ไลฟ์สไตล์
100 year

อะไรดีเจ้ก็ว่าดี! ทรงผมลุคสตรีท สไตล์ไหนแจ่มว้าวเข้ากับคุณ

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2559 06:05 น.
SHARE

เพราะทุกวันคือรันเวย์! เราจึงต้องกลับมาพบกันเดือนละสองครั้ง กับคอลัมน์ Street Style by STAR ก่อนอื่น STAR ขอทักทายเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย กราบสวัสดีงามๆ แทบอกแทบใจสักหนึ่งที หวังว่าคุณๆ จะคิดถึงเรา และแวะเข้ามาสอดส่อง สแกนแฟชั่นตั้งแต่หัวจรดเท้าไปพร้อมๆ กัน...

สัปดาห์นี้บอกเลย แต่ละคนที่เราคัดเลือกมาจัดเต็มสุดๆ อะไรดี STAR ก็อยากจะเอามาแบ่งปันให้ทุกๆ คนได้ร่วมแชร์กัน โดยเฉพาะเรื่องทรงผม สีผม วีคนี้เราได้ไปเดินสอดส่อง ช็อปปิ้งชิคๆ กันที่ตลาด ‘NOW’ ‪Not Only Weekend market‬ ชั้น 2 Central World และ ‘เปิดบั้นท้าย’ ‪Cheeze Car Boot Sale‬ ลานด้านหน้า Central World เดินช็อปอย่างเดียวดูจะไม่เกิดผล ตลาดที่รวมเหล่าเด็กแนวไว้แบบนี้ เราขอเข้าไปทำความรู้จัก และสแกนทรงผมของเหล่าวัยมันที่ดูโดดเด่นแซ่บซ่าจนต้องนำมาบอกต่อกัน

ข่าวแนะนำ

คนแรก : แม่ก็คือแม่! จัดเต็มหัวจรดเท้า ผมสั้นทรงแบ๊ว ชิคๆ ไปอีก

สำหรับคนแรก เห็นปุ๊บบอกเลยว่าเราหลงรักสไตล์เธอ สาวคนนี้เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน เรื่องแฟชั่นของเขาจัดหนักจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า เรียกได้ว่าเธอคือแฟชั่นนิสต้าตัวแม่เลยก็ว่าได้ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ทั้งยังรู้จักมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ชุดดูเข้ากัน จากชุดนี้ที่ STAR เจอกับเธอ เธอใส่เสื้อครอปสีชมพูนีออนสดใส และใส่เอี๊ยมเซอร์ๆ ปล่อยสายลงข้างนึงเท่ๆ แอคเซสเซอรี่เธอก็จัดเต็มไม่เบา กับสร้อย choker เซเลอร์มูน นอกจากนั้น เมคอัพเธอยังแน่น โดดสุดๆ ตรงปากสีดำ ทรงผมสุดน่ารัก ผมสั้นมัดบันสองจุก เริดไปอีก

ชื่อ : ปุ๊กกี้-พาฝัน สราญรมย์

อายุ : 29 ปี

อาชีพ : Designer เจ้าของ Brand Monster ears

สไตล์การแต่งตัว : 90’s colorful

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : ช็อปปิ้งออนไลน์

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : ต่างหู, สร้อย

เสื้อ : เสื้อครอปสีนีออนจาก #BlackandWhite จาก Monster ears

กระเป๋า : มือสอง

รองเท้า : jeffrey campbell

อินสตาแกรม : @fantasypukky & @monsterearss

คนที่ 2 : สาวผมแดง Street & Punk แบบนี้เจ้ชอบ

สำหรับคนนี้สีผมเธอโดดเด่นมาแต่ไกล จึงต้องขอเข้ามาทักทายกันซะหน่อย กับสาวน้อยผมแดงลุค Street & Punk บอกเลยสีผมสีแดงมาแรงอยู่เสมอ เก๋ไก๋ได้อีก สีผมของเธอยังตัดกับสีชุดวินเทจสไตล์เบสบอล สีน้ำเงินสุดแจ่ม แบบโอเวอร์ไซส์ ได้กลิ่นอายของความสตรีทรวมกับความพังก์ดีทีเดียว ยังไม่พอ เธอยังมีรองเท้าคู่เท่ที่ใส่แล้วเฟี้ยวใช่เล่น กับรองเท้าหนัง dr.martens แต่!! STAR แอบคิดว่าถ้าเธอจัดทรงผมให้ดีกว่านี้รับรองแจ่ม

