ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/06/59 DVD

โชว์ไทม์3 มิ.ย. 2559 05:30 น.
SHARE

สำหรับ 3 มิ.ย.59 ดีวีดีคราวนี้ มีภาพยนตร์ที่ชิงรางวัลออสการ์อยากแนะนำให้ดู เช่น เรื่อง แครอล รักเธอสุดหัวใจ, ซัน ออฟ ซาอู ส่วน 8 พิโรธ โกรธแล้วฆ่าหนังเลือดสาดสไตล์เควนติน ทารันติโน

Carol : รักเธอสุดหัวใจ
Carol : รักเธอสุดหัวใจ

ข่าวแนะนำ

แนวหนัง : โรแมนติก / ดราม่า
นักแสดง : เคท แบลนเชตต์, รูนี่ย์ มาร่า, เจค เลซี่ย์, ไคลด์ แชนเลอร์, จอห์น มากาโร่
ผู้กำกับ : ท็อดด์ เฮย์เนส
ความยาว : 118 นาที

Carol

ในยุค 50 ณ มหานครนิวยอร์ก หญิงสาววัยยี่สิบต้นๆ เทเรซ เบลิเว็ท (รูนี่ย์ มาร่า) เป็นเพียงเสมียนประจำห้างสรรพสินค้าคนหนึ่ง ที่ชีวิตเธอเหมือนได้รับการเติมเต็มเมื่อพบรักกับ แครอล (เคท แบลนเช็ตต์) สาวใหญ่ผู้ติดกับดักในชีวิตสมรสที่ไร้รักโดยสิ้นเชิง ความผูกพันแสนลึกซึ้งของทั้งสองก็จุดติดขึ้น ขณะเดียวกัน แครอลต้องเผชิญหน้ากับความล้มเหลวในชีวิตสมรสกับ ฮาร์จ และความสัมพันธ์กับ แอ็บบี เพื่อนสนิทเธอ!!

======================

Son of Saul ซันออฟซาอู
Son of Saul ซันออฟซาอู

แนวหนัง : ดราม่า
ผู้กำกับ : ลาสโล เนเมช
นักแสดง : เกซา เรอห์ริก

ขอบคุณ Movieclips Tailers

ชาอูล ออสแลนเดอ เป็นชาวยิวฮังกาเรียนที่ถูกทหารนาซีจับตัวไปอยู่ในค่ายกักกันเอาช์วิตซ์ค่ายที่ถือได้ว่าใหญ่และโหดร้ายป่าเถื่อนที่สุด ในค่ายกักกันแห่งนั้น ชาอูลถูกสั่งให้ใช้แรงงานในแผนกฌาปนกิจ นั่นก็คือ การทำลายศพของนักโทษยิวที่ตายหลังจากถูกส่งตัวไปสังหารหมู่ในห้องรมแก๊สพิษ ชาอูลและเพื่อนๆ ต้องขนศพไปทำลาย แต่มันต่างกันตรงที่...มีศพเด็กชายคนหนึ่ง ซึ่งชาอูลเชื่อว่า มันคือศพของลูกชายของเขา ชาอูลฝังใจเหลือเกินตั้งแต่พลัดพรากกับลูกชายในช่วงโดนกวาดต้อนเมื่อหลายปีก่อน ว่าตนเองเป็นพ่อที่เลวนี่จะเป็นโอกาสแก้ตัวครั้งสุดท้ายที่พระเจ้าประทานให้กับเขา ชาอูลตัดสินใจขโมยศพเด็กคนนั้นมา เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาให้ถูกต้อง แต่ในค่ายกักกันอันแสนหฤโหด และมีทหารนาซีรักษาการณ์อย่างแน่นหนา ความตั้งใจของชาอูลในครั้งนี้จึงเดิมพันด้วยชีวิต

