วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ นศ.เทคนิค ยังทำใจไม่ได้! จุดธูปบอกลูกดลบันดาลให้ตร.จับคนร้าย

แม่ นศ.เทคนิค ยังทำใจไม่ได้! จุดธูปบอกลูกดลบันดาลให้ตร.จับคนร้าย

  • Share:

จากกรณีนศ.เทคนิคถูกยิงจนเสียชีวิต ด้านผู้เป็นแม่ยังทำใจไม่ได้ จุดธูปบอกลูกชายช่วยดลบันดาลให้จับคนร้ายได้ เผยไม่อยากให้ลูกอาฆาตมาดร้ายใคร เบื้องต้นตร.ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อไปตรวจหาคนร้ายแล้ว...

จากกรณี นายวันชนะ ทิทึกทักษ์ อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.1 ช่างไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี พบเป็นศพถูกจ่อยิงเสียชีวิต สวมกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียวในสระน้ำ ไร่อ้อย บ้านโนนสะอาด หมู่ 15 ต.เขือน้ำ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ตำรวจมุ่งปมชู้สาว แม่เชื่อต้องมีนางนกต่อมาหลอกลูกชายให้ออกไป ก่อนโดนอุ้มขึ้นรถนำไปฆ่าทิ้ง มั่นใจตำรวจจะจับคนร้ายได้ และจะมีพิธีฝังศพในวันที่ 30 พฤษภาคม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 30 พ.ค. 59 ที่บ้านของนายวันชนะ ในพื้นที่หมู่ 1 ต.หนองไฮ อ.เมือง จ.อุดรธานี มีการนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลเป็นวันสุดท้าย ก่อนที่จะนำไปเข้าเบ้าที่วัดป่าภูต่ำ ต.หนองไฮ นางผ่องศรี ลุบ อายุ 48 ปี แม่นายวันชนะ ซึ่งยังทำใจไม่ได้ที่ลูกชายจากไปแบบกะทันหัน จึงจุดธูปบอกลาลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย ขอให้ลูกไปสบาย อย่าห่วงทางนี้ ลูกเกิดมามีบุญแค่นี้ที่เราอยู่ด้วยกัน ไม่อยากให้วิญญาณอาฆาตมาดร้ายใคร อยากให้วิญญาณไปสู่สุคติ และช่วยดลบันดาลให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้เร็ววัน เพราะคนไม่ดีอาจจะก่อกรรมกับคนอื่นอีก

“ถ้าจับคนร้ายได้หมดก็ให้มันชดใช้กรรมที่มันก่อ จะได้ไม่ไปทำร้ายคนอื่นอีก ถ้าชาติหน้ามีจริง ให้น้องนิกมาเกิดเป็นลูกของแม่อีก” ก่อนที่นางผ่องศรีจะร้องไห้ออกมา เพราะยังยอมรับไม่ได้ว่าลูกชายจากไปวัยที่ไม่สมควร เชื่อว่าถูกคนร้ายโทรมาหลอกอุ้มขึ้นรถไปฆ่าทิ้ง ทั้งที่ลูกเป็นเด็กดี ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมา

นางผ่องศรี เปิดเผยว่า ในช่วงบ่ายวันนี้ทางครอบครัวจะเคลื่อนศพของน้องนิกไปที่วัดป่าภูต่ำ เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา เอาศพเข้าเบ้า เอาไว้เป็นระยะเวลา 3 ปี ที่ตายผิดธรรมชาติหรือตายโหง ตามประเพณีความเชื่อ ส่วนการสืบสวนของคนร้าย พบว่าบริเวณหน้าปากซอยทางเข้าไปยังบ้าน มีกล้องวงจรปิด ตำรวจได้นำภาพไปตรวจหาคนร้ายแล้ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ นศ.เทคนิคหนุ่มหล่อ เชื่อ มีคนโทรลวงลูกชายออกไปอุ้มฆ่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้