"โดนัท"คิดเรื่องรักให้ง่ายขึ้น เลิกกั๊ก!เปิดใจคบเพื่อนเป็นแฟน

ข่าว

"โดนัท"คิดเรื่องรักให้ง่ายขึ้น เลิกกั๊ก!เปิดใจคบเพื่อนเป็นแฟน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 มิ.ย. 2559 07:15 น.

  เห็นสาว โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ดูหน้าตาสดใส มาร่วมงานเปิดโปรเจกต์มินิซีรีส์ 5 รูปแบบความรัก ผ่าน 5 บทเพลงรัก “True Love Story เพราะเธอคือรัก” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ แถมได้ยินว่ากำลังเปิดหัวใจอินเลิฟกับหนุ่มนอกวงการ ล่าสุดลงรูปคู่ชายหนุ่ม คนเลยสงสัยว่าใช่แฟนรึเปล่า? โดนัท ไม่กั๊กเรื่องรักเธอเผยใจว่า “ก็คบกันอยู่ค่ะ คบนานแล้ว ยังไม่ถึงปี ที่จริงเราเป็นเพื่อนกันมานานอยู่แล้ว มันก็แค่เปลี่ยน” พอลงรูปคนก็เข้ามาแสดงความยินดี? “ก็ปกตินะ หลังๆก็ไม่ค่อยเล่นโซเชียลมีเดีย”

  เพราะอะไรถึงเปิดใจคบกับเขา? “ก็ไม่ได้อยากให้เป็นความลับ หรือสิ่งที่ทุกคนต้องจับตา ตั้งแต่เข้าวงการมาโดนถามเรื่องนี้บ่อยสุด คราวนี้เลยรู้สึกว่าเราไม่มีอะไรต้องปิด เป็นเรื่องปกติ ที่คบคนคนนึงและเรารู้สึกดีกับเขา” เขาเป็นใครมาจากไหน? “เป็นคนนอกวงการ แต่ถามว่าเป็นคนนอกคุยง่ายกว่ามั้ย โดนัทว่าเป็นเพราะวัย ที่เราอายุมากขึ้นไม่ต้องมีฟอร์มมาก และเรารู้จักกันอยู่แล้ว ไม่ซับซ้อน แค่การทำงานไม่เหมือนกันมากกว่า”

  อยู่ๆมาปิ๊งกัน? “คือเราเจอคนที่เขาเข้าใจเรา คุยกันรู้เรื่อง รับได้ในสิ่งที่เราเป็น แค่นั้นเอง กับเรื่องงานของเรา เขาเข้าใจบ้าง หรือไม่ค่อยเข้าใจเลย (หัวเราะ) แต่ช่วงนี้ดีหน่อย เพราะปิดกล้องไปเมื่อเดือน ก.พ. และเป็นช่วงที่ตัดต่อ โดนัทก็ไม่ได้เล่นอะไร ก็จะเริ่มกลับมา มันก็มีเวลาเจอกันมากหน่อย แต่อย่างที่บอกเรารู้จักกันอยู่แล้ว ไม่ต้องปรับ ไม่มีอะไรพิเศษ”

  แฟนทำงานเกี่ยวกับอะไร? “เขาทำธุรกิจที่บ้าน” มุมมองความรักตอนนี้เป็นอย่างไร? “เหมือนเดิม ก็ไม่อยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องนั้น โดนัทว่าถ้ามันดี พัฒนาได้ก็คงดี เราก็คิดแบบนี้ตลอดแหละ แต่ว่าเป็นจังหวะชีวิตที่เราจะไปเจอใคร ตอนนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสหรือต้องวางแผนกับเรื่องนี้ แต่ทำให้มันดีทุกๆวัน ไม่อยากเล่นซ่อนหา แต่เรื่องเทกแคร์เขาก็ดูแลดี ส่วนมาเจอคุณพ่อคุณแม่เราหรือยังนั้น เพราะด้วยความเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เลยเคยเจอกันค่ะ”

  ละครเดือนประดับดาวที่เป็นผู้จัด? “ตอนนี้ตัดต่อไปได้ครึ่งทาง พอเห็นงานที่ทำมาก็รู้สึกดีใจ สิ่งหนึ่งที่เราเห็นคือพัฒนาการของน้องบอม (ธนิน มนูญศิลป์) ในละครเรา พัฒนาน้องดีเราก็รู้สึกดีใจที่น้องทำได้ ตอนนี้อยู่ในช่วงส่งงานให้ผู้ใหญ่ดู พอเขามีความเห็นเราก็นำมาปรับปรุงแก้ไข คิดว่าจะได้ชมเร็วๆนี้นะ”

  รู้สึกยังไงที่บอมโดนวิจารณ์เยอะ? “พอมีข่าวเยอะๆ บอมก็ส่งข้อความมาหา เราก็ให้กำลังใจน้อง บอมเขาอาจไม่มีพรสวรรค์อันโดดเด่น แต่เขาเป็นคนที่ตั้งใจแม้แต่ชาคริตยังพูดเลยว่าบอมโอเค” ตอนนี้โดนัท มีโปรเจกต์อะไรอีก? “ก็กำลังเตรียมเสนอเรื่องใหม่อยู่ค่ะ แต่ว่าอยากให้ผู้ใหญ่ได้ดูเรื่องนี้ก่อน ว่าผู้ใหญ่โอเคไหม ปีนี้จะกลับมาเล่นละคร รับไว้สามเรื่อง ไม่ได้เล่นเลยสองปี ทำตัวไม่ถูกเลย เดี๋ยวจะเปิดกล้องวันแรก ยังบอกทุกคนว่าเราเด็กใหม่ขอให้ใจเย็น”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์