ข่าว

วิดีโอ

เก็บตกคนบันเทิงกับแฟชั่นพรมม่วง เป๊ะปัง กินกันไม่ลง!!

เป็นอีกหนึ่งงานของเหล่าคนบันเทิงที่นับว่าเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าเลยก็ว่าได้ กับงานประกาศรางวัลเกียรติยศคนบันเทิง "ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2016" และสิ่งหนึ่งที่เป็นไฮไลต์ของงานที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การเดินพรมม่วงของคนที่มาร่วมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังต่างก็จัดเต็มกันทุกคน ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร แม้งานนี้จะไม่มีโชว์โป๊ มีแต่ความปัง งานอลังการ และความสวยหล่อกันทั้งนั้น สามารถเรียกเสียงแฟลชจากช่างภาพได้เป็นอย่างดี...

ไม่ได้แค่มาเดินโชว์ความวยอย่างเดียว แต่ในงานนี้สาวแพนเค้ก เขมนิจ ยังรับหน้าที่เป็นพิธีกรของงานอีกด้วย โดยชุดที่เธอเลือกเดินพรมม่วงนั้น เป็นชุดราตรีสีขาวยาวกรอมพื้น ใส่แล้วสวยทีเดียว นึกว่าเจ้าสาวมาเอง โดยส่วนของกระโปรงนั้น เป็นงานปักเลื่อมลวดลายกิ่งไม้ ส่วนท่อนบนนั้นเป็นเแขนกุดแหวกช่วงอกแต่เพิ่มกิมมิกด้วยผ้าคลุมตาข่ายสีขาว ลุคนี้ของแพนเค้กสวยทีเดียว

มาในลุคผ่าบนแหวกล่างให้คนรอบข้างได้เสียวเล่นๆ พร้อมโชว์แผ่นหลังขาวเนียน และขาขาวๆ สำหรับสาว แซมมี่ ดลลชา ชุดนี้ดูเซ็กซี่ทีเดียว ไม่ว่าช่วงนี้จะไปร่วมงานเดินพรมที่ไหน ดูเหมือนสาวแซมมี่จะเปรี้ยวและเผ็ดไม่น้อย 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับชุดเดรสกระโปรงสีดำสนิททั้งตัว เรียบแต่หรู แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เล็กๆ ช่วงอกผ่ายาวลงมาเกือบถึงเอว แต่บังสายตาด้วยผ้าตาข่าย

คุณแม่คนสวยแต่ยังแซ่บไม่สร่าง ธัญญา ธัญญาเรศ ที่ตอนนี้เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นแล้ว ยิ่งเพิ่มความเปรี้ยวมากขึ้นไปอีก 

สาวเนย วรัฐฐา มาในชุดราตรีเกาะอกสีดำ ปากแดง และผมสีทอง แอบเปรี้ยวและเซ็กซี่เบาๆ

ส่วนสาวแจม ชรัฐฐา ก็สวยไม่แพ้น้องสาว กับชุดเดรสราตรีเกาะอกสีดำ 

ด้านพิธีกรและนักแสดงคนสวยมีดีกรีนางสาวไทย บุ๋ม ปนัดดา มาในชุดเกาะอกสีทอง กระโปรงสีดำยาวลากพื้น แหวกยาวถึงช่วงต้นขา

คุณแม่ลูกแฝด โอปอล์ ปาณิสรา มาในชุดเสื้อสีทองแหวกอกเซ็กซี่สุดๆ กับกระโปรงสีดำรัดรูปช่วงเอวและสะโพก ส่วนปลายกระโปรงเป็นหางปลา ชุดนี้มีความสวย แซ่บ และเผ็ดในตัวมากๆ

สาวเทย่า โรเจอร์ มาในชุดผ้าสีทอง คล้ายเอาผ้าผืนใหญ่มาจับผูกจับมัดให้ดูเป็นชุดราตรี แต่เก๋เลยทีเดียวแหละ

สาวน้ำเพชร สุณัณณิภาร์ มาในเดรสสีดำช่วงปลายกระโปรงด้านหลังเป็นผ้าเนื้อบางเบาปล่อยยาวลากพื้น ส่วนด้านหน้ากระโปรงนั้นแหวกขึ้นมาเผยให้เห็นต้นขาขาวๆ

คุณแม่ยังสาวอีกคน ซาร่า คาซิงกินี มาในเดรสสีม่วงสีเดียวกับธีมของงาน ผ่ากระโปรงยาวขึ้นมาถึงต้นขาทั้งสองข้าง เพิ่มกิมมิกให้ชุดนี้ด้วยการปักดอกไม้ลงไป เพื่อไม่ให้ชุดนี้ดูเรียบเกินไป

มายด์ วริพร ที่วันนี้ขอสลัดความแบ๊วมาเป็นสาวเซ็กซี่ดูบ้าง กับเดรสเกาะอกสีดำ กระโปรงผ่ายาวถึงต้นขา พร้อมด้วยรองเท้าส้นเข็มแหลมปรี๊ด แม้ลุคนี้จะดูขัดกับที่เคยเห็นอยู่บ่อยๆ แต่ก็ถือว่าผ่านทีเดียว

ด้านสาว โอซา แวง มาในเดรสเกาะอกสีแดงแปร๊ดแถมเด่นมว๊ากกกก 

ปราง กัญญ์ณรัณ มาในแนวสาวหวานกับเดรสสีชมพู

มาต่อกันที่คู่จิ้น บอม ธนิน กับสาว ไอซ์ อมีนา ตอนนี้กำลังมีละครออนแอร์เรื่อง พิรุณพร่ำรัก พอมาร่วมงานนี้เลยตอกย้ำความเป็นคู่จิ้นให้แฟนๆ ฟินกันไปเลย โดยสาวไอซ์มาในชุดเดรสสีดำเรียบแต่ดูหรู พร้อมรองเท้าส้นสูงแหลมปรี๊ด ด้านหนุ่มบอมมาในชุดสูททักซิโดสีดำ

ตามด้วยคู่จริงของ เชน ธนา กับแฟนสาว เจมส์ กณิการ์ ที่คู่นี้มีแพลนจะแต่งงานกันในปลายปีนี้ หนุ่มเชนและสาวเจมส์เลยเลือกชุดของทั้งคู่ในธีมสีชมพู ตอกย้ำความหวานให้คนรอบข้างอิจฉา

และคู่จริงอีกคู่กับคู่รักสุดเซอร์และติสต์ สายป่าน อภิญญา กับแฟนหนุ่ม อาเบย์ ณรัฐ ซึ่งคู่นี้เวลาไปไหนมาไหนจะตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ หลายคนเห็นบ่อยจนชินตา รักยังหวานเสมอ 

ปิดท้ายด้วยคู่กึ่งจิ้นกึ่งจริง หนุ่มธันวาและสาวแซมมี่ ที่มาในธีมสีเดียวกันกับธีมสีขาว เวลาเดินควงกันดูเข้ากันดี ว่าแต่สรุปแล้วคู่นี้จะมีโอกาสเป็นคู่จริงกันรึป่าวนะ บอกมาเถอะอย่าปากแข็งกันนักเลย...

เป็นอีกหนึ่งงานของเหล่าคนบันเทิงที่นับว่าเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าเลยก็ว่าได้ กับงานประกาศรางวัลเกียรติยศคนบันเทิง "ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2016" และสิ่งหนึ่งที่เป็นไฮไลท์ของงานที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ 31 พ.ค. 2559 15:41 1 มิ.ย. 2559 04:29 ไทยรัฐ