วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กู้วิกฤติ! สวาทแคทเปิดตัว 'โจซิค' นั่งแท่นกุนซือคนใหม่

ทีมสวาทแคทประกาศแต่งตั้ง "มิลอส โจซิค" เข้ามารับหน้าที่กุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมีกำหนดเข้าคุมทีมลงฝึกซ้อมครั้งแรกในสัปดาห์หน้า ก่อนประเดิมด้วยการเปิดบ้านพบ "พัทยา ยูไนเต็ด" ในวันที่ 11 มิถุนายน...

วันที่ 29 พ.ค. สโมสรฟุตบอล นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังแห่งภาคอีสาน ซึ่งโลดแล่นอยู่ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ประกาศแต่งตั้ง มิลอส โจซิค กุนซือชาวเซอร์เบีย เข้ามารับหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อกอบกู้วิกฤติของทีมที่หล่นลงไปจมอยู่ในโซนท้ายตางรางในขณะนี้   

โดยทีมสวาทแคท ตัดสินใจแยกทางกับ คัมเบะ ซูกาโอะ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากพาทีมออกสตาร์ทในฤดูกาลใหม่ได้อย่างน่าผิดหวัง จนหล่นไปอยู่ในตำแหน่งรองบ๊วยของตารางไทยลีก 2016 มีเพียง 8 คะแนน จากการลงสนาม 14 นัด    

ล่าสุด นายประเสริฐ บุญชัยสุข ประธานสโมสรสวาทแคท ได้ประกาศแต่งตั้ง มิลอส โจซิค เข้ามารับหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเข้าคุมทัพฝึกซ้อมครั้งแรกในช่วงสัปดาห์หน้า ก่อนมีคิวคุมทีมลงประเดิมสนามนัดแรก ด้วยการพบกับทีมเก่าอย่าง พัทยา ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้  

สำหรับกุนซือชาวเซอร์เบีย วัย 48 ปี เป็นอีกหนึ่งโค้ชต่างชาติที่คร่ำหวอดในเมืองไทยมาเป็นเวลานาน โดยเคยคุมทีมดังมากมาย ทั้ง ราชประชาฯ, บางกอก เอฟซี, พัทยา ยูไนเต็ด และประธานเทคนิคของ พีทีที ระยอง อีกด้วย.

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Nakhonratchasima FC (Official)

ทีมสวาทแคทประกาศแต่งตั้ง "มิลอส โจซิค" เข้ามารับหน้าที่กุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมีกำหนดเข้าคุมทีมลงฝึกซ้อมครั้งแรกในสัปดาห์หน้า ก่อนประเดิมด้วยการเปิดบ้านพบ "พัทยา ยูไนเต็ด" ในวันที่ 11 มิถุนายน... 29 พ.ค. 2559 18:29 29 พ.ค. 2559 20:29 ไทยรัฐ