วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ลับ! ไม่แฉ! เปิดโปง 2 คนสำคัญของ มิลค์, ไดร์ มิสไทยแลนด์เวิลด์

ไม่ลับ! ไม่แฉ! เปิดโปง 2 คนสำคัญของ มิลค์, ไดร์ มิสไทยแลนด์เวิลด์

  • Share:

เมาท์มอยกันไม่เลิก! หลังได้นางงามคนใหม่ไปแล้วจากเวทีระดับชาติ มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2016 แฟนนางงามวิพากษ์วิจารณ์กันสนุกปาก ประเด็น ไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี ที่ชนะ มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ เรื่องความสวยพูดยากมีหลายมุม ต่างคนต่างชอบไม่เหมือนกัน หลายคนก็บอกเลยว่า ไดร์สูงสง่า สวยหวานสมตำแหน่งตามตำรางนางงามไทยดีแล้ว บางคนก็บอกว่าสุดแสนเสียดาย มิลค์ น่าจะได้ที่ 1 เพราะถ้าส่งไปประกวดต่อที่เมืองนอก โอกาสชนะคว้ามงกุฎมิสเวิลด์น่าจะมีสูงกว่า ขนาดนางงามรุ่นพี่ เมญ่า ยังแอบเชียร์ดังๆ อยู่เลย!

ไม่มีใครเก่งและเด่นลอยฟ้าอยู่คนเดียวได้ ต้องมีคนคอยช่วยสนับสนุนอยู่เบื้องหลังให้รุ่ง โดยเฉพาะการประกวดนางงาม ต้องอาศัยพี่เลี้ยงนางงามที่เก่งจริง! เป็นงาน! รู้จริง! คอยดูแลทุกสิ่งอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า ตั้งแต่เริ่มสมัครจนถึงวันตัดสินการประกวด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปพบกับสองคนสำคัญสุดๆ ของสองสาว ไดร์ จิณณ์ณิตา และ มิลค์ ภัทลดา

เริ่มกันที่ พี พีระพล สุธรรมมา พี่เลี้ยงของ ไดร์ จิณณ์ณิตา จริงๆ แล้วไดร์ก็เคยประกวดมาไม่น้อย? "ครับ ก็ไปประกวดเวทีนางงามพระประแดงปี 2558 แต่ไม่ได้รางวัลอะไรมา เคยชนะเวทีนางสาวถิ่นไทยงาม แล้วก็ได้รองอันดับ 1 จากเวทีนางสาวเชียงใหม่" ไดร์ชนะจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ พีในฐานะเป็นพี่เลี้ยง จะหักเงินรางวัลไปกี่เปอร์เซ็นต์? "(ยิ้มกว้าง) แล้วแต่น้องจะให้ (หัวเราะดังได้อีก)" เวทีนางงามก็มีหลายเวที ทำไมเลือกที่จะส่งไดร์มาประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์? "ส่งเวทีนี้มาหลายปีแล้ว ปีที่แล้วก็ส่ง เวทีนี้เราตีโจทย์แตก ทำการบ้านมาดี ว่าเขาต้องการเด็กแบบไหน" จริงๆ แล้วไดร์เป็นคนยังไง? "นิสัยดี น่ารัก อดทน ช่วงเก็บตัวโดนด่าทุกวันเลย (หัวเราะ)" อ๊ะ ไปด่าอะไรน้องไดร์? "(หัวเราะ) ทุกอย่างเลย ยังไม่เป็นที่ถูกใจเรา ก็สอนๆ ทุกวัน"

สวยๆ อย่างไดร์น่าจะมีแฟนแล้วเนอะ? "น้องโสดครับ" มั่นใจแค่ไหนกับเวทีมิสเวิลด์ที่จะบินไปประกวดต่อ จะเอามงกุฎมิสเวิลด์มาเป็นคนแรกของประเทศไทยหรือไม่ อย่างไร? "(ยิ้ม) มั่นใจครับ มั่นใจมากๆ ต้องเตรียมตัวให้ดีๆ น้องไดร์เป็นนักกีฬาบาสเกตบอล น่าจะเข้าฟาสต์แท็ก Fast Track สปอร์ตได้ด้วย" ไดร์ดูสวยดี ไปทำศัลยกรรมอะไรมาบ้าง? "กรีดตา และทำจมูกด้วยนิดหน่อย" นมไปให้หมอทำมาด้วยหรือไม่? "ไม่ๆ นมแม่ให้มา ไม่ได้ทำ (หัวเราะ)"

แม่ไดร์ คุณแสงเดือน บุดดี ให้สัมภาษณ์อย่างตื่นเต้นดีใจไม่หายที่ลูกสาวชนะ ตอนเด็กๆ ไดร์เป็นเด็กอย่างไร? "ตอนเด็กๆ เป็นเด็กน่ารักค่ะ (ยิ้ม)" เลี้ยงดูแบบไหนคะ? "แบบปกติทั่วไป พูดง่ายๆ เลี้ยงเหมือนคนทั่วๆ ไปค่ะ" มีแววความเป็นนางงามนานแล้วนะ? "มีแววๆ ก็ได้ส่วนสูง เขาบอกว่าคนสูงชอบประกวดนางงาม เวลาอยู่บ้านก็ชอบเล่นตามประสาเด็ก ตัดกระดาษเอามาทำเป็นมงกุฎเหมือนนางฟ้า (ยิ้ม)" ไดร์ ลูกสาวมีแฟนแล้ว? "ยังไม่มี ยังบ่นเลย ไม่มีใครอยากจะเป็นแฟนกับหนูเพราะสูง ไม่มีคนมาจีบหรอกแม่ ถ้าจะมาจีบก็ต้องฝรั่งเลย เพราะสูงพอๆ กัน (หัวเราะ)"

