'นุ้ย'สงสัยสามี? 'ปอนด์' คิดเหมือนติดคุก

ข่าว

  'นุ้ย'สงสัยสามี? 'ปอนด์' คิดเหมือนติดคุก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 มิ.ย. 2559 07:30 น.

   เห็น เสก โลโซ พูดว่าไม่กลับไปคืนดีกับอดีตภรรยาเพราะไม่อยากติดคุก ทำให้ นุ้ย-สุจิรา ไปแซวสามี “ปอนด์” ว่า รู้สึกว่าติดคุกเหมือนกันรึป่าว? ล่าสุดเจอ นุ้ย เลยถามเรื่องนี้ก็ได้คำตอบว่า “คืออ่านคำสัมภาษณ์พี่เสกแล้วก็มาถามตัวเองว่าไม่รู้สามีตัวเองจะคิดแบบนั้นหรือเปล่า ก็เลยถามปอนด์ เธอรู้สึกเหมือนติดคุกเหรอ? ปอนด์ก็งงคุกอะไร นุ้ยก็เลยรู้สึกว่าปอนด์ต้องคิดเหมือนที่พี่เสกแน่ๆ ไม่อย่างนั้นปอนด์ก็ปฏิเสธแล้ว แต่ติดคุกก็ช่วยไม่ได้ (หัวเราะ) แหม ทำอย่างกับนุ้ยไม่อยู่ในคุก นุ้ยก็อยู่เหมือนกัน ฉันไปไหนไม่ได้เหมือนกัน”

   คนภายนอกมองนุ้ยเป็นช้างเท้าหน้า? “ไม่หรอก เวลาที่เราอยู่ด้วยกันนุ้ยก็ให้เกียรติปอนด์ เวลาตัดสินใจอะไรนุ้ยฟังปอนด์ เพราะเขาใจเย็นและมีเหตุผล” หลังมีลูกความหวานเป็นอย่างไร “น้อยมาก ไม่ได้จับมือกันเลยตั้งแต่คลอด ตอนนี้นอนละคนละเตียง นุ้ยนอนกับลูก แต่ปอนด์ตัวใหญ่ก็เลยกลัวจะดิ้นมาทับตัวลูก เขาเลยไปนอนอีกเตียงแต่ห้องเดียวกัน”

   กลัวปอนด์น้อยใจมั้ย “นุ้ยมาจากครอบครัวที่ไม่ได้พูดกันแต่ว่าเรารักกันนะ เขาก็เห็นในสิ่งที่เราทำ งานก็รับน้อยลง ร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไป นอนก็ไม่ได้นอน เพราะทุกสิ่งที่เราทำเพื่อทุ่มเทให้ลูก ปอนด์ก็ไม่น่าน้อยใจ ปอนด์เคยบอกว่านุ้ยเป็นแม่ที่ดี แต่เป็นเมียยังไงเขาไม่ให้คำตอบนะ จากข่าวพี่เสกทำให้เรามองตัวเองเหมือนกัน ไม่ใช่พี่กานต์ไม่ดี แต่เรามองตัวเองว่าทำให้บ้านเราเป็นแบบนั้นหรือเปล่า”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 01:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์