ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 01/06/59

พ.พาทินี1 มิ.ย. 2559 05:01 น.
SHARE

วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์พบปัญหาที่ไม่คาดฝัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับเรื่องตำแหน่งหน้าที่ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่จะค่อยๆ เรียนรู้ซึ่งกันและกัน คนโสดยังไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องรับผิดชอบงานที่ยากเกินความสามารถ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่จะทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ คนโสดอยากจะรักแต่ไม่กล้าเปิดใจ

คนเกิดวันอังคาร การงานระวังความโดดเด่น ของคุณจะทำให้เพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉา การเงินจะหมดเงินไปกับการทำบุญ ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดเจอแต่คนหลอกลวงไม่จริงใจ

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณกังวลกำลังจะสำเร็จในอีกไม่ช้า การเงินควรออมเงินไว้เผื่อในวันที่มีเหตุฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาเอาใจใส่คนรักบ้าง คนโสดจะพบรักต่างวัยแบบกะทันหัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าจะเจออุปสรรคแต่ดีที่มีเพื่อนที่คอยช่วยเหลือ การเงินยังคล่องตัวเพราะมีเงินเก็บจากครั้งกาลก่อน ความรักคนมีคู่ยังรักกันสม่ำเสมอ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่เจอไม่จบไม่สิ้นสักที การเงินมีเกณฑ์ถูกคนสนิทเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันเสาร์ การงานไม่มีเวลาพักผ่อนเพราะงานล้นมือ การเงินยังต้องเหนื่อยกับปัญหาที่เจอ ความรักคนมีคู่คนรักจะนำปัญหามาให้คุณปวดหัว คนโสดจะได้พบรักเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีดูดวงไทยรัฐคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐthairathไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้