======================

THE HATEFUL EIGHT : 8 พิโรธ โกรธแล้วฆ่า
THE HATEFUL EIGHT : 8 พิโรธ โกรธแล้วฆ่า


แนวหนัง : แอ็กชั่น / ลึกลับ
นักแสดง : เคิร์ท รัซเซล, แซมมวล แอล แจ็คสัน, ทิม ร็อธ, บรูซ เดิร์น, เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์
ผู้กำกับ : เควนติน ทารันติโน

ความยาว : 167 นาที

เรื่องราวเมื่อหลังเหตุสงครามกลางเมืองสิ้นสุดลง มือแขวนคอในตำนาน จอห์น รูธ ต้องพานักโทษหญิง เดซี่ โดเมิร์กู ไปยังเรดร็อกเพื่อประหารชีวิต ทว่าทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับผู้พัน มาควิส วอร์เรน สุดยอดนักล่าค่าหัว และนายอำเภอ คริส แมนนิกซ์ แล้วทั้งสี่คนมีเหตุบางอย่างที่ทำให้พวกเขาต้องติดอยู่ในกระท่อมหลังหนึ่ง ที่ได้พบกับคนแปลกหน้าอีกสี่คนอย่างชายชาวเม็กซิกัน โคบาลจอมเก๋า ไอ้ตัวน้อยจอมโหด และนายพลคนฝ่ายใต้ คนแปลกหน้าแปดคนเหล่านี้มีความลับและความแค้นบางอย่างที่ต้องชำระด้วยลูกปืนและเลือด

======================

LEGO Scooby-Doo : Haunted Hollywood : เลโก้ สคูบี้ดู: อาถรรพ์เมืองมายา
LEGO Scooby-Doo : Haunted Hollywood : เลโก้ สคูบี้ดู: อาถรรพ์เมืองมายา


ประเภท - ครอบครัว/เบาสมอง

มาร่วมผจญภัยไปกับยอดสุนัขนักสืบ สคูบี้ดู ที่มากับแชกกี้ และแก๊งมิสเตอรี่อิงค์ เมื่อพวกเขาบุกฮอลลีวูด! ในระหว่างทัวร์แบบวีไอพีที่สตูดิโอบริคตัน ที่เป็นตำนาน สคูบี้และเพื่อนๆ ต้องเจอกับข่าวที่ว่ามีปิศาจจากหนังสยองคลาสสิกหลุดออกมาหลอกหลอน อย่างเดียวที่จะไขปริศนาและปกป้องสตูดิโอเก่าแก่แห่งนี้ก็คือ...แก๊งมิสเตอรี่อิงค์นั่นเอง!

============

SUFFRAGETTE : หัวใจเธอสยบโลก
SUFFRAGETTE : หัวใจเธอสยบโลก


แนวหนัง : ชีวิต
นักแสดง : แครีย์ มัลลิแกน, เฮเลนน่า บอนแฮม คาร์เตอร์, แอนน์-มารี ดัฟฟ์
ผู้กำกับ : ซาราห์ แกฟรอน
ความยาว : 106 นาที

ขอบคุณ Movieclips Trailers

จากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์สหราชอาณาจักรปี 1912 ที่ประชาชนผู้หญิงลุกขึ้นมารวมตัวกันเรียกร้องสิทธิสตรี หนังเล่าเรื่องผ่านมุมมองของหญิงสาวโรงงานนามว่า มอดด์ วัตส์ (แครี่ มัลลิแกน) ผู้ตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่มหลังจากถูกกดขี่มานานโชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/06/59 DVDโชว์ไทม์CarolรักเธอสุดหัวใจSon of Saul ซันออฟซาอู8 พิโรธ โกรธแล้วฆ่าTHE HATEFUL EIGHTLEGO Scooby-DooHaunted Hollywoodเลโก้ สคูบี้ดูอาถรรพ์เมืองมายาหัวใจเธอสยบโลกSUFFRAGETTEไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์thairathคอลัมน์ออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 01:09 น.