วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบอดีตนักร้องดัง โพสต์คลิป 'เรื่องบนเตียง' หวังแบล็กเมล์พยาบาลสาว

ตำรวจเชียงใหม่ ซ้อนแผนจับกุมหนุ่มใหญ่ อดีตนักร้องนำเคยออกอัลบั้มร้องเพลงหมู่ชุด "เสือขี้เมา" หลังนำคลิปมีเพศสัมพันธ์กับ "กิ๊กคู่ขา" พยาบาลสาว รพ.แห่งหนึ่ง ไปเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย หวังแบล็กเมล์เอาเงิน 3 หมื่น อ้างโมโหอีกฝ่ายตีตัวออกห่าง...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 29 พ.ค. 59 พ.ต.ท.สิทธิพร บัวสุก รอง ผกก.สส.สภ.ช้างเผือกเมืองเชียงใหม่ ร.ต.ท.เกรียงศักดิ์ เครือทอง รอง สวป.สภ.ช้างเผือก ได้ร่วมกันจับกุม นายนัทธวัฒน์ ธีระวงศ์ธนานนท์ อายุ 47 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ คดีที่ 334/2559 ลงวันที่ 23 พ.ค. 59 ในความผิดฐานรีดเอาทรัพย์ และความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ คือการนำภาพลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่ประชาชนเข้าถึง โดยถูกซ้อนแผนจับกุมขณะมารับเงิน จำนวน 3 หมื่นบาท จากผู้เสียหาย ที่บริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมกับนำตัวมามอบให้ พ.ต.ท.อิทธิรัชต์ แสนปัญญา รอง ผกก.(สอบสวน) ดำเนินคดี

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับผู้เสียหายซึ่งเป็นพยาบาล โรงพยาบาลของรัฐบาลแห่งหนึ่ง ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ วัย 37 ปี โดยรู้จักทางเฟซบุ๊ก มานานกว่า 1 ปี จนมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง และยังลงทุนร่วมกัน เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวในย่านชุมชนป่าตัน ในตัวเมืองเชียงใหม่ โดยผู้เสียหายจะลาหยุดงาน โดยให้เพื่อนอยู่เวรแทน ครั้งละ 2-3 วัน เพื่อไม่ให้สามีรู้ว่าเข้ามาในตัวเมืองเชียงใหม่ เพื่อนัดพบกับผู้ต้องหากันเป็นประจำ ส่วนร้านก๋วยเตี๋ยวจ้างคนดูแล โดยที่สามีผู้เสียหายไม่รู้เรื่อง แต่ระยะหลังผู้เสียหายพยายามตีตัวออกห่าง ทำให้ไม่สามารถติดต่อได้และยังปิดร้านหนี ตนเองจึงโมโห จนเมื่อสองวันที่ผ่านมา จึงนำภาพคลิปที่แอบถ่ายช่วงที่มีเพศสัมพันธ์กันนำไปเผยแพร่ในเฟซบุ๊ก จนกระทั่งผู้เสียหายเห็นจึงได้ติดต่อกับตน โดยตนขู่ให้นำเงินมาแลกกับคลิป แต่สุดท้ายกลายเป็นถูกตำรวจซ้อนแผนจับกุม ตนเองยอมรับสารภาพทุกอย่าง เนื่องจากต้องการพบผู้เสียหาย 

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาสารภาพกับตำรวจอีกว่า ในอดีตผู้ต้องหารับว่าเคยเป็นนักร้องชื่อดัง เคยออกอัลบั้มร้องเพลงหมู่ ชื่อชุด "เสือขี้เมา" และตระเวนร้องเพลงตามคาเฟ่ และในต่างประเทศจนมีเงินมากมาย แต่ติดการพนัน ทำให้เงินหมด จนกระทั่งเล่นเฟซบุ๊กมารู้จักกับผู้เสียหาย จนมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้ง แต่ยอมรับใจร้อนเกินไปเนื่องจากติดต่อผู้เสียหายไม่ได้ จึงนำภาพไปเผยแพร่ พร้อมฝากเตือนไปยังหญิงสาวทั้งหลายไว้เป็นอุทาหรณ์ คนที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊กถือเป็นภัยใกล้ตัว

อย่างไรก็ตาม หลังจากจับกุมแล้ว ตำรวจหน่วยสืบสวน สภ.ช้างเผือกเมืองเชียงใหม่ กำลังอยู่ระหว่างขยายผลการจับกุม เนื่องจากเชื่อว่าผู้ต้องหาน่าจะมีพฤติกรรมในลักษณะนี้มาแล้วหลายราย แต่ผู้เสียหายไม่กล้าแจ้งความ หากผู้เสียหายหรือหญิงสาวรายใดที่เคยถูกผู้ต้องหาหลอกแบล็กเมล์ให้ไปดูตัว และแจ้งความเพิ่มได้ที่สถานีตำรวจช้างเผือกเชียงใหม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะปิดข้อมูลเป็นความลับต่อไป.

ตำรวจเชียงใหม่ ซ้อนแผนจับกุมหนุ่มใหญ่ อดีตนักร้องนำเคยออกอัลบั้มร้องเพลงหมู่ชุด"เสือขี้เมา" หลังนำคลิปมีเพศสัมพันธ์กับ"กิ๊กคู่ขา"พยาบาลสาวรพ.แห่งหนึ่ง ไปเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย หวังแบล็กเมล์เอาเงิน 3 หมื่น อ้างโมโห ตีตัวออกห่าง ... 29 พ.ค. 2559 18:01 29 พ.ค. 2559 19:38 ไทยรัฐ