วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ญาญ่า เขินแรงเหตุควง ณเดชน์ กินข้าว ปัดเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่

ญาญ่า รับทานข้าวกับ ณเดชน์ 2 คนจริง เพราะเพื่อนเบี้ยวนัด ไม่ได้ตั้งใจใส่เสื้อคู่ แจงใส่กันคนละสี ช่วงนี้ถ่ายละครด้วยกัน เลยมีวันว่างตรงกัน แจงรู้สึกว่าตัวเองหุ่นดีจึงเอารูปใส่ชุดว่ายน้ำลงอินสตาแกรม เปล่าเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ เผยณเดชน์ไม่ว่าที่ลงรูปชุดว่ายน้ำ


ออกอาการเขินกันเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ โดนปาปารัซซี่แชะภาพขณะไปหม่ำข้าวกับพี่คนสนิทอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ งานนี้สาวญาญ่า จะชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่าอย่างไร ไปฟังจากปากของนางเอกสาวกันเลย

ภาพหลุดที่ไปทานข้าวกับณเดชน์ เห็นรึยัง? “ที่ไหนคะ (ยิ้ม) มีหลายอันเหลือเกิน ชุดแดงเหรอคะ อ๋อ เห็นแล้วค่ะ เหตุการณ์วันนั้นคือดูจากวงใน แล้วเห็นว่าร้านอาหารนี้น่ากินจังเลย ก็เลยจองไว้ 4 ที่ นึกว่าจะมีคนอื่นมาด้วย แต่สรุปเค้าเบี้ยว ก็เลยพอดีเป๊ะ 2 คนเลย (ยิ้ม)” เค้าตั้งใจให้ไปกัน 2 คน? “ไม่รู้ค่ะ (ยิ้ม) คือวันนั้นว่างตรงกันหลายคนมาก แต่หลายคนเบี้ยว ก็เหลือแค่ 2 คน” เค้าไม่อยากมาเป็นก้างขวางคอรึเปล่า? “อันนี้ไม่รู้ (ยิ้ม)” แอบไปกัน 2 คน? “ไม่ได้จะไปกัน 2 คน แต่คนอื่นเบี้ยว เลยเหลือกัน 2 คน (ยิ้ม)” เห็นบอกว่ามีหลายครั้ง แสดงว่าไปกินด้วยกันหลายครั้ง? “ก็มีเรื่อยๆ ค่ะ จริงๆ เป็นสายกิน ร้านอาหารไหนขึ้นมาน่ากินก็ชวนกันไป” พี่ณเดชน์เลือกว่าร้านไหนควรไป? “สลับกันค่ะ บางทีเพื่อนในกลุ่มส่งมา เห็นว่าน่ากินก็ไป” แสดงว่าช่วงนี้แพลนกินเยอะ? “ก็ไม่เยอะนะคะ ถ่ายละคร 7 วัน แต่ว่าวันนั้นบังเอิญเหลือเกิน” ว่างตรงกับณเดชน์บ่อยมั้ย? “ว่างตรงกันไม่ค่อยบ่อยค่ะ นานๆ ที แต่ว่าตอนนี้ถ่ายละครด้วยกัน ก็เลยมีคิวคล้ายๆ กัน” คิดมั้ยว่าจะมีภาพหลุดออกมา? “เอาจริงๆ ไม่คิดค่ะ (หัวเราะ) ไม่ซีเรียสด้วยค่ะ ไม่มีอะไรเสียหายก็แค่ไปกินข้าว” นัดกันใส่เสื้อสีแดง? “ไม่ค่ะ ไม่ได้นัด (ยิ้ม) เค้าใส่สีส้ม หนูใส่สีแดง”

ลงรูปชุดว่ายน้ำ คนบอกว่าเซ็กซี่? “คือวันนั้นไปว่ายน้ำตอนกลางคืนค่ะ แล้วพี่เจนสุดา ส่งชุดมาให้ มันเซ็กซี่แค่ข้างหลังจริงๆ ข้างหน้าปิดหมด แต่ถ้าให้โพสเต็มตัวข้างหน้าก็ยังไม่กล้า เอาข้างหลังไปก่อน” แค่หลังก็เซ็กซี่แล้ว? “รอดูข้างหน้าเซ็กซี่กว่านี้อีก (หัวเราะ) คือวันที่ไป แม่ไปด้วยแล้วแม่แอบถ่ายให้ ก็เลยดูรูปเห็นว่าทำไมเราดูหุ่นดีแบบนี้ (ยิ้ม) ก็ลงเลยดีกว่า” หลังๆ คนมองว่าเซ็กซี่มากขึ้น? “ก็ตามอารมณ์ค่ะ เราก็โตขึ้นในระดับนึง ความคิดก็ต่างไป รู้สึกมั่นใจว่าตัวเองก็เซ็กซี่ได้เหมือนกัน” มั่นใจถึงขั้นถ่ายเซ็กซี่มั้ย? “ยังไม่มั่นใจขนาดนั้นค่ะ ยังไม่ดีกว่า แนวสปอร์ตก็อาจจะได้ แต่ไม่เซ็กซี่มาก ถามว่ามีใครติดต่อมั้ย ไม่มีใครติดต่อมาเลยค่ะ (ยิ้ม) ถ่ายมั้ยต้องถามแม่อีกรอบค่ะ” ตอนใส่ชุดว่ายน้ำคุณแม่ว่าอะไรมั้ย? “จริงๆ หนูถ่ายไปแล้ว 3 วันค่ะ ก็คิดแล้วคิดอีกว่าจะลงหรือไม่ลง แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจลงก็ได้ เพราะว่าไม่ได้น่าเกลียดอะไรมาก” ณเดชน์ว่าไงบ้าง? “พี่ณเดชน์ไม่ว่าอะไรค่ะ น่าจะเห็นแล้วนะคะ สายนั้นเค้าเซ็กซี่อยู่แล้ว” ทำไมคิดนานตั้ง 3 วันกว่าจะลง? “ก็คิดว่าลงแล้วฟีตแบ็กจะเป็นยังไง กว่าจะกดแชร์ก็คิดนานอยู่” คนมองว่าญาญ่าเปลี่ยนลุค? “ด้วยค่ะ มันเป็นอะไรที่แปลกแนวนิดนึง แต่คิดว่ามันสวยดีก็เลยลง” ฟีตแบ็กเป็นไง? “ก็ดีนะคะ บางคนก็แซวว่าใส่ชุดว่ายน้ำแล้วยังใส่กางเกงอีก (หัวเราะ)”

ญาญ่า รับทานข้าวกับ ณเดชน์ 2 คนจริงเพราะเพื่อนเบี้ยวนัด ไม่ได้ตั้งใจใส่เสื้อคู่ แจงใส่กันคนละสี ช่วงนี้ถ่ายละครด้วยกัน เลยมีวันว่างตรงกัน แจงรู้สึกว่าตัวเองหุ่นดีจึงเอารูปใส่ชุดว่ายน้ำลงอินสตาแกรมเปล่าเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ 30 พ.ค. 2559 15:16 30 พ.ค. 2559 16:06 ไทยรัฐ