วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.สงขลา จับ จยย.แต่งซิ่งป่วนเมือง 56 คัน-โจรกรรม 2 คัน รวบเยาวชนอื้อ

ตร.สงขลา จับ จยย.แต่งซิ่งป่วนเมือง 56 คัน-โจรกรรม 2 คัน รวบเยาวชนอื้อ

  • Share:

ตำรวจสงขลา ร่วมทหารค่ายเสนาณรงค์ ตามจับกุมจักรยานยนต์แต่งซิ่ง 56 คน และรถถูกโจรกรรม 2 คัน รวบเยาวชนจำนวนมาก หลังสร้างความเดือดร้อน ใช้ปืนยิงใส่รถประชาชนที่ผ่านไปมา

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 พ.ค. 59 พ.ต.อ.ศุภวัฒน์ ทับเคลียว รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา พร้อมด้วยตัวแทนทหารจากมลฑลทหารบกที่ 42 ค่ายเสนาณรงค์ อ.หาดใหญ่ ร่วมกันแถลงข่าวหน้า สภ.หาดใหญ่ กรณีมีคลิปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียว่า มีกลุ่มรถจักรยานยนต์ซิ่ง และใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์ของประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา บริเวณแยกสะพานดำ ถนนเพชรเกษม ตัดถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ สร้างความหวาดกลัวต่อพี่น้องประชาชนเมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา

จยย.แต่งซิ่ง 56 คัน ที่ทหารกับตร. ร่วมกันจับกุมได้ ที่สงขลา

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและเร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุ ขณะนี้พอรู้เบาะแสคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดี ขณะเดียวกัน ได้ระดมกวาดล้างจับกุมกลุ่มรถจักรยานยนต์ซิ่งกวนเมือง มีการดัดแปลงสภาพเครื่องยนต์และท่อไอเสียส่งเสียงดัง สามารถจับกุมได้รวมทั้งในพื้นที่ สภ.คอหงส์ และ สภ.หาดใหญ่ จำนวน 56 คัน ผู้ต้องหา 56 คน ส่วนใหญ่เป็นเยาวชน เบื้องต้น แจ้งข้อหาดัดแปลงสภาพรถส่งดำเนินคดี และพบว่าในจำนวนนี้มีรถจักรยานยนต์ที่ถูกโจรกรรมมา 2 คัน จับกุมผู้ต้องหาได้ 1 คน เป็นเยาวชนชายอายุ 18 ปี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้