วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮาร์ท' พิธีกรชื่อดังโร่ขึ้น สน.พหลฯ แจ้งความถูกขโมยจักรยานเกือบแสน

โจรสุดแสบ! บุกบ้านขโมยจักรยานเสือภูเขา ของสุดรักมูลค่านับแสนบาท ของนายสุทธิพล ทัดพิทักษ์กุล หรือ ฮาร์ท พิธีกรชื่อดัง เจ้าตัวโร่เข้าแจ้งความ สน.พหลโยธิน พร้อม เผย บ้านเคยถูกโจรขึ้นมาแล้ว 3 ครั้ง ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 29 พ.ค. นายสุทธิพล ทัดพิทักษ์กุล หรือ ฮาร์ท อายุ 52 ปี พิธีกรชื่อดัง เดินทางมาที่ สน.พหลโยธิน เพื่อแจ้งความต่อ ร.ต.ท.สถาพร บุญสมบัติ รองสว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน ว่า ถูกคนร้ายขโมยจักรยานไปจากบ้านพัก ในซอยพหลโยธิน 30

นายสุทธิพล กล่าวว่า บ้านพักของตนเป็นบ้านเดี่ยว เลขที่ 211 ถนนพหลโยธิน ซอย 30 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. เมื่อช่วงเช้าตื่นมา รถจักรยานของตนที่จอดในบ้านหายไป ยี่ห้อสเปเชียลไลซ์ เป็นรถจักรยานเสือภูเขา นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา มูลค่าประมาณ 1 แสนบาท เป็นของขวัญที่เพื่อนมอบให้เมื่อประมาณ 6-7 ปีก่อน วันนี้จึงเดินทางมาแจ้งความ นอกจากนี้ บ้านของตนเคยถูกขโมยขึ้นบ้านมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อประมาณ 10 ปี ทรัพย์สินที่หายไปเป็นพระ 9 องค์ ครั้งที่ 2 ประมาณ 1 ปี เป็นเขาสัตว์ที่แขวนประดับฝาผนังนอกบ้านหายไป และครั้งล่าสุด รถจักรยานเสือภูเขา ตนยอมรับว่าคืนที่ผ่านมาไม่ได้ล็อกประตู เนื่องจากรอให้คนในบ้านกลับมาก่อน หลังจากนี้คงจะติดกล้องวงจรปิด เนื่องจากถูกขโมยทรัพย์สินถึง 3 ครั้งแล้ว

ด้าน ร.ต.ท.สถาพร เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งความจากนี้จะทำการประสานฝ่ายสืบสวน ให้ลงพื้นที่ตรวจสอบและหาพยานแวดล้อม และกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบพื้นที่ เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี ต่อไป.

โจรสุดแสบ! บุกบ้านขโมยจักรยานเสือภูเขา ของสุดรักมูลค่านับแสนบาท ของนายสุทธิพล ทัดพิทักษ์กุล หรือ ฮาร์ท พิธีกรชื่อดัง เจ้าตัวโร่เข้าแจ้งความ สน.พหลโยธิน พร้อม เผย บ้านเคยถูกโจรขึ้นมาแล้ว 3 ครั้ง ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา 29 พ.ค. 2559 17:16 30 พ.ค. 2559 14:05 ไทยรัฐ