วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอม' ขอโอกาส รู้ตัวว่าไม่เก่งแต่ก็จะพัฒนา

คิดว่าคำวิจารณ์หายไปแล้ว แต่ล่าสุด บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ถูกเพจดังในโซเชียลจัดอันดับเป็นพระเอกที่ยังเล่นแข็ง เจอข่าวแบบนี้อีก บอม เผย “เวลาทำงานเราก็ทำอย่างเต็มที่อยากให้ทุกคนชื่นชอบ ผมก็เช็กกระแสเรื่อยๆ คนที่ชอบก็มีเยอะ ถ้าเรื่องที่เป็นข้อติผมจะนำมาปรับปรุง พูดตรงๆ ผมไม่ใช่คนเก่ง ผมอาจจะเดินช้าหน่อยแต่ผมก็จะเดินไปข้างหน้า ผมขอโอกาสหน่อย”

เค้าแซวว่าเรายังตาลอยๆ? “จริงเหรอ ผมดูมอนิเตอร์ตลอด เค้าตั้งใจแคปรูปรึเปล่า บางทีผมซื้อซีดีมาดูซีรีส์เวลากดหยุดก็มีตาปรือนะ” อยากบอกอะไรถึงเพจที่วิจารณ์? “ฝากถึงทุกเพจดีกว่า การออกความเห็นโอเคนะแต่สิ่งนึงคือพวกคุณมีคนติดตามเยอะโดยเฉพาะเยาวชน ผมเห็นคำหยาบคายเยอะ ไม่อยากให้เด็กๆ ใช้คำหยาบหรือคำสบถที่ไม่ดี” แฟนคลับเราก็เข้าไปถล่มเยอะ? “ผมทราบเรื่องนี้ ขออนุญาตขอโทษแทนแฟนคลับด้วย อยากให้ใช้คำสุภาพ”.

คิดว่าคำวิจารณ์หายไปแล้ว แต่ล่าสุด บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ถูกเพจดังในโซเชียลจัดอันดับเป็นพระเอกที่ยังเล่นแข็ง เจอข่าวแบบนี้อีก บอม เผย “เวลาทำงานเราก็ทำอย่างเต็มที่อยากให้ทุกคนชื่นชอบ ผมก็เช็กกระแสเรื่อยๆ คนที่ชอบก็มีเยอะ... 29 พ.ค. 2559 17:25 29 พ.ค. 2559 17:26 ไทยรัฐ