วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทอย ปัดเบียด พุฒ ตกกระป๋อง ไม่คิดเทียบชั้น-ขอเดินรอยตาม

ทอย ปัดเบียด พุฒ ตกกระป๋อง ไม่คิดเทียบชั้น-ขอเดินรอยตาม

  • Share:

ทอย ปฐมพงศ์ ปัดขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ของ GMM 25 รับกำลังจะมีซีรีส์อีกเรื่อง แต่ขออุบไว้ก่อน มั่นใจเพื่อนๆ ร่วมค่ายไม่เขม่นที่มีงานเยอะ เผยไม่ขอเปรียบเทียบรุ่นพี่ พุฒ พุฒิชัย หลังมีข่าวว่าตนเบียดอีกฝ่ายตกกระป๋อง ยกให้เป็นไอดอล ลั่นขอเดินทางตามรอยรุ่นพี่ดีกว่า

มาแรงแซงทางโค้ง สำหรับนักแสดงวัยรุ่นหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี นักแสดงในสังกัดของ GMM 25 เพราะมีงานให้ทำไม่ขาด ทำให้ถูกมองว่าหนุ่มทอยกลายเป็นลูกรักคนใหม่ของช่องไปแล้ว แถมยังมีข่าวลือว่าหนุ่มทอยคนนี้ได้เบียดรุ่นพี่อย่าง พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ตกกระป๋องเรียบร้อยแล้ว งานนี้เจ้าตัวจะตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

ขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ของช่อง? “ไม่เชิงลูกรักครับ เพียงแต่โอกาสมาไว เลยทำให้ได้รับโอกาสบ่อยๆ ครั้ง” คิดว่างานเยอะว่าเพื่อนคนอื่นในช่องมั้ย? “ไม่ครับ เหมือนเพื่อนๆ ก็มีผลงานทยอยตามกันออกมาเรื่อยๆ อยู่แล้วครับ” เริ่มมีอีเวนต์ออกงาน เพราะช่องดัน? “ก็สัมผัสได้ว่าเริ่มมีอีเวนต์บ้างมากกว่าเพื่อน แต่ผมก็มองว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับจังหวะและโอกาสที่มีเข้ามาเรื่อยๆ มากกว่าครับ ละครก็กำลังจะมีเร็วๆ นี้ครับ (ยิ้ม)” งานเยอะอย่างนี้กลัวเพื่อนๆ ในรุ่นเขม่นมั้ย? “ไม่มีเลยครับ เรามาพร้อมกัน เหมือนส่งเสริมกันมากกว่า เราสนับสนุนกันครับ ผมว่าเพื่อนเข้าใจนะครับ ก็เลยไม่ได้ทำให้ผมวางตัวอย่างหรือลำบาก (ยิ้ม)” คนมองว่าขึ้นแท่นลูกรักจนดันพุฒตกกระป๋อง? “ไม่มีใครดันใครได้ จริงๆ ก็ยังตามๆ พี่พุฒอยู่ดีครับ เป็นรุ่นน้องครับ” คนเอาทอยมาเปรียบเทียบกับพุฒ ทำให้แฟนคลับพุฒไม่พอใจ? “อย่าเทียบกันเลย ผมยังเป็นเด็กวัยรุ่นอยู่เลย อยากให้มองว่าเราเดินตามเส้นทางเดียวกัน ไม่อยากให้มองว่ากำลังแข่งขันกัน ผมกลัวการโดนกระแสเปรียบเทียบบ้าง แต่ไม่ซีเรียสอะไร”

น้องใหม่มาแรง ทอย ปฐมพงศ์
พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน กับข่าวโดนรุ่นน้องหน้าใสเบียดตกกระป๋อง
ปัดเป็นลูกรักคนใหม่ของช่อง GMM 25
ไม่คิดเบียดรุ่นพี่อย่างพุฒตกกระป๋อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้