วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดโหด ฆ่าปาดคอหมาพุดเดิล! เจ้าของเป็น ตร.ทั้งผัวเมีย ยังทำใจไม่ได้

คนร้ายโหดเหี้ยมวิปริตผิดมนุษย์ ฆ่าปาดคอสุนัขพันธุ์พุดเดิล เจ้าของเป็นตำรวจอยู่เชียงใหม่ทั้งผัวเมีย ได้ยินเสียงร้องตอนกลางคืน เช้ามาดูเจอนอนเลือดท่วมแต่ยังไม่ตาย ช่วยทำแผลรอเวลาคลินิกเปิด แต่สิ้นใจไปก่อน...

กรณีมีการแชร์กันในโลกออนไลน์ จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Natthakan Turkantha โพสต์ภาพสุนัขตัวโปรดถูกคนร้ายปาดคอและแทงจนตาย พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า "คิดถึงน้องน้ำหวาน หมาพันธ์ุพุดเดิลที่ไม่เคยทำร้ายใคร น่ารัก ไม่เคยเห่าใคร ตัวเล็กนิดเดียว อายุ 12 ปี แต่ได้ถูกมนุษย์ที่เกิดมาเป็นสัตว์เดรัจฉาน จับไปเชือดคอ และแทงข้างลำตัว ร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด และเสียชีวิตต่อหน้า พ.ต.ท.วิสูตร วงศ์ใหญ่ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.มืดกา อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ (สามี) ที่หน้าบ้านพัก ในหมู่บ้านนันทพล 5 ต.หางดง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อตอนเช้าวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา"

เพื่อความกระจ่างเรื่องนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 พ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐ ได้เดินทางไปสอบถามข้อเท็จจริงจาก ด.ต.(หญิง)ณัฐกานต์ ตื้อกันทะ ผบ.หมู่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ทำหน้าที่ประจำอยู่หน้าห้องผู้กำกับ สภ.เมืองเชียงใหม่ เจ้าของเพจดังกล่าว ทราบว่าเหตุเกิดประมาณ ตี 5 ของวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงสุนัขร้องที่นอกบ้านแต่ก็ไม่ได้ออกไปดู จนกระทั่งเช้าตื่นมาพร้อมกับสามี จึงพบว่าสุนัขมานอนร้องอยู่ที่หน้าบ้าน ลำตัวเต็มไปด้วยเลือด มีบาดแผลถูกมีดปาดเข้าที่บริเวณท้ายทอย 1 แผล ยาวประมาณ 6 ซม. นอกจากนี้ ยังถูกแทงที่สีข้างซ้ายอีก 1 แผล สามีจึงรีบไปซื้อยาและอุปกรณ์จากร้านสะดวกซื้อมาช่วยทำแผลให้ รอนำไปส่งคลินิกรักษาสัตว์ที่ยังไม่เปิดทำการ แต่สุนัขทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทำให้ตนเสียใจมาก ร้องไห้จนไม่รู้ว่าจะร้องอย่างไรแล้ว

"คนร้ายที่คาดว่าทำร้ายน้องหมานั้น มีอยู่คนหนึ่งที่เคยขู่อาฆาตไว้ แต่ก็เป็นเพียงแค่ผู้ต้องสงสัยเท่านั้น ยังไม่มีหลักฐานที่จะเอาผิดกับเขาได้ เพราะหน้าบ้านก็ไม่มีกล้องวงจรปิด หากมีหลักฐานจะแจ้งความเอาผิดคนร้ายที่ทำร้ายน้องหมาอย่างแน่นอน ตอนนี้ที่ทำได้คือนำภาพน้องน้ำหวานมาโพสต์ในเฟซ และสาปแช่งขอให้คนที่ทำได้รับผลกรรมที่ทำไว้" เจ้าของสุนัข กล่าว. 

คนร้ายโหดเหี้ยมวิปริตผิดมนุษย์ ฆ่าปาดคอสุนัขพันธุ์พุดเดิล เจ้าของเป็นตำรวจอยู่เชียงใหม่ทั้งผัวเมีย ได้ยินเสียงร้องตอนกลางคืน เช้ามาดูเจอนอนเลือดท่วมแต่ยังไม่ตาย ช่วยทำแผลรอเวลาคลินิกเปิด แต่สิ้นใจไปก่อน... 30 พ.ค. 2559 17:13 30 พ.ค. 2559 17:43 ไทยรัฐ