ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 01/06/59

  พ.พาทินี1 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์พบปัญหาที่ไม่คาดฝัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับเรื่องตำแหน่งหน้าที่ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่จะค่อยๆ เรียนรู้ซึ่งกันและกัน คนโสดยังไม่พบรักเสียที

  คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องรับผิดชอบงานที่ยากเกินความสามารถ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่จะทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ คนโสดอยากจะรักแต่ไม่กล้าเปิดใจ

  คนเกิดวันอังคาร การงานระวังความโดดเด่น ของคุณจะทำให้เพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉา การเงินจะหมดเงินไปกับการทำบุญ ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดเจอแต่คนหลอกลวงไม่จริงใจ

  คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณกังวลกำลังจะสำเร็จในอีกไม่ช้า การเงินควรออมเงินไว้เผื่อในวันที่มีเหตุฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาเอาใจใส่คนรักบ้าง คนโสดจะพบรักต่างวัยแบบกะทันหัน

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าจะเจออุปสรรคแต่ดีที่มีเพื่อนที่คอยช่วยเหลือ การเงินยังคล่องตัวเพราะมีเงินเก็บจากครั้งกาลก่อน ความรักคนมีคู่ยังรักกันสม่ำเสมอ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

  คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่เจอไม่จบไม่สิ้นสักที การเงินมีเกณฑ์ถูกคนสนิทเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันเสาร์ การงานไม่มีเวลาพักผ่อนเพราะงานล้นมือ การเงินยังต้องเหนื่อยกับปัญหาที่เจอ ความรักคนมีคู่คนรักจะนำปัญหามาให้คุณปวดหัว คนโสดจะได้พบรักเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐthairathไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 00:36 น.