"อ๊อฟ" ลั่นพร้อมรบ ส่งเพลงแดนซ์ "จัสท์ วัน ไนท์" ท้าชน "นิว-จิ๋ว"

ข่าว

  "อ๊อฟ" ลั่นพร้อมรบ ส่งเพลงแดนซ์ "จัสท์ วัน ไนท์" ท้าชน "นิว-จิ๋ว"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 มิ.ย. 2559 06:30 น.

   ให้สมกับฉายาดีโว “จ้างร้อย เต้นล้าน” สักหน่อย “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” พร้อมลั่นกลองรบเปิดฉากสงครามเพลงเผ็ดร้อนส่งเพลงสนุกๆดนตรีสไตล์ดีเจมิกซ์ ผสมความเป็นไทยในเพลง “JUST ONE NIGHT” (จัสท์ วัน ไนท์) ออกมาท้าชนสองสาวเพื่อนรัก “นิว-จิ๋ว” ก่อนจะไปฟาดฟันมันส์สุดๆในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พริเซ้นท์ส “เดอะ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต”

   ซึ่ง อ๊อฟ เผยว่า “เห็นพี่นิวจิ๋วมีเพลงใหม่ออกมา อ๊อฟมีซิงเกิลใหม่ออกมาเช่นกัน เป็นเพลงเร็วสนุกๆชื่อ จัสท์วันไนท์ เพลงนี้เป็นเพลงที่อ๊อฟมีส่วนร่วมเยอะมาก ในเรื่องของการเลือกดนตรี การแต่งเนื้อ เลือกทำนอง เรียบเรียงทำนองกับโปรดิวเซอร์เอง เลือกบรรยากาศในการนำเสนอเพลงด้วย โจ๊ะ โจ๊ะ นิดนึง บอกได้ว่าสนุกแน่ เพลงนี้เนื้อหาจะพูดถึงคนที่เคยถูกทิ้งและมีปัญหาในเรื่องความรัก ไม่มีใครอยากที่จะมานั่งจมปลักอยู่กับความรักของตัวเองตลอด เราก็เลยอยากนำเสนอว่า เอ้าลองใช้วิธีคิดอย่างเราสิ เศร้ายังไงก็ตาม วันนึงมันก็ผ่านไป แค่คืนนึง จัสท์วันไนท์ ลุกขึ้นมาสนุกดีกว่า อย่าได้แคร์ (หัวเราะ) คิดว่าหลายๆคนก็คงคิดเหมือนกับอ๊อฟ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 00:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์