วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิษรักแรงหึง! สามีฆ่าโหดเมียสาว หมกศพป่าละเมาะ หลัง ม.ดัง ชุมพร

ชาวบ้านออกหาเห็ดผงะ พบศพหญิงสาวถูกฆ่าในป่าละเมาะ หลัง ม.แม่โจ้ ชุมพร พ่อผู้ตายแจ้งความหายออกไปจากบ้านเกือบ 2 วัน เห็นอดีตสามีที่เพิ่งแยกกันอยู่ขี่รถ จยย.ตามออกไปจนกลายเป็นศพ ตร.พุ่งเป้าเรื่องหึงหวง

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 29 พ.ค. 59 ร.ต.อ.ชำนาญ คงทอง รองสารวัตรสอบสวน ส.ภ.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุมีคนพบศพผู้เสียชีวิต ที่หมู่ 5 ต.ละแม อ.ละแม จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สำราญ อุชุภาพ ผกก. พ.ต.ท.อัษกรณ์ หมื่นภักดี รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.อิทธิพัทธ์ กุลรัศมีชลากร สวป. พ.ต.ต.นิรันดร์ ชูหลอง สารวัตรสอบสวน ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลละแม และหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปเขตอำเภอละแม

ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะ ด้านหลังมหาวิทยาลัยแม่โจ้ วิทยาลัยเขตชุมพร อ.ละแม ห่างจากโรงเรียนบ้านแหลมสันติ ประมาณ 1.5 กม. หมู่ที่ 5 ต.ละแม อ.ละแม ห่างจากถนนลูกรังประมาณ 10 เมตร พบรถ จยย.ฮอนด้า ซุปเปอร์คัพ สีส้ม หมายเลขทะเบียน 1กฎ 8908 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่ในสภาพไม่ได้ล็อกคอ ลึกเข้าไปในป่าอีกประมาณ 15 เมตร พบศพ นางสุภาทิพย์ ชูเมือง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/1 หมู่ 6 ต.สวนแตง อ.ละแม จ.ชุมพร สภาพศพนอนหงาย ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีม่วง สวมกางเกงสีขาว ที่ต้นแขนซ้ายมีรอยเขียวช้ำ บริเวณตั้งแต่ลำคอจนถึงศีรษะบวมเขียวช้ำ ข้างๆ ศพพบเสื้อชั้นในสีดำ 1 ตัว รองเท้าแตะสีชมพู 1 คู่ และกุญแจรถ จยย.อีก 1 พวง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลละแม แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

สอบสวน นายสมเดช สั่งเสมอ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ที่ 6 ต.สวนแตง อ.ละแม จ.ชุมพร พ่อเลี้ยงของผู้ตาย ทราบว่า นางสุภาทิพย์ ผู้ตาย อยู่กินกับ นายเสกสรร มีใหม่ อายุ 32 ปี มานานกว่าสิบปี จนมีลูกด้วยกัน 2 คน คนโตเป็นผู้หญิงอายุ 10 ปี คนเล็กเป็นผู้ชาย อายุ 6 ปี เมื่อเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ทั้งคู่แยกกันอยู่เนื่องจากนายเสกสรรหึงหวงว่า นางสุภาทิพย์ ไปมีกิ๊ก เลยเกิดระหองระแหงและแยกกันอยู่ เมื่อไม่นานมานี้ผู้ตายได้ไปสมัครงานที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และอยู่ระหว่างรอเรียกตัวจึงกลับมาอยู่ที่บ้านได้ 3-4วัน

กระทั่งเมื่อช่วงค่ำ วันที่ 27 พ.ค. 59 เวลาประมาณสองทุ่มครึ่ง น.ส.สุภาทิพย์ ได้ขี่รถ จยย.คันดังกล่าวออกไป บอกว่าจะออกไปซื้อของที่ร้านขายของชำซึ่งอยู่ใกล้เคียง ระหว่างนั้นก็สังเกตเห็น นายเสกสรร ขี่รถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขกท 323 ชุมพร ขับตามออกไป แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งเช้าของอีกวันมีคนไปเจอรถของนายเสกสรร จอดอยู่ที่ริมถนนหน้าสำนักสงฆ์หนองบัวโบสถ์ ญาติเกรงว่า รถจะหายจึงนำไปจอดไว้ที่บ้าน ประกอบกับเห็นว่า นางสุภาทิพย์ หายออกจากบ้านไปผิดปกติจึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ละแม เมื่อช่วงค่ำของวานนี้ จนกระทั่งวันนี้ มีคนไปหาเห็ดมาเจอศพผู้ตายจึงแจ้งตำรวจ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ให้น้ำหนักการสังหารโหดในครั้งนี้ ในเรื่องความหึงหวง เพราะหลังเกิดเหตุไม่มีใครพบ นายเสกสรร สามีผู้ตาย ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน 

ชาวบ้านออกหาเห็ดผงะ พบศพหญิงสาวถูกฆ่าในป่าละเมาะ หลัง ม.แม่โจ้ ชุมพร พ่อผู้ตายแจ้งความหายออกไปจากบ้านเกือบ 2 วัน เห็นอดีตสามีที่เพิ่งแยกกันอยู่ขี่รถ จยย.ตามออกไปจนกลายเป็นศพ ตร.พุ่งเป้าเรื่องหึงหวง 29 พ.ค. 2559 16:33 29 พ.ค. 2559 18:15 ไทยรัฐ