วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระเบิดพลังการแสดง ระดับอภิมหาเทพ

ระเบิดพลังการแสดง ระดับอภิมหาเทพ

  • Share:

ชีวิตใช้ไปเรื่อยเปื่อย ละเลยหลงลืมไม่เห็นค่า เพราะคิดว่าเป็นของตาย ต้องสูญเสียสายไปแล้ว ถึงจะรู้ซึ้งถึงขั้วหัวใจ ว่าส่ิงที่หายไปนั้น มันมีความหมายและควรต้องใส่ใจมากๆ ขนาดไหน

ขอเทใจให้อีกครั้ง demolition (คลิกชมตัวอย่างหนัง) ใส่สาระเข้มข้น สะท้อนแรงชัดให้เรารวดร้าวรู้ซึ้ง ได้คิดทบทวนคุณค่าของชีวิต ว่าอะไรกันแน่คือความต้องการจริงๆ ในชีวิตของเราเอง ซัดหนักเข้าไปตรงกลางหัวใจเต็มๆ ธรรมชาติของมนุษย์ย่อมต้องการแต่สิ่งสุขสบาย แต่บางครั้งชีวิตคนเราก็ต้องทุกข์หนักซวนเซ แบกรับกับสิ่งที่ไม่คาดฝัน มันร้ายกาจรุนแรงแน่นอน แต่เราจะรับมือกับมันอย่างไร นั่นแหละคือบททดสอบที่เราต้องก้าวผ่านไปให้ได้!!! ซึ่งถ้ามีใครสักคนที่เข้าใจเราจริงๆ คอยแชร์แบ่งปันทุกข์ท่วมในใจ ก็น่าจะโอเคกว่า ที่ต้องโดดเดี่ยวจิตตกเพียงลำพัง

ขอชมเลย ปรบมือรัวๆ ให้ ฌอง มาร์ค วัลลี ผู้กำกับฉลาดเลือก จับเค้นดึงอารมณ์ทีมนักแสดงได้ถูกที่ถูกจังหวะ บทหนังดูเผินๆ ป่วงๆ เหวอๆ ไม่น่าเชื่อเอาซะเลย ให้ตายสิ! สุ่มเสี่ยงต่อการพังพินาศ แต่ต้องยอม!!! เพราะเหล่านักแสดงทั้งหมด นำโดย เจค จิลเลนฮาล, นาโอมิ วัตส์, คริส คูเปอร์ ทรงพลังสุดฤทธิ์สุดเดช มีอำนาจการแสดงแบบทำลายล้างขั้นสูง ล้วนเขย่าขยี้อารมณ์ได้แบบถึงลูกถึงคน จับตาหนุ่มน้อยหน้ามนคนนี้เอาไว้ จูดาห์ ลูอิส ปะทะกับรุ่นใหญ่ได้แบบไม่มีหงอยไม่เงิบ อนาคตซุป'ตาร์แน่ๆ นี่แหละมันใช่เลย บทเด่นจริง แสดงดีมาก ผู้กำกับสุดยอด ครบถ้วนองค์ประกอบของหนังดีงามต้องดู บอกเลยไม่อยากให้พลาด (คลิกดูรอบฉาย)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้