ดันจนดัง
พี พีระพล สุธรรมมา พี่เลี้ยงของ ไดร์ จิณณ์ณิตา
มีความแซ่บ
นางแบบไดร์ก็สู้ตาย!
ลีลาไม่ธรรมดานะคะ
ภาพ FB : Miss Thailand World_BEC-TERO
สวยหวานแบบไดร์
สวยสู้นางงามรุ่นพี่
จำไดร์ ได้มั้ยคะ?
ประชันแจ่ม มิลค์, ไดร์ รักกันๆ ช่วงที่เก็บตัวที่ภูเก็ต
เจิดจรัส

นางงามสุดเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว เมญ่า นนธวรรณ ฌรรวนธร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 กล่าวถึงความเป็นไปได้ของ ไดร์ ที่จะคว้ามงกุฎมิสเวิลด์มา "ในเรื่องความสูง ความสามารถ เชื่อว่าน้องจะทำได้ดี น่ามีลุ้น น่าจะทำได้ดี" ตอนก่อนจะประกาศผล เหลือสองคนสุดท้าย เห็นเมญ่า ตะโกนเชียร์ มิลค์ ภัทลดา ดังลั่นเลย? "(ยิ้ม) แอบเสียดายน้องมิลค์ น้องเคยประกวดรุ่นเดียวกับหนู ตอนนั้นน้องเบอร์ 1 (รองอันดับ 1 ตัวสำรอง แต่ไม่มีใครสละสิทธิ์เลย มิลค์เลยไม่ติดรอบ 30 คนสุดท้าย) ก็แอบเชียร์น้องมิลค์ น้องกลับมาใหม่ ก็ดีใจแต่ไม่กล้าโพสต์อะไรมาก เดี๋ยวจะทำให้น้องเป็นประเด็นกันค่ะ"

ปิดท้ายกันด้วย นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารจากอนุสรณ์ออร์แกไนซ์ บริษัทออร์แกไนซ์ชื่อดังที่รับจัดงานคุณภาพมาหลากแนวหลายปีแล้ว คุณนุ เป็นพี่เลี้ยงคนสำคัญของ มิลค์ ภัทลดา ดูแลมาตั้งนานเสียใจมั้ยน้องมิลค์ไม่ชนะ? "สุดความสามารถของน้องแล้ว นางมาไกลมากแล้ว 2 ปีที่แล้วน้องมิลค์ไปสมัครปีเมญ่า นางไม่ติดรอบแรกเลยนะ" ขนาดนั้น ตกรอบแรกเลย? "ใช่! ไม่เข้า 30 คนสุดท้าย" ปีนั้นเป็นปีแรก ที่คุณนุส่งมิลค์เข้าประกวดด้วย? "เปล่าๆ นางมาเอง"

แล้วทำไมปีนี้ ถึงตัดสินใจส่งน้องเข้าประกวดอีกครั้ง? "ก่อนหน้านี้จัดงานอีเวนต์ ก็เรียกน้องมิลค์ไปเดินแบบด้วยบ่อยๆ น้องน่ารัก ไม่เรื่องเยอะ นิสัยดี เดินแบบเป๊ะมากๆ เปลี่ยนได้หลายลุค ดูเก๋เปรี้ยวคือแต่งมิลค์ได้หลายแนวมาก น้องมีพรสวรรค์ในการเดินแบบ ปีนี้ที่ตัดสินใจส่งน้องมิลค์อีกครั้ง เพราะคิดว่านางพร้อมมากแล้ว ด้วยส่วนสูง ความสามารถที่มีอยู่ รูปร่างหน้าตาเอ็กโซติก (Exotic) น่าจะไปสู้รบตบมือกับนางงามต่างชาติได้ น่าจะเป็นของขวัญที่ดีให้กับช่อง 3 ในโอกาสครบรอบ 46 ปี และในโอกาสดีครบรอบ 30 ปี ของมิสไทยแลนด์เวิลด์"

สุดท้ายมิลค์ก็ได้แค่รองอันดับ 1 หลายคนก็บ่นเสียดายด้วย น่าจะได้ที่ 1? "ก็เสียดาย แต่ทำไงได้ น้องมาไกลแล้ว" บางคนบอกว่า มิลค์ ดูเหมือนจะพลาดเรื่องตอบคำถามหรือไม่ น่าจะตอบได้ดีกว่านี้? "ก็สอนก็บอกไปแล้วนะทุกๆ อย่าง (ถอนหายใจเฮือกใหญ่มากๆ) ก็โอเคน้องมาไกลแล้ว น้องพลาดนิดหน่อยเรื่องตอบคำถาม บุคลิกภาพ หรือสมองปัญญาก็ฝึกกันได้ เดี๋ยวช่อง 3 ก็คงจะมีอะไรให้น้องไปต่อไปได้อีก (ยิ้มระรื่น)".

ออร์แกไนซ์ชื่อดัง นุ อนุสรณ์ พี่เลี้ยงคนสำคัญของ มิลค์ ภัทลดา
เตะตามากๆ ลุคนี้
เปรี้ยวปรี๊ดไปไหน บอกมา!
สัมผัสได้ถึงพลังงานความแรง! ในดวงตาคมกริบคู่นั้น
อนาคตซุปเปอร์โมเดลระดับโลก หรือไม่?
บรรเจิดของแท้!
ปังมากๆ
วินาทีสำคัญ ก่อนประกาศผล
สามสาวสวยต่างสไตล์
นางพญาผีเสื้อม่วง พร้อมจะโบยบิน
ยอมนาง! ทรงผมจะสูงไปไหนคะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้