วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ยันเร่งสืบ! แก๊งเด็กแว้นป่าเถื่อน ล้อมรถเก๋งยิงกลางสี่แยกหาดใหญ่ (ชมคลิป)

ตร.ยันเร่งสืบ! แก๊งเด็กแว้นป่าเถื่อน ล้อมรถเก๋งยิงกลางสี่แยกหาดใหญ่ (ชมคลิป)

  • Share:

เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า A'apple Promrod‎ ได้โพสต์คลิปไปยังแฟนเพจ Youlike (คลิปเด็ด) เป็นเหตุการณ์ระทึกขวัญ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม เวลาประมาณ 02.24 น. บริเวณสี่แยกไฟแดงสะพานดำ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะรถเก๋งสีดำกำลังจะเลี้ยวขวา แต่กลับถูกกลุ่มเด็กแว้นที่ฝ่าไฟแดงมาล้อมปิดรถไว้ และมีวัยรุ่นชายสวมเสื้อลายขาวดำชักปืนยิงใส่รถเก๋งสีดำ

ซึ่งผู้โพสต์ระบุข้อความไว้สั้นๆว่า "โดนกลุ่มรถซิ่งหาดใหญ่ยิง วันที่ 22/5/59 ตอนตี2:24 ตำรวจไม่ตามเรื่องให้เลย”


นอกจากนี้ ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Por Apipan Munketrawit ซึ่งเป็นพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กยืนยันว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ต่อหน้าต่อตา ใจความส่วนหนึ่งระบุว่า "ผมติดไฟแดงอยู่สี่แยกเขตแปด หรือสี่แยกก่อนถึงโรงพักหาดใหญ่ หนึ่งในวัยรุ่นที่ฝ่าไฟแดงได้ลงจากรถจักรยานยนต์ชักปืนยิงใส่รถยนต์ของชาวบ้าน ต่อหน้าต่อตาคนที่ติดไฟแดงแถวนั้น”


ขณะที่ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง คุณเปิ้ล ผู้ขับรถเก๋งสีดำได้เปิดเผยว่า ตอนที่เกิดเหตุ ตนกำลังขับรถตามหลังคันอื่นๆ ตามปกติ แต่จู่ๆ ก็มีแก๊งเด็กแว้น ซิ่งมาพร้อมกับบีบแตรฝ่าไฟแดง ซึ่งตนก็พยายามจอดรถเพื่อให้กลุ่มเด็กแว้นขี่ผ่านไป แต่กลุ่มเด็กแว้น 30-40 คัน กลับมาล้อมรถไว้ ก่อนถูกยิงกระโปรงหลังรถ จนทะลุมาที่เบาะคนนั่งข้างหลัง แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หลังจากเกิดเหตุ ตนได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ แต่ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า

ด้าน พ.ต.อ. กิตติชัย สังขถาวร ผกก. สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เรื่องนี้อยู่ระหว่างการทำงานของตำรวจชุดสืบสวน กำลังเร่งติดตามไล่ตามภาพจากกล้องวงจรปิดจุดอื่นๆ เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดที่ได้ ยังมองไม่เห็นป้ายทะเบียนชัดเจน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้