วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้าร์ ยอมรับมีปัญหากับ ชิชา เคลียร์ 'เนม เก็ตสึโนวา' เป็นมือที่สาม

ต้าร์ ยอมรับมีปัญหากับ ชิชา เคลียร์ 'เนม เก็ตสึโนวา' เป็นมือที่สาม

  • Share:

เอ่ยถึงเรื่องความสัมพันธ์กับสาว คิตตี้-ชิชา ยอมรับว่ามีระยะห่าง แถม คิตตี้ ก็มีกระแสข่าวว่ากำลังสนิทกับหนุ่ม เนม–ปราการ ไรวา นักร้องวงเก็ตสึโนวา ล่าสุดเจอ ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล อัพเดตเรื่องความรักกับ คิตตี้ ว่าตอนนี้เป็นยังไงแล้ว? “ยังไม่มีอะไรคืบหน้า เราอาจจะไม่ได้ถ่ายรูปลง IG และอาจจะไม่ได้เจอกันบ่อยมากแต่ว่าผมให้เค้าเป็นคนพิเศษที่สุดสำหรับผม ส่วนกระแสที่ว่าเลิกกันนั้น อาจเป็นเพราะไม่ค่อย เห็นภาพเราไปไหนด้วยกัน” ยืนยันว่าสถานะคือคบกันอยู่? “ก็ยังคบกันอยู่ ยังมีความรู้สึกดีๆต่อกัน” ไม่ใช่เพราะมีมือที่สาม? “ไม่ได้มีครับ ตอนนี้ผมมองว่าเป็นเรื่องคนสองคน”

คนมองว่าที่ห่างกันเพราะคิตตี้ไปสนิทกับเนม? “ไม่ใช่หรอกครับ เป็นเพื่อนของเค้า เวลาเราห่างกันเค้าก็ไปมีสังคมไปเที่ยวกับเพื่อน ซึ่งเพื่อนเค้าก็มีเยอะมาก” ห่างกันเพราะอะไร? “มีหลายเหตุผล คงจะอธิบายได้ยาก แต่ผมก็ไม่ได้โกหกใคร บอกได้เท่าที่บอกได้ บางเรื่องไม่ได้จำเป็นต้องเอามาพูดเพื่อขอความเห็นใจจากใคร” จะมีทริป กระชับความสัมพันธ์มั้ย? “ไม่รู้สิครับ ถ้ามีก็ดี”

แต่เราไม่ได้ขาดการติดต่อกันใช่มั้ย? “เรายังติดต่อกันอยู่” ด้วยสถานะเราไม่ชัดเจนคนเลยมุ่งประเด็นไปที่ความสัมพันธ์ของคิตตี้และเนมเพราะเห็นว่าสองคนนั้นจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันด้วย? “จริงๆมันอยู่ที่คนตีความกันไปมากกว่า จริงๆเป็นยังไงไม่มีใครเข้าใจเท่าเราสองคน” กลัวสักวันจะหายไปเลยมั้ย? “ผมกลัวอย่างอื่นเยอะมากเลย แต่ผมก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด”

เราพยายามประคับประคองความรักไปเรื่อยๆ? “ใช่ครับ คนเราจะคบกันมันเป็นเรื่องง่ายมากเลยนะ แต่การจะทำให้ความสัมพันธ์มันอยู่ไปได้ มันต้องใช้ทั้งความอดทน เหตุผลและความเข้าใจที่มากกว่าความรักเยอะ แต่ถึงเวลาที่เราจะเลิกกับใครสักคน เราก็ตัดสินใจด้วยเหตุผลโดยไม่ต้องรอโอกาสไหนทั้งสิ้น ถ้าถึงวันนั้นมันจะชัดเจนของมันเอง”

จะใช้คำว่ายื้อให้ไปรอดได้มั้ย? “ไม่ใช่ครับ เพราะทุกความสัมพันธ์ ผมไม่เคยมองว่ามันเป็นเรื่องเล่นๆและผมจะพยายามทำให้มันไปต่อให้ได้ นั่นก็คือการพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อคนที่เรารักและเรารู้ว่าเค้ารักเรา แต่ถ้าวันนึงไม่เป็นอย่างที่เราคิดเราก็อาจจะต้องยอมรับ แต่วันนั้นยังมาไม่ถึงครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้