วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ไผ่” หายดียัง?!

โดย กุ๊กกิ๊ก

เดือนก่อนก็ร้อนตับแลบ มาเดือนนี้ มิ.ย.ฝนก็เริ่มเทลงมา ต้นไม้ชุ่มฉ่ำ พื้นดินที่เคยแตกระแหงกลับนุ่มนวล ฝนมาเหล่าต้นไม้ ใบหญ้า ปลาในน้ำมีความสุข ส่วนพวกเรามนุษย์ที่อยู่ใต้ฟ้า ถูกสอนมาเสมอว่า อยู่ใต้ฟ้าอย่ากลัวฝน ไม่ได้กลัวเลยค้า แค่กลัวไม่สบายมว้ากกว่า แฮ่ๆ ร้อนไป ฝนมา ดูแลสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ

มาที่อาการคันจาก น้องบีม ถามมาเพราะความห่วงใย ไผ่-พงศธร

“วันก่อนได้ข่าวว่า พี่ไผ่-พงศธร ไม่สบาย ป่านนี้นักร้องคนโปรดของหนูเป็นยังไงบ้างค้า รบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” อัพเดตให้หน่อยในเรื่องของอาการ เพราะเป็นห่วงมากๆจ้ะ”

อร้าย...ย แล้วถ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่สบาย จิมีใครเป็นห่วงบ้างมั้ยหนอ?! ที่ป่วยบ่อยๆหมอรักษาไม่หายก็เพราะเป็นโรคทรัพย์จาง...ง จ๊าก!!

ว้าย...ย มาที่อาการของ ไผ่ หลังถูกจับแอดมิตโรงพยาบาลสินแพทย์ เพราะโหมงานคอนเสิร์ตหนัก แล้วมีอาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง ซึ่งคุณหมอได้ตรวจและจับไผ่นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล 2-3 วัน ไผ่ก็สดชื่น อาการดีขึ้นตามลำดับ พอหายดีไผ่ก็ฝากขอโทษเจ้าภาพงานจ้าง รายการทีวี และผู้ชมคอนเสิร์ตที่ต้องขอเลื่อน ฝากไปยังแฟนคลับว่าไม่ต้องเป็นห่วง หลังจากหายแล้วจะรีบกลับมาร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆเหมือนเดิม ติดตามที่ แฟนเพจ : Phong-sathon Srijun และแฟนเพจ : แกรมมี่โกลด์ พีอาร์

มาที่อาการคันอีกฉบับจากสาว เพ็ญ จ.ปทุมธานี ถามถึงผลงานใหม่ของนักร้องสาวเท่ นัน-สุนันทา ยูรนิยม แป๊บๆน้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เช็กให้

หลังทิ้งระยะจากการจับไมค์มาหลายเดือนทำให้แฟนๆ ถามถึงกันยกใหญ่ ล่าสุดสาวเท่เสียงหวานขวัญใจสาวๆ อย่าง นัน-สุนันทา ยูรนิยม ซุ่มปั้นเพลงใหม่ส่งผ่านฟิลลิ่งส่วนลึกเตรียมถ่ายทอดความรู้สึกฝังใจในซิงเกิลใหม่ล่าสุด “คนในอากาศ” ต้นสังกัด “Boxx Music” (บ็อกซ์ มิวสิค) ของ มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ได้มีการปรับลุคให้ดูโตขึ้น งานนี้ได้ยินว่านันทุ่มสุดตัวออกปากขอลงมือเองทั้งเบื้องหลังเบื้องหน้า หวังแฟนๆคงถูกใจ ใครแซดใครเศร้าเตรียมผ้าเช็ดหน้าซับน้ำตากัน
ได้เลย.

“กุ๊กกิ๊ก”

31 พ.ค. 2559 11:37 31 พ.ค. 2559 11:37 ไทยรัฐ