วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ศรีสะเกษ ดับปริศนาริมถนน พบแผลฉกรรจ์ คอหวิดขาด

พบศพหนุ่มใหญ่ศรีสะเกษ เสียชีวิตปริศนาข้างทาง ที่ศีรษะด้านหลังมีบาดแผล 2 แห่ง ลำคอมีแผลฉกรรจ์หวิดขาด เพื่อนบ้านเผย เป็นพนักงานประจำรถโดยสาร ก่อนเกิดเหตุไปยืนรอรถ พบอีกทีกลายเป็นศพ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 พ.ค. 59 ร.ต.อ.กัณหา บังเอิญ รอง สว.สส.สภ.ไพร อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งพบศพข้างถนนทางหลวงหมายเลข 24 สายโชคชัย-เดชอุดม พื้นที่บ้านตาหมื่น หมู่ 4 ต.โพธิ์วงศ์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัย ที่เกิดเหตุพบศพ นายทนุกาล ทองหลอม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 5 ต.โพธิ์วงศ์ อ.ขุนหาญ สภาพศีรษะด้านหลังมีบาดแผลยาว 2 แห่ง บริเวณลำคอด้านซ้ายมีบาดแผลลึกหวิดขาด แขนซ้ายหัก

จากการสอบปากคำผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุและอยู่หมู่บ้านเดียวกันกับผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายทนุกาล ทำงานเป็นพนักงานประจำรถโดยสารสายอุบลราชธานี-นครราชสีมา นานๆ จะกลับมาพักที่บ้านพี่สาวที่บ้านเกิด เมื่อคืนวันที่ 29 พ.ค. ผู้ตายกลับมาพักที่บ้าน และวันนี้ช่วงใกล้เที่ยงก็ออกไปที่ถนนใหญ่เพื่อรอรถที่จะไปทำงาน จนกระทั่งมาพบเป็นศพดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจให้หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลขุนหาญ แต่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้ จึงส่งศพไปชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

พบศพหนุ่มใหญ่ศรีสะเกษ เสียชีวิตปริศนาข้างทาง ที่ศีรษะด้านหลังมีบาดแผล 2 แห่ง ลำคอมีแผลฉกรรจ์หวิดขาด เพื่อนบ้านเผย เป็นพนักงานประจำรถโดยสาร ก่อนเกิดเหตุไปยืนรอรถ พบอีกทีกลายเป็นศพ 30 พ.ค. 2559 17:28 30 พ.ค. 2559 19:11 ไทยรัฐ