ดวงดาวของท่าน 01/06/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 01/06/59

  พ.พาทินี

   1 มิ.ย. 2559 05:01 น.

   วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์พบปัญหาที่ไม่คาดฝัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับเรื่องตำแหน่งหน้าที่ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่จะค่อยๆ เรียนรู้ซึ่งกันและกัน คนโสดยังไม่พบรักเสียที

   คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องรับผิดชอบงานที่ยากเกินความสามารถ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่จะทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ คนโสดอยากจะรักแต่ไม่กล้าเปิดใจ

   คนเกิดวันอังคาร การงานระวังความโดดเด่น ของคุณจะทำให้เพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉา การเงินจะหมดเงินไปกับการทำบุญ ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดเจอแต่คนหลอกลวงไม่จริงใจ

   คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณกังวลกำลังจะสำเร็จในอีกไม่ช้า การเงินควรออมเงินไว้เผื่อในวันที่มีเหตุฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาเอาใจใส่คนรักบ้าง คนโสดจะพบรักต่างวัยแบบกะทันหัน

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าจะเจออุปสรรคแต่ดีที่มีเพื่อนที่คอยช่วยเหลือ การเงินยังคล่องตัวเพราะมีเงินเก็บจากครั้งกาลก่อน ความรักคนมีคู่ยังรักกันสม่ำเสมอ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

   คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่เจอไม่จบไม่สิ้นสักที การเงินมีเกณฑ์ถูกคนสนิทเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันเสาร์ การงานไม่มีเวลาพักผ่อนเพราะงานล้นมือ การเงินยังต้องเหนื่อยกับปัญหาที่เจอ ความรักคนมีคู่คนรักจะนำปัญหามาให้คุณปวดหัว คนโสดจะได้พบรักเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 06:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์