วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เซฟฟานี่ ใจถึงอาบน้ำโชว์ แอบดูเบื้องหลังอย่างเซ็กซี่

เซฟฟานี่ ใจถึงอาบน้ำโชว์ แอบดูเบื้องหลังอย่างเซ็กซี่

  • Share:

เห็นฉากเลิฟซีนฉากเซ็กซี่มีแต่มุกซ้ำๆ แต่ในละคร “ทะเลไฟ” มีมุกใหม่น่าสนใจลองไปติดตามกัน โดยเป็นฉากที่ พศิกา (เซฟฟานี่ อาวะนิค) อาบน้ำแล้วลืมผ้าขนหนูเลยต้องเดินเปลือยล่อนจ้อนออกจากห้องน้ำไปหยิบ และระหว่างที่กำลังใช้ผ้าพันตัวดันเหยียบผ้าลื่นล้มลงไปกับพื้นร้องเสียงดังลั่น เตชิน (มิกค์ ทองระย้า) ได้ยินก็พรวดพราดเปิดประตูเข้ามาด้วยความเป็นห่วง พอเห็น พศิกา นอนโป๊อยู่กับพื้นก็ตะลึงไปอึดใจ ก่อนจะรีบปิดประตูแล้วยืนยิ้มแฉ่งอยู่ด้านนอก!...

วันนี้ถ่ายที่บ้านหลังใหญ่แถวสุขาภิบาล ซึ่งใช้เป็นฉากบ้านนางเอก ก่อนถ่าย ผกก.ก็ค่อนข้างกังวลว่า เซฟฟานี่ จะลำบากใจ เพราะแม้จะเตรียมชุดกระโปรงเกาะอกสีเนื้อไว้ให้ใส่กันโป๊ แต่มันก็ยังหวาดเสียวอยู่ดี แต่ เซฟฟานี่ สปิริตแรงมากบอกไม่เป็นไรค่ะ หนูไม่ซีเรียส หลังจากซักซ้อมเสร็จก็เริ่มถ่ายฉากอาบน้ำก่อน เซฟฟานี่ เปิดฝักบัวน้ำก็พุ่งลงมาเนื้อตัวเปียกชุ่มจนชุดกระโปรงแนบเนื้ออย่างเซ็กซี่ เสียดายที่กล้องถ่ายให้เห็นแค่ด้านบนเหนือเกาะอกเท่านั้น เซฟฟานี่ ก็ลูบไล้ขัดเนื้อขัดตัวโชว์ลีลาให้ไปจินตนาการต่อกันเต็มที่

เสร็จจากฉากนี้ก็ถ่ายกันต่อ ตอนเดินออกมากล้องถ่ายภาพเฉพาะช่วงเรียวขาให้นึกภาพว่ากำลังเดินเปลือยออกมา ก่อนที่จะหยิบผ้าขนหนูมาพันตัวแล้วลื่นล้มลงไปนอนโป๊กับพื้น...ห้ามพลาดทีเดียวโดยเฉพาะหนุ่มๆ คืนนี้ที่ช่อง 7. ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "ทะเลไฟ" ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้