วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 โจ๋โหดรุมแทงหนุ่ม 16 ดับ เหตุแย่งจีบหญิงเป็นชนวนขัดแย้ง

สาวเป็นเหตุ!! 2 โจ๋โหดไล่แทงคู่อริหนุ่ม ผช.กุ๊กร้านอาหารวัย 16 ปี ดับคาร้านค้าขายของชำ คาดมาจากที่ทั้งคู่แย่งจีบสาวคนเดียวกัน ทำให้เกิดความขัดแย้งกัน ตร.ตรวจสอบวงจรปิดเห็นหน้าคนร้ายชัดเจน เร่งไล่ล่ามาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 29 พ.ค. ร.ต.ท.กฤตภพ ไทยฤทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุวัยรุ่นไล่แทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ร้านค้าขายของชำ แห่งหนึ่งบนถนนพัฒนาการคูขวาง ปากทางเข้าวัดโบสถ์ ต.ในเมือง รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีฯ, พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป., กำลังตำรวจชุดสืบสวนและตำรวจสายตรวจและ จนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ รุดไปที่เกิดเหตุพบแต่เพียงกองเลือดบริเวณพื้นริมถนนหน้าร้าน ส่วนคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชก่อนหน้านี้แล้ว และเสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา จึงตามไปสอบสวนและชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตที่ รพ. พบผู้เสียชีวิตชื่อนายกิตติทัช หรือเมฆ เดินฉาย อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ซอยสาวสวย ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าบริเวณกลางแผ่นหลังและไหปลาร้าด้านขวา จำนวน 2 แผลฉกรรจ์ เสียชีวิตในชุดสวมเสื้อยืดคอกลมสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายกิตติทัช ผู้ตายมีอาชีพเป็น ผช.กุ๊กร้านอาหารแห่งหนึ่งริมถนนพัฒนาการคูขวาง ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่มากนัก โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่นายกิตติทัชได้ขี่จักรยานยนต์มาซื้อบุหรี่ที่ร้านขายของชำดังกล่าว ขณะที่กำลังเดินเข้าไปในร้านขายของชำ ทันใดนั้นได้มีคนร้ายวัยรุ่นจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามมาจอดหน้าร้าน แล้วคนร้ายทั้ง 2 ได้เดินตามนายกิตติทัชเข้าไปในร้าน ใช้อาวุธมีดปลายแหลมไล่แทง เมื่อนายกิตติทัชเห็นคนร้ายทั้งสองพยายามไล่แทงจึงวิ่งหนีเข้าไปด้านหลังร้านและหนีเข้าไปในครัวหลังร้าน และไม่สามารถวิ่งหนีต่อไปได้อีก จึงถูก 2 คนร้ายรุมแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้ากลางแผ่นหลังจำนวน 2 แผลจนฟุบจมกองเลือด แล้วคนร้ายวัยรุ่นทั้งสองได้วิ่งหลบหนีออกจากร้านค้าไปขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดหน้าร้านหลบหนีไปอย่างรวดเร็วทันที

หลังเกิดเหตุ นางอรุณ แสงเมล์ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านค้าขายของชำซึ่งเห็นเหตุการณ์ได้แจ้งทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจมาช่วยเหลือนำคนเจ็บส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช แต่นายกิตติทัชเสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากอาการสาหัสเสียเลือดมาก ทางตำรวจได้ตรวจสอบวงจรปิดของร้านพบเห็นใบหน้าของคนร้ายทั้งสองอย่างชัดเจน จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนมาดำเนินคดีตาม ก.ม.ต่อไป

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยว่า สำหรับสาเหตุการไล่แทงกันจนเสียชีวิตในครั้งนี้ ทางตำรวจได้สืบสวนสอบสวนทราบว่า มาจากเรื่องโกรธแค้นส่วนตัวกับคู่อริกลุ่มหนึ่งในพื้นที่ ในเรื่องชู้สาวแย่งจีบหญิงสาวคนเดียวกัน ทำให้เกิดบาดหมาดกันมาตลอด ซึ่งทางตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตาม ก.ม.ต่อไป.

สาวเป็นเหตุ!! 2 โจ๋โหดไล่แทงคู่อริหนุ่ม ผช.กุ๊กร้านอาหารวัย 16 ปี ดับคาร้านค้าขายของชำ คาดมาจากที่ทั้งคู่แย่งจีบสาวคนเดียวกันทำให้เกิดความขัดแย้งกัน ตร.ตรวจสอบวงจรปิดเห็นหน้าคนร้ายชัดเจน เร่งไล่ล่ามาดำเนินคดี... 30 พ.ค. 2559 10:01 30 พ.ค. 2559 10:42 ไทยรัฐ