วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/06/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/06/59

โดย โสมชบา
1 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราช- ทานเพลิงศพ ม.ล.วิไลทิพย์ เทวกุล ณ วัดมกุฏกษัตริย์ฯ 5 มิ.ย. เวลา 17.30 น. ...

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ก่อสร้างไปกว่า 70% คาดว่าจะเสร็จปีหน้า ซึ่งจะรับผู้ป่วยนอกได้ปีละ 1 ล้านคน พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ จึงทำเสื้อยืด “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด” คอลเลกชั่น “Eternity Love Eternity Giving” ตัวละ 199 บาท ให้ร่วมสมทบทุน สร้าง พลังแห่งการให้ ที่ไม่สิ้นสุด...

คนไข้ สายตายาว บอกว่าไม่อยากใส่แว่น รศ.นพ.อนันต์ วงศ์ทองศรี แห่งเลเซอร์-วิชั่น บอกให้โยนแว่นทิ้ง แล้วใช้เทคโนโลยีเปลี่ยนใส่เลนส์แก้วตาเทียม (RLE) ให้มองเห็นชัดทุกระยะ ทั้งอ่านหนังสือ ใช้คอมพ์ และขับรถ...

เห็นใครๆกำลังเทรนด์ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ เลยซื้อจักรยานเด็กให้ น้องปีใหม่ วัย 1 ขวบหัดปั่น หลานออกอาการดีใจสุดๆจนคุณปู่ขำว่าดีใจเว่อร์ไป คราวหน้าจะซื้อเฟอร์รารี่ให้--เว่อร์เหมือนปู่นี่เอง...

ให้ลูกค้าเช็กโปรโมชั่นบัตรเครดิตได้ด้วยตัวเอง ปิยวรรณ ลีละสมภพ ส่ง Central Smart Shopper แอพพลิเคชั่นแรกของไทย ให้ดาวน์โหลดฟรีที่ App store และ Google Play--แถลงข่าว 31 พ.ค. ที่เซ็นทรัล ชิดลม...

จิตตินันท์ หวั่งหลี จัดบิ๊กอีเวนต์ “Zpell & Future Park Grand Splendor X2” ด้วยมินิคอนเสิร์ต และโชว์ อาทิ Bodyslam ปาล์มมี่ Tono POTATO เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ส่วนร้านค้ากว่าพันร้าน ก็พร้อมใจจัดโปรโมชั่น ระหว่าง 3-12 มิ.ย.ที่ศูนย์การค้า สเปลล์ และ ฟิวเจอร์พาร์ค...

ส่วน ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ชิงตัดหน้าฮ่องกงที่จะมิดเยียร์เซลสิ้นเดือนนี้ โดยขนสินค้า 10,000 แบรนด์ มาจัดมหกรรมเซล THE GREATEST GRAND SALE 2016 ลดสูงสุด 80% ทุกห้างในเครือเซ็นทรัลทั้ง 64 สาขา 3 มิ.ย.-17 ก.ค.--จะได้เห็น “ฮ่องกงเกี้ยน” มาช็อปที่ไทยกันคราวนี้....

หลังงานวันเกิดครบแซยิด 60 ปี กนกศักดิ์ ปิ่นแสง นอนหลับยังหน้าบานหุบไม่ลง เพราะมีเพื่อนๆทุกวงการไปร่วมงาน และทำบุญสร้างวัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี รวมแล้วได้เงินกว่า 60 ล้านบาท ซึ่งนำไปสร้างวัดทุกสตางค์--ส่วนค่าจัดเลี้ยงเป็นล้าน คุณหนก จิ๊กเงิน มาดามไข่ มาจ่ายเอง.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้