วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครเอ่ย? 'น้ามู' หวังเปิดตัวกองหน้าใหม่ผีแดง ภายในสัปดาห์นี้

สื่ออังกฤษรายงานข่าว โชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังประกาศเซ็นสัญญากองหน้าคนใหม่เข้าสู่ทีมปิศาจแดง ภายในสัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังประกาศเซ็นสัญญากองหน้าคนใหม่เข้าสู่ทีมปิศาจแดง ภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งจะเป็นการเสริมทัพครั้งแรกของเขากับสโมสรอีกด้วย

มูรินโญ วัย 53 ปี ได้รับคำมั่นสัญญาจาก เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีมปิศาจแดงว่าจะได้รับการสนุนเรื่องการเสริมทัพอย่างเต็มที่ และจะได้อำนาจควบคุมนโยบายในการซื้อขายนักเตะซึ่งแตกต่างจากตอนที่เขาคุมทีมเชลซีอย่างชัดเจน ซึ่งคาดว่าเขาจะได้รับงบ 200 ล้านปอนด์เลยทีเดียว และเป้าหมายสำคัญของเขาก็คือการเซ็นสัญญากับกองหน้าคนใหม่ ซึ่ง ปิศาจแดง ก็ตกเป็นข่าวกับกองหน้าหลายรายรวมทั้ง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงทีมชาติสวีเดน ที่สามารถย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัว

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เมล์ สื่อของอังกฤษ ระบุว่า มูรินโญ ต้องการจะประกาศการเซ็นสัญญากับกองหน้ารายใหม่เข้าสู่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนที่เขาจะลงคุมทีมอังกฤษในเกมการกุศล ซอคเกอร์ เอด แชริตี้ แมตช์ พบกับทีมรวมดาราโลก ซึ่งจะแข่งขันที่ โอลด์ แทรฟเฟิร์ด รังเหย้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้

สื่ออังกฤษรายงานข่าว โชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังประกาศเซ็นสัญญากองหน้าคนใหม่เข้าสู่ทีมปิศาจแดง ภายในสัปดาห์นี้... 30 พ.ค. 2559 06:14 30 พ.ค. 2559 06:23 ไทยรัฐ