ข่าว

วิดีโอ

ขวัญ รีเทิร์น กอล์ฟ 10ปีไม่มีสาย เริ่มใหม่นิยายรักภาค2เวอร์ชั่นผู้ใหญ่

กลับมาปลุกกระแสจิ้น “กอล์ฟ&ขวัญ” อีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยซุ่มคบหากันอยู่พักนึงแล้วก็เลิกรากันไปแบบไม่ค่อยสวย จนก่อนที่หนุ่ม กอล์ฟ–พิชญะ บวชได้เอ่ยปากเชิญนางเอกสาว ขวัญ–อุษามณี มาร่วมงานและถือโอกาสขอขมาเรื่องราวที่เคยทำไม่ดีเอาไว้ เลยทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับมาต่อกันติดอีกครั้ง และทำท่าว่าจะจริงจังเมื่อ กอล์ฟ ประกาศว่า “กลับมาคราวนี้ ไม่อยากปล่อยขวัญให้หลุดมือไปอีก” ว้าว ว้าว!!!

คราวนี้มาฟัง ขวัญ กันบ้างว่าจะพูดถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่าอย่างไร? “ความสัมพันธ์ครั้งนี้ขวัญขอไม่มีคำจำกัดความ อย่างเป็นแฟนมันก็ต้องเลิกกัน แต่เราเคยสูญเสียพี่เค้าไปแล้วขวัญก็ไม่อยากให้คำว่าเป็นแฟนมาผูกมัดความสัมพันธ์ของขวัญกับพี่กอล์ฟอีก”

กอล์ฟให้สัมภาษณ์หวานมาก ว่าไม่อยากเสียเราไปอีกแล้ว คนมองว่ากอล์ฟออกตัวแรง? “ไม่ได้ออกตัวแรงอย่างนั้นหรอกค่ะ เราก็พูดเรื่องของความจริงกันไม่ได้หลอกใครไม่ได้หลอกตัวเองหรือแฟนๆ” กอล์ฟใช้คำว่าเรารีเทิร์นกลับมาสนิทกันเหมือนเดิมแล้ว? “ใช่ค่ะก็สนิทกับพี่เค้าเหมือนเดิมขวัญเชื่อว่าสิ่งที่ตอนเด็กๆ เราเคยผ่านมาด้วยกันมันบริสุทธิ์ที่สุดแล้ว มันไม่ได้มีผลประโยชน์หรือมีอะไรมาเกี่ยวข้อง”

ความสัมพันธ์ครั้งนี้เดินหน้าต่อเลยไหม? “ก็ทำทุกวันให้มีความสุขเหมือนที่พี่กอล์ฟบอก” ได้เจอกันเยอะขึ้นไหม? “ก็คุยปรึกษาเรื่องงานกับพี่เค้า พี่เค้าก็โตกว่าเราเยอะ ใจเย็น เก่งไปหมดทุกด้าน ขวัญเลยปรึกษาพี่เค้า เดี๋ยวขวัญจะมีงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งครีมพี่เค้าก็ช่วยขวัญทำหลายอย่าง”

เห็นในไอจี กดไลค์แท็กหากันตลอดแบบมุ้งมิ้ง? “ใช่ค่ะก็หายกันไป 10 ปีแล้วเนอะ ก็ไม่ต้องหายแล้วแหละ” แม่ขวัญว่าไงบ้าง? “คุณแม่ก็ไม่มีปัญหาอะไร เค้าก็คิดว่าเป็นเรื่องของเด็กเป็นเรื่องของคนสอง คน” ครอบ-ครัวกอล์ฟว่าไงบ้าง? “หม่าม้ากับป่าป๊าก็ดีค่ะน่ารัก ก็เจอท่านเรื่อยๆ ไม่ว่าตอนคุยกับพี่กอล์ฟหรือไม่คุย”

การกลับมาคุย กันใหม่ครั้งนี้มีความรู้สึกเป็นยังไงบ้าง ต่างกับเมื่อ 10 ปีก่อนมั้ย? “ก็ไม่ได้ต่างแต่มันอัพเวอร์ชั่นโตขึ้น เวอร์ชั่นนี้ก็เป็นเวอร์ชั่นที่เราทำอะไรดีๆ ใส่กัน 10ปีที่แล้วเราอยากทำอะไรดีๆ แต่ไม่ได้ทำ ตอนนี้ก็เป็นเวลารื้อฟื้น” ตอนนี้เข้าใจอะไรตรงกันหมดไหม? “ก็ค่ะ พอแล้วไปถามที่กอล์ฟบ้าง” ขวัญยิ้มเขินๆ.

กลับมาปลุกกระแสจิ้น “กอล์ฟ&ขวัญ” อีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยซุ่มคบหากันอยู่พักนึงแล้วก็เลิกรากันไปแบบไม่ค่อยสวย จนก่อนที่หนุ่ม กอล์ฟ–พิชญะ บวชได้เอ่ยปากเชิญนางเอกสาว ขวัญ–อุษามณี มาร่วมงานและถือโอกาสขอขมา 31 พ.ค. 2559 17:05 31 พ.ค. 2559 17:06 ไทยรัฐ