วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แลมพาร์ด' เชื่อ 'น้ามู' ประสบความสำเร็จกับผีแดงแน่

แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตมิดฟิลด์ทีมเชลซี  เชื่อ โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกส ซึ่งเป็นอดีตเจ้านายของเขา จะประสบความสำเร็จกับการคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ค. ว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตกองกลางระดับตำนานของทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี  เชื่อมั่น โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือชาวโปรตุกีส ซึ่งเป็นอดีตเจ้านายของเขา จะประสบความสำเร็จกับการคุมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน

สำหรับ มูรินโญ เพิ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญา 3 ปี ซึ่ง แลมพาร์ด ยืนยันว่าคุณภาพของ มูรินโญ จะนำพาให้อดีตเจ้านายของเขาประสบความสำเร็จในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างแน่นอน

"โชเซจะมีอิทธิพลอย่างมากที่ยูไนเต็ด เขารู้วิธีที่จะทำให้ทีมได้รับชัยชนะด้วยการใส่ความเป็นตัวเขาลงไปในทีม บุคลิกของเขาคือสิ่งที่จะสะท้อนออกมาผ่านทีมของเขา ซึ่งเมื่อมองจากตรงนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจำเป็นต้องมีสิ่งนั้น พวกเขามีผู้เล่นคุณภาพมากมายในทีม แต่ยังพิเศษไม่มากพอ โชเซจะมอบแรงกระตุ้นให้กับพวกเขา เขาทำแบบนั้นที่เชลซี ผมรู้ว่าโชเซจบไม่สมบูรณ์แบบกับที่นั่น แต่ผมสามารถมองเห็นได้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จที่ยูไนเต็ด" แลมพาร์ด กล่าว.

แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตมิดฟิลด์ทีมเชลซี เชื่อ โชเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุเกส ซึ่งเป็นอดีตเจ้านายของเขา จะประสบความสำเร็จกับการคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน... 30 พ.ค. 2559 02:18 30 พ.ค. 2559 04:47 ไทยรัฐ