ข่าว
100 year

"อ๊อฟ" ลั่นพร้อมรบ ส่งเพลงแดนซ์ "จัสท์ วัน ไนท์" ท้าชน "นิว-จิ๋ว"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 มิ.ย. 2559 06:30 น.
SHARE

ให้สมกับฉายาดีโว “จ้างร้อย เต้นล้าน” สักหน่อย “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” พร้อมลั่นกลองรบเปิดฉากสงครามเพลงเผ็ดร้อนส่งเพลงสนุกๆดนตรีสไตล์ดีเจมิกซ์ ผสมความเป็นไทยในเพลง “JUST ONE NIGHT” (จัสท์ วัน ไนท์) ออกมาท้าชนสองสาวเพื่อนรัก “นิว-จิ๋ว” ก่อนจะไปฟาดฟันมันส์สุดๆในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พริเซ้นท์ส “เดอะ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต”

ซึ่ง อ๊อฟ เผยว่า “เห็นพี่นิวจิ๋วมีเพลงใหม่ออกมา อ๊อฟมีซิงเกิลใหม่ออกมาเช่นกัน เป็นเพลงเร็วสนุกๆชื่อ จัสท์วันไนท์ เพลงนี้เป็นเพลงที่อ๊อฟมีส่วนร่วมเยอะมาก ในเรื่องของการเลือกดนตรี การแต่งเนื้อ เลือกทำนอง เรียบเรียงทำนองกับโปรดิวเซอร์เอง เลือกบรรยากาศในการนำเสนอเพลงด้วย โจ๊ะ โจ๊ะ นิดนึง บอกได้ว่าสนุกแน่ เพลงนี้เนื้อหาจะพูดถึงคนที่เคยถูกทิ้งและมีปัญหาในเรื่องความรัก ไม่มีใครอยากที่จะมานั่งจมปลักอยู่กับความรักของตัวเองตลอด เราก็เลยอยากนำเสนอว่า เอ้าลองใช้วิธีคิดอย่างเราสิ เศร้ายังไงก็ตาม วันนึงมันก็ผ่านไป แค่คืนนึง จัสท์วันไนท์ ลุกขึ้นมาสนุกดีกว่า อย่าได้แคร์ (หัวเราะ) คิดว่าหลายๆคนก็คงคิดเหมือนกับอ๊อฟ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๊อฟ ปองศักดิ์คอนเสิร์ตคอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์JUST ONE NIGHTนิว จิ๋วเดอะ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ตข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้