วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคน ปัดมีเอี่ยวแทรกกลาง น้ำตาล-ไผ่ ย้ำสถานะแค่เพื่อน

เคน ภูภูมิ ย้ำ ไม่ใช่มือที่สามทำ น้ำตาล ไผ่ ห่างกัน ยืนยันเป็นแค่เพื่อน อยู่กองไม่มีกุ๊กกิ๊กกันตามข่าวลือ เผยไม่ได้ต่อสัญญากับเอ ศุภชัย มาเกือบปีอยู่ด้วยกันแบบสัญญาใจ ความสัมพันธ์ยังแฮปปี้ ไร้ปัญหา

เพราะเป็นคู่จิ้นและมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างดี งานเลยเข้าหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ อย่างจัง เมื่อสาว น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ประกาศว่าช่วงนี้ห่างๆ กับหนุ่มไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล โดนคนมองว่าหนุ่มเคนเป็นมือที่สามทำให้น้ำตาลกับไผ่ต้องห่างกัน งานนี้หนุ่มเคนจะแก้ตัว เอ้ย!! แก้ข่าวนี้ว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย 

มีข่าวว่าเคนกุ๊กกิ๊กกับน้ำตาลที่กอง? “ไม่มีครับ เป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีแล้ว” เพราะน้ำตาลห่างกับไผ่ หลายคนเลยโยงมาว่าเป็นเพราะเคนมีส่วนเกี่ยว? “ไม่น่าจะเกี่ยวกับผมนะ อันนี้ผมไม่รู้ (หัวเราะ) ผมกับน้ำตาลเป็นเพื่อนกันครับ อยู่ในกองเราก็เล่นกันปกติ อยู่ในกองผมก็แกล้งมากกว่า ไม่ได้เล่น อย่างที่เห็น เราสนิทกันก็เลยแกล้งกันได้ง่าย” น้ำตาลมาปรึกษาเรื่องนี้บ้างมั้ย? “ไม่มีเลยครับ เค้าไม่น่าจะมาปรึกษาผมนะ (หัวเราะ) เค้าน่าจะปรึกษาเพื่อนๆ ผู้หญิงมากกว่า ไม่น่ามาปรึกษาผม” ได้ตามข่าวของน้ำตาลบ้างมั้ย? “เห็นครับแต่ไม่ได้ตามอ่าน ก็คงไม่มีอะไรมั้งครับ” กลัวคนมองส่าเคนไปแทรกความรักเค้ามั้ย? “ไม่ได้แทรกครับ เราเป็นเพื่อนกันครับ” เพราะความจิ้นคู่เรามาแรง? “ก็ดีใจที่คนดูละครเราแล้วชอบ ผมว่าให้เป็นคู่กัดคู่จิ้นในจอดีกว่า”

เคนไม่ได้ต่อสัญญากับพี่เอ ศุภชัย? “อ๋อ ครับ จริงๆ ก็เป็นสัญญาคล้ายๆ กัน เป็นการดูแลกันแบบครอบครัวครับ พี่เอเค้าก็ดีกับเรา ช่วยทำให้เรามาถึงจุดนี้ได้ ก็เป็นเหมือนครอบครัวเล็กๆ ครอบครัวนึงครับ” เป็นสัญญาแบบไหน? “ก็เป็นสัญญาใจ สักพักแล้วครับ ประมาณเกือบปีแล้วที่ไม่ได้ต่อกับพี่เอ แต่ว่าก็ดูแลกันเหมือนเดิม อยู่กับพี่เอเหมือนเดิม” พี่เอยังหางานให้? “เหมือนเดิมทุกอย่างครับ แค่ไม่มีสัญญาเท่านั้นเอง” ทำไมไม่ทำเป็นสัญญา? “คนที่อยู่ก็น่าจะรู้กัน อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน แต่จะรู้กันว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว” พี่เออยากให้ต่อสัญญามั้ย? “พี่เอไม่เคยพูดถึงเลย” ส่วนแบ่งยังเหมือนเดิมมั้ย? “เหมือนเดิมบางงานมั้งครับ เป็นงานๆ ไป ไม่รู้เหมือนกัน การรับงานก็มีพี่โชเป็นคนดูให้” กลัวจะมีปัญหาเหมือนคนก่อนๆ มั้ย? “เราไม่ได้ออก ไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็แค่เป็นสัญญาใจ ผมไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรือไม่สบายใจกับการทำงานตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ก็เป็นเหมือนเดิม มีสัญญาหรือไม่มีสัญญาก็รู้สึกเหมือนกัน ผู้จัดการก็ยังเป็นพี่เอ แล้วมีพี่โชคอยดูแลอีกทีนึง”

เคน ภูภูมิ ย้ำ ไม่ใช่มือที่สามทำ น้ำตาล ไผ่ ห่างกัน ยืนยันเป็นแค่เพื่อน อยู่กองไม่มีกุ๊กกิ๊กกันตามข่าวลือ เผยไม่ได้ต่อสัญญากับเอ ศุภชัย มาเกือบปีอยู่ด้วยกันแบบสัญญาใจ ความสัมพันธ์ยังแฮปปี้ ไร้ปัญหา 30 พ.ค. 2559 14:14 30 พ.ค. 2559 15:10 ไทยรัฐ