ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'โบว์' ร่ำไห้รำโนห์รา ดราม่าน้ำตาท่วมจอ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 มิ.ย. 2559 07:01 น.
  SHARE

  ถึงจะเป็นน้ำเน่า แต่ก็เป็นน้ำเน่าคุณภาพพยายามสอดแทรกวัฒนธรรมให้คนดูตลอดสำหรับละคร “โนห์รา” ยิ่งวันนี้มีฉากไฮไลต์ของเรื่องที่มีทั้งดราม่าน้ำตานองและโชว์ความสามารถรำโนห์ราของนางเอก โบว์-เมลดา สุศรี

  โดยเป็นตอนที่ ทิว (เอก-รังสิโรจน์) ถูกแทงอาการน่าเป็นห่วง พิมพา (นก-อุษณีย์) จำเป็นต้องแจ้งข่าวให้ โนห์รา (โบว์) ที่กำลังเข้าพิธีแต่งงานกับ ครรชิต (ไมค์-ภัทรเดช) รู้ โนห์รา รีบออกมาจากงานแต่งเพื่อมารำโนห์ราแทนพ่อ โดย ทิว ทนฝืนให้ พิมพา พาตัวเองมานั่งดูลูกสาวรำด้วยความภาคภูมิใจ เมื่อ โนห์รา รำเสร็จก็ลงมากราบพ่อ 3 พ่อแม่ลูกสวมกอดกันเป็นครั้งแรก ทันใดนั้น ทิว ก็สิ้นลมหายใจจากไปอย่างหมดห่วง เพราะรู้ว่ามีคนสืบสานตำนานโนห์ราต่อแล้ว ...

  ฉากนี้ยากสุดๆเพราะดราม่าหนักมากแถมยังเป็นไฮไลต์ของเรื่องนี้ ยิ่ง โบว์ หนักกว่าคนอื่นเพราะต้องรำโนห์ราไปด้วยร้องไห้ไปด้วย หลังจากซักซ้อมและทำสมาธิพร้อมก็เริ่มถ่ายฉากรำก่อน เรื่องรำโนห์รา โบว์ ฝึกซ้อมมาอย่างหนักหน่วงก่อนหน้านี้เลยโชว์อย่างสวยงามไม่แพ้มืออาชีพ แต่มายากตรงที่ร้องไห้ไปด้วย จากนั้นเป็นฉากที่ โบว์ลงไปกราบ เอก แล้วพ่อแม่ลูกกอดกันร้องไห้ก่อนที่ เอก จะหมดลมหายใจ เรียกว่างานนี้น้ำตาท่วมจอแน่นอน ตามชมได้คืนวันพฤหัสฯนี้ ช่อง 7.

  ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "โนห์รา" ได้ที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ละครโนห์ราละครช่อง7โบว์ เมลดา สุศรีโบว์ เมลดาฉากดราม่าเอก รังสิโรจน์นก อุษณีย์ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 08:00 น.