra Thailand 2016

รีท็อกซ์ เซสชั่น โปรโมเตอร์ แนวเพลงอิเล็กโทรนิก ประกาศทัพศิลปินสุดตื๊ดระดับท็อปของโลก ที่จะมาให้ขาปาร์ตี้ได้แหกปากกรี๊ดๆๆๆ เต้นๆๆๆ โดยคว้าตัว อาวีซี่ Avicii ดีเจ, โปรดิวเซอร์สายอิเล็กโทรนิกมาแรงที่สุดแห่งยุค วัย 26 ปี จากสวีเดน ที่ประกาศว่าในปี 2016 จะเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของเขา ก่อนอำลาวงการ!!! โดยแฟนเพลงทั่วโลกต่างคาดหวังที่จะได้ไปดูโชว์สุดท้ายของเขา ที่เหลือเพียงไม่กี่โชว์ในโลกนี้ 

เราชาวไทยชอบเต้นแรง จะรออะไรอยู่ เมื่อ อาวีซี่ Avicii จะมาโชว์กระชากใจให้ชาวไทยได้ชมเป็นครั้งสุดท้ายที่กรุงเทพฯ แบบจะจะ ชัดๆ อาวีซี่ Avicii มีผลงานสตูดิโออัลบั้มฮอตฮิตมาแล้ว 2 ชุด True และ Stories ซิงเกิ้ล Wake Me Up (คลิกฟัง) ดังมากๆ รวมถึงซิงเกิ้ลต่อๆ มาดังเป็นพลุแตก You Make Me (คลิกฟัง) , Hey Brother (คลิกฟัง), Addicted To You, Waiting For Love (คลิกฟัง) ,For A Better Day, The Night (คลิกฟัง), I could be the one (คลิกฟัง) ก็ฮิตกระหน่ำไปทั่วโลกเช่นกัน ฟังทีไรเป็นต้องขยับแข้งขาเต้นตามตลอดๆ รวมถึงเคยพีคสุดในอันดับ 3 ของการจัดอันดับดีเจจาก DJ Magazine ในปี 2012 และ 2013 อีกด้วย 

การกลับมาอีกครั้งของ สุดยอดดีเจเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว มาร์ติน การ์ริคซ์ Martin Garrix เป็นดีเจวัยหนุ่มแน่นน่ากินมากๆ (Don't Look Down) อายุเพียง 20 ต้นๆ แต่ฝีมือการโปรดิวซ์ปังมากมาย ได้รับการปลื้มปริ่มทะลัก ทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นดีเจวัยทีนที่ฮอตฮิตสนั่นโลกที่สุดอีกด้วย เจส JAUZ ดีเจจากลอสแอนเจลิส หนึ่งในดีเจหน้าใหม่ไฟแรงในวงการ รับประกันความเจ๋ง ด้วยการได้ร่วมงานกับขาใหญ่ในวงการอย่าง Skrillex และ Diplo จะมาระเบิดความมันสุดขีดที่เมืองไทย และเป็นครั้งแรกในเอเชียอีกด้วย ต่อด้วย ซัมเมอรี่ เจมส์ และ ไรอัน มาร์ซิอาโน่ Sunnery James & Ryan Marciano ที่จะมาสร้างความมัน พร้อมด้วย แก๊งดีเจเจ้าบ้าน รีท็อกซ์ เซสชั่น ดีเจ Ninegod, Skinny Mark and Zuper L. ที่จะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์เต้นตายในครั้งนี้

ประสบการณ์มันแบบสุดๆ กับดนตรีอิเล็กโทรนิกระดับโลกในงาน โรด ทู อัลตร้า ไทยแลนด์ Road To Ultra Thailand เสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 ประตูเปิด 15.00 น. เป็นต้นไป ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ https://thailand.roadtoultra.com/tickets/thailand (คลิกซื้อบัตร) ซื้อบัตรล่วงหน้า เฟสที่ 4 ราคา 2,700 บาท บัตรหน้างานแพงอีกนิดนะ ราคา 3,000 บาท จำกัดอายุสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน เตรียมให้พร้อมสุดเดช ใครรู้ตัวว่าจะมาเมารั่วในงาน เลิกงานอย่าขับรถเด็ดขาด! ใครไม่ได้ไปงานนี้ บอกเลยว่าพลาดอย่างรุนแรง. 

 

 

 

ขาแดนซ์ต้องไม่พลาดแน่ๆ มหกรรมรวมพลคนรักเต้นระดับโลก โดยดีเจฝีมือฉกาจเป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์ของแท้!!! กระแสแรงเว่อร์จริงๆ โรดทูอัลตร้าไทยแลนด์ 31 พ.ค. 2559 17:43 7 มิ.ย. 2559 09:04 ไทยรัฐ