วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจมส์จิ ห่วง เบลล่า ให้กำลังใจหลังคู่จิ้นเสียคุณพ่อ

เจมส์จิ ห่วง เบลล่า ให้กำลังใจหลังคู่จิ้นเสียคุณพ่อ

  • Share:

เจมส์ จิรายุ เผยเป็นห่วง เบลล่า ราณี คู่จิ้น หลังทราบข่าวฝ่ายหญิงได้สูญเสียคุณพ่อด้วยโรคมะเร็ง เจ้าตัวเผยได้ให้กำลังใจเบลล่าตามประสาคนที่เคยร่วมงานกัน

ก่อนหน้านี้เคยโดนข่าวว่าเป็นมือที่สามของ เบลล่า ราณี แคมเปน และเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส สำหรับพระเอกหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข งานนี้เลยโดนจับตามองว่าเมื่อครั้งที่คู่จิ้น เบลล่า สูญเสียคุณพ่อ หนุ่มเจมส์ได้ให้กำลังใจอะไรสาวเบลล่าเป็นพิเศษหรือเปล่า ซึ่งหนุ่มเจมส์เผยว่า

ได้ให้กำลังใจเบลล่าอย่างไรบ้าง? “ก็มีคุยให้กำลังใจครับ ผมก็ไลน์ไปให้กำลังใจเหมือนที่ทุกคนทำครับ (ยิ้ม) ไม่มีพิเศษกว่าใครหรอกครับ (ยิ้ม) ตอนแรกที่ทราบข่าวก็ตกใจมากครับ เห็นใจและเป็นห่วงเบลล่าเหมือนกัน ก็อยากให้เข้มแข็งไวๆ คือก่อนหน้านี้ตอนที่คุณพ่อเบลล่าเข้าโรงพยาบาล ผมได้ทราบข่าวเหมือนกัน เพราะว่าพ่อผมก็เข้าโรงพยาบาลพอดี ที่ทราบข่าวเพราะว่าคุณแม่ของผมได้คุยกับคุณแม่ของเค้า ก็เลยรู้ว่าคุณพ่อของเรา 2 คนเข้าโรงพยาบาลเหมือนกัน ก็เลยได้มีการให้กำลังใจกันตามประสาคนรู้จักกันครับ” คุณพ่อของเจมส์เป็นอะไร? “คุณพ่อผมเป็นหมอนรองกระดูกครับ ตอนนี้คุณพ่อก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ คือคุณพ่อไปผ่าตัดเฉยๆ ครับ ก็ได้มีโอกาสไปดูแลคุณพ่อบ้าง”

เจมส์ ให้กำลังใจ เบลล่า หลังฝ่ายหญิงสูญเสียคุณพ่อ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้