วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คชา' ถูกใจ 'เชอรีน' ใกล้เคียงสเปก เคยเจ็บกลัวหัวใจบุบสลาย ยังไม่กล้าสานต่อ

นานๆทีจะมีข่าวสาวๆสักที ล่าสุดเห็นหนุ่ม คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ อัพรูปกับสาว เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล บ่อยๆเพราะถ่ายซีรีส์ U-Prince ด้วยกัน หลายคนจับตาว่ากำลังสานสัมพันธ์กันอยู่รึเปล่า แถมสาวเชอรีนก็เพิ่งโสดหมาดๆ เจอหนุ่ม คชา เลยขอล้วงหัวใจหน่อย เริ่มจากมีข่าวเราสานความสัมพันธ์กับเชอรีนอยู่? “ก็ไม่ได้มีอะไร ปกติเราก็คุยกันในกองทั่วไป คือเราจะมีกรุ๊ปไลน์กลุ่มของนักแสดงอยู่แล้ว ด้วยความที่น้องเค้าเป็นคนเฟรนด์ลี่ เราต้องถ่ายละครก็ต้องสร้างความสนิทสนมกันด้วย ก็เลยดูเป็นแบบบัดดี้มากกว่า เค้าเหมือนเด็กผู้ชายแมนๆ” ตรงสเปกมั้ย? “ก็ใกล้เคียงนะครับ” จีบอยู่รึเปล่า? “ต้องรอดู คงยังไม่ใช่ตอนนี้แน่ๆ”

ก่อนหน้านี้เชอรีนเพิ่งเลิกคุยกับหนุ่มเจแปน-ภาณุพรรณ กลัวคนมองว่าเราเป็นมือที่สามมั้ย? “ผมไม่ขอออกความเห็นเกี่ยวกับเรื่องมือที่ 3 ดีกว่า เรื่องน้องเลิกกับแฟน ผมก็ไม่ทราบเพราะไม่ได้ดูข่าวเลย” ตัวเรามีสาวๆเข้ามามั้ย? “ไม่มีครับ” พอมีข่าวแบบนี้จะเขินกันมั้ย? “ไม่หรอกครับ อย่างที่บอกว่าไม่มีอะไร แต่พอมีข่าวก็รู้สึกแปลกๆดีเพราะผมอยู่เอเอฟมา 5 ปี ไม่เคยมีข่าวแบบนี้ ก็คงต้องแล้วแต่แฟนๆจะจับจิ้นกับใครก็ได้ เพราะเป็นสิ่งที่เค้าสร้างขึ้นมา” ปกติไม่ค่อยลงรูปกับผู้หญิงแต่ทำไมลงรูปกับเชอรีน? “คือผมไม่ได้เจอใครเลย อาจจะเป็นช่วงที่เราถ่ายซีรีส์ด้วยกัน แต่เราก็คุยปกติ ไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษ”

มีคิดจะศึกษากันจริงจังมั้ย? “ยังไม่คิดเลย ผมว่ามันเป็นเรื่องของอนาคต ผมก็ตอบไม่ได้” อะไรที่ทำให้คุยกันรู้เรื่อง? “น่าจะเป็นความบ้า ความแปลกของเรา 2 คน อย่างเวลาผมแต่งตัวแปลกๆ คนอื่นมองว่าอะไรเนี่ย แต่เค้าเข้าใจว่าเป็นสไตล์เรา ก็โอเค” ถ้าจะเริ่มดูใจกับใคร กังวลมั้ยว่าแฟนคลับจะไม่โอเค? “ก็ส่วนนึง เพราะผมแคร์แฟนๆอยู่แล้ว แต่ถ้าผมต้องคบกับใครจริงๆก็ต้องแคร์หัวใจเราเหมือนกัน ผมว่าก็น่าจะมีทั้งที่เข้าใจและไม่เข้าใจเพราะเราก็บอกทุก อย่าง”

เพื่อนรอบข้างแซวมั้ย? “มีเต๋าที่แซว” มีปรึกษาเรื่องสาวๆ กันมั้ย? “ไม่มีครับ” พร้อมเปิดใจกับความรักมั้ย? “เราก็ต้องดูให้ดีๆ เพราะเราก็เคยมีแฟนมาแล้ว พอรู้ว่าพลาดแบบไหนเราก็ต้องไม่ทำแบบนั้นอีก แต่มันก็มีเหตุต้องพลาด เราก็รู้สึกเบื่อที่ต้องไปเริ่มต้นกับอะไรเดิมๆ ผมรู้สึกว่าหัวใจเป็นสิ่งที่บุบสลาย ด้านชาได้ ถ้าใช้มันบ่อยๆก็จะเกิดความ ชินชา ฉะนั้นถ้าจะเริ่มก็ต้องให้แน่ใจว่าพร้อมเจ็บนะ ไว้ถ้าเริ่มจีบใครแล้วผมบอกแน่นอน”.

นานๆทีจะมีข่าวสาวๆสักที ล่าสุดเห็นหนุ่ม คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ อัพรูปกับสาว เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล บ่อยๆเพราะถ่ายซีรีส์ U-Prince ด้วยกัน หลายคนจับตาว่ากำลังสานสัมพันธ์กันอยู่รึเปล่า แถมสาวเชอรีนก็เพิ่งโสดหมาดๆ 29 พ.ค. 2559 16:55 29 พ.ค. 2559 16:58 ไทยรัฐ