ชื่อจริง : แนน-ญานิศา จารุศิริ

อายุ : 19 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : Street & Punk

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : ช็อปปิ้งออนไลน์

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : หมวก

เสื้อ : vingtage มือสอง

กระเป๋า : mulberry

รองเท้า : dr.marten

อินสตาแกรม : @ms.shangrila

คนที่ 3 : บ็อบ ม้าเต่อ Dip Dye โครตเท่ เก๋ มีสไตล์

กรีดร้องในใจเมื่อเห็นทรงผมของเธอคนนี้ บ็อบสั้น ม้าเต่อสุดแนว และการทำสีผมแบบ Dip Dye บอกเลย STAR ชอบการทำสีผมแบบ Dip Dye หรือการจุ่มสีให้ปลายผม ย้อมปลายผมแบบไล่เฉดสี นอกจากทรงผมเธอจะเก๋แล้ว การแต่งตัวของเธอก็สบายๆ ใส่รองเท้าผ้าใบ converse เธอเน้นแต่งตัวแบบสบายๆ คล่องตัว เสื้อยืดกางเกงยีนส์ตัดปลายขา ดูเหมือนไม่มีอะไรแต่แอคเซสเซอรี่เธอเก๋ใช่เล่น กับสร้อยที่เธอชอบ และต่างหูสัตว์ของเล่น ทั้งยังมีเข็มขัดแบบสายวัด ที่ใครได้เห็นก็ต้องถามว่าซื้อจากไหนอย่างแน่นอน ลุคนี้ STAR ให้หมดใจ

ชื่อ : มุก-ณัฐพร สุรชาติชูพงศ์

อายุ : 24 ปี

อาชีพ : แม่ค้า

สไตล์การแต่งตัว : สบายๆ คล่องตัว

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : สร้อย

เสื้อผ้า : IG @50percent.official

กระเป๋า : givenchy

รองเท้า : converse

อินสตาแกรม : @mookmookmookmook

คนที่ 4 : งานสีต้องมา ม่วงอมน้ำเงิน สาว grunge ตัวจริงต้องจัด 

สำหรับคนสุดท้าย สาวหมวยผมสีม่วงอมน้ำเงิน ในรูปอาจจะเห็นสีไม่ชัดเพราะเราถ่ายในช่วงเวลากลางคืนแล้ว แต่ของจริงสีผมเธอแจ่มมาก เธอบอกว่าเธอชอบแต่งตัวสไตล์กรันจ์ ซึ่งเป็นเป็นแฟชั่นแนวดิบๆ ที่ผสมระหว่างแนว Punk และ Casual Outdoorwear เป็นการใส่เสื้อผ้าโทน ขาว ดำ งานหนังก็มา ลายสก๊อตก็ต้องมี ซึ่งเธอมีทุกอย่างอยู่ในชุดวันนั้นที่เราเจอ ถึงหน้าเธอจะหมวยแต่เรียกได้ว่า สาว grunge ตัวจริงเสียงจริง STAR ให้ผ่านจ้า

ชื่อ : อารัญดา

อายุ : 19 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : Grunge (กรันจ์)

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : TOPSHOP

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : ไม่มี

เสื้อหนัง : PULL&BEAR

รองเท้า : T.U.K

อินสตาแกรม : @Mauy_Dank

ก่อนจากกัน บอกก่อนว่า STAR รัก และชอบสไตล์ของพวกเธอทุกคน จนคิดว่าต่อจากนี้ไม่สามารถให้คะแนนแฟชั่นกับใครได้อีกแล้ว เพราะเราคัดแล้วคัดอีกมาลงในคอลัมน์ Street Style สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปตัดผม ทำสีผมใหม่แจ่มๆ แล้วจะมาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นของวัยรุ่น วัยมันกันใหม่ บายยยย...

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทรงผมทรงผมวัยรุ่นทรงผมผู้หญิงแฟชั่นสตรีทสตรีทสไตล์แฟชั่นแฟชั่นวัยรุ่นStreet Styleเปิดบั้นท้าย‪Not Only Weekend market‬ข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:24